1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư Siêu CP VGT - Ăn đủ 3 sóng 2018(Sóng BĐS - VIC, Sóng Thoái Vốn, Sóng Dệt May TTP)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CANSLIM241, 30/01/2018.

411 người đang online, trong đó có 164 thành viên. 15:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 340341 lượt đọc và 2813 bài trả lời
  1. nhontranxuan

    nhontranxuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Đã được thích:
    327
    Con hàng lởm không chơi...thanh khoản càng ngày càng teo huyền tèo
  2. prettyboy8x

    prettyboy8x Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2007
    Đã được thích:
    13
    Về tay a Vượng thì tha hồ bay ke ke
  3. hoangnastock319

    hoangnastock319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    7.529
    Hồi giữa năm ngoái, cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NVB-Hnx) bỗng dưng “nổi sóng”, biến động từ quanh 4.500 đồng lên hơn 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi cổ phiếu các ngân hàng khác vẫn còn đang “lặng như tờ”. Rồi cũng nhanh như khi lên, NVB rơi về vùng 7.000 đồng/cổ phiếu và dừng chân ở đó cho tới tận đầu tháng 3-2018 mới quay về mức sát 10.000 đồng lần nữa. Với lợi nhuận sau thuế năm ngoái chưa đầy 22 tỉ đồng, NVB dường như đang là cổ phiếu ngân hàng niêm yết đắt nhất sàn với P/E hơn 130 lần.


    Trong số cổ đông mừng khấp khởi với sự lên giá của NVB, có tập đoàn Dệt - May (Vinatex) hiện đang còn nắm giữ 6,9 triệu cổ phiếu ngân hàng này. Cả thập niên qua, Vinatex đã nhiều lần tìm cách thoái vốn tại NVB mà chưa được vì giá cổ phiếu chưa đến điểm hòa vốn. Nhà nước vẫn còn đang sở hữu 53,49% cổ phần Vinatex, nên việc thoái vốn của tập đoàn phải đảm bảo được nguyên tắc bảo toàn vốn đầu tư, không được để thua lỗ.
  4. ngoctinnt

    ngoctinnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2011
    Đã được thích:
    3.090
    nhảy hêt chưa các bác
  5. Lala06

    Lala06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2017
    Đã được thích:
    68
    Đang đợi lên tiếp vòng nữa, ^:)^o_O^:)^ mà chưa đc giá mong muốn.
  6. fast2013

    fast2013 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2018
    Đã được thích:
    133
    em đã bảo rồi , em cứ chờ 14.x , vòng này vòng thứ 3 rồi :)) lái lợn , hôm trước bác nào đu 16 lại cắt thôi :)
  7. lanngoc798

    lanngoc798 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    594
  8. OliverAdam

    OliverAdam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/01/2018
    Đã được thích:
    90
    lình xình mãi k bứt lên đc
  9. ngoctinnt

    ngoctinnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2011
    Đã được thích:
    3.090
    Vol cạn rôi. Yên tâm. Ko thubgr 15 đâu. Chạy rất nhanh
  10. fast2013

    fast2013 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2018
    Đã được thích:
    133
    toàn nhân viên tư vấn của VPS bảo các nhà đầu tư chôn tiền vào đây :)) , em kiến nghị rồi mua em khác đi , con này nó chỉ thế naỳ thôi mà không ai nghe , khi nào các bác thấy nó qua được đỉnh trước thì hãy vào :)

Chia sẻ trang này