1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư Siêu CP VGT - Ăn đủ 3 sóng 2018(Sóng BĐS - VIC, Sóng Thoái Vốn, Sóng Dệt May TTP)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CANSLIM241, 30/01/2018.

443 người đang online, trong đó có 177 thành viên. 12:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 340223 lượt đọc và 2813 bài trả lời
  1. hoangnastock319

    hoangnastock319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/11/2014
    Đã được thích:
    7.529
    Giá cs đang nằm bẹp vùng 194 Yên.
    Tổng cs bây giờ chả có gì ngoài gỗ cs.
    Bác ko đủ tư duy để phân tích VID xin bán 70tr thì thôi ko tránh luận và bác nữa.
    Nó vênh về tư duy nên ko nên tránh luận nữa sẽ thành cãi nhau.
    Chúc các bác chiến thắng
    Last edited: 03/02/2018
    cakiem060512 thích bài này.
  2. CANSLIM241

    CANSLIM241 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2017
    Đã được thích:
    267
    Với thanh khoản như vậy thì thằng điên nó mới mang lên sàn nó bán. Mà chắc chắn VID nó xin được thoái vốn trước thời hạn là đã có mục đích khác...
    --- Gộp bài viết, 03/02/2018, Bài cũ: 03/02/2018 ---
    Hàng ngon thì trước sau cũng về giá trị thực của nó. Nó sẽ rung lắc, tạo thanh khoản là do mục đích của nhà cái. Việc thoái vốn và định giá đúng là việc chắc chắn sẽ xảy ra.. và việc VGT lên 5x trong năm 2018 là việc 99,99% là đúng.
    --- Gộp bài viết, 03/02/2018 ---
    Còn thiếu nhiều mảnh ngon lắm, tôi ko thể liệt kê hết, nhờ các Bác bổ sung thêm. Nhưng với những gì tôi đã liệt kê ra thì VGT định giá phải tầm 3 tỷ USD rồi.
    DrWin thích bài này.
  3. DrWin

    DrWin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    5.142
    VNI có về 800 thì VGT cũng chỉ về 12-13 ôm VGT ko ăn được thì cũng chỉ lỗ xíu, nếu thuận lợi thì có thể như bác nói...hihi, còn lại bjo mua hàng nào khác cũng thấy ghê cả, trước tôi cũng hay ptich nhưng chốt lại cục diện nằm trong tay lái và tạo lập, ptich mấy thì mình vẫn là người bị động và theo sau, cứ nghĩ đơn giản bài toán so sánh rủi ro và cơ hội.. vậy cho nhẹ đầu.:D
  4. CANSLIM241

    CANSLIM241 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2017
    Đã được thích:
    267
    Khả năng cao VGT sẽ thoái vốn trước thềm TPP được ký vào tháng 3 này, muộn thì trong quý 2. Cơ hội lên tàu giá thấp sẽ không còn nhiều.
  5. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Vênh cái chó gì vênh mà vênh , nó xả cho vỡ đầu , không biết thì im mồm đi
    --- Gộp bài viết, 03/02/2018, Bài cũ: 03/02/2018 ---
    Giờ còn hô thoái vốn Tổng công ty Cao Su ế chổng vó đách ai mua kia kìa , thấy SAB rồi cứ mơ mông , toàn Gà
    hoangnastock319 thích bài này.
  6. Bacgia

    Bacgia Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2013
    Đã được thích:
    1.236
    Múc mạnh VGT sẽ có cái tết ấm no. Các anh ý sẽ đánh sốc VGT lên 2x trước tết.
  7. nguyenanhvua

    nguyenanhvua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2017
    Đã được thích:
    370
    Chưa thấy chim lợn khi giá giảm, quan ngại sâu sắc
  8. Bacgia

    Bacgia Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2013
    Đã được thích:
    1.236
    1 con đàu đàn đây rồi, và vài con đang trong PIC
  9. nguyenanhvua

    nguyenanhvua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2017
    Đã được thích:
    370
    Toàn thấy khen thôi à, =)))
    --- Gộp bài viết, 03/02/2018, Bài cũ: 03/02/2018 ---
    Có một vấn đề mà em để ý, Tây lông bán rất khôn, rình rập đúng ngày 19.x bán.
    Nghĩa là team lái chưa khóa được hết các đầu hàng. Việc lên mà bị Tây lông cầm 4.96% cổ phiếu táng ra thì cũng quan ngại sâu sắc!
  10. daigiahn80

    daigiahn80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2016
    Đã được thích:
    211
    Bác liệt kê xem có chức nào thoái 70tr qua hình thức khớp lệnh trên sàn qua từng phiên cho ae mở mang tầm mắt :D
    cakiem060512 thích bài này.

Chia sẻ trang này