1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đầu tư theo giá trị DN - Những điều nên biết, nên làm và bắt đầu không bao giờ là muộn (kỳ 5)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ga_moi, 08/06/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 19:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 172281 lượt đọc và 3334 bài trả lời
  1. t266

    t266 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    57.736
    Tháng 5 vừa rồi MNC đã chốt trả cổ tức, bác có biết đó là cổ tức năm nào khg? 2011. Theo ĐHCĐ thì tháng 11 này nó sẽ trả tiếp cổ tức 2012 đấy. Mà EPS của nó hết tháng 5 là 750 rồi đấy (6 tỷ).
  2. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Dạo này em xem xét kỹ hơn được tí. Em tạm thời cơ cấu 1 là tránh bão thị trường, hai là tập trung ít mã thôi để thực hiện lướt giảm giá vốn danh mục. Còn hàng móc cống nghiên cứu nhưng cũng phải khủng tí như NBB hay D2D, hàng ITD,MNC thì lướt luôn cho nhanh :))
  3. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Làm gì có, hiện nó còn 5 tr cp, cộng với 400k sắp tới là 5,4tr.cp
    http://images1.cafef.vn/download/230413/2013-04-23-KMR-BC kqgd cua Shin Young Sik.pdf
  4. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Đã được thích:
    3.180
    cái này có thể nhận định của tui và bác hơi ngược rồi

    riềng về MNC nó là hàng tránh báo hơi bị tuyệt đó bác, ngày TT giảm hơn 20 điểm, giá nó cả phiên vẫn tham chiếu. MNC ko phải hàng để lướt.

    ITD tuy biến động lớn như ra vào hợp lý thì kiếm bẫm, tui lãi 50% rồi nhé. Tương lai của nó cũng khá sáng

    NBB con này về BDS tui túm ngay đầy tiên, phân tích nát nước, quyết định ko vào, vì tương lai nó còn đen tối lắm, bác vào hôm trần trước chia thì tính đến giờ bác chắc phải đang lỗ, vì vụ sập giá hôm ATC, nếu lăm chốt thì mới gỡ đc ít, muốn nó lên nưa thì khó lắm, mà của về 14 thì hơi bị nhiều.

    tốt nhất theo tôi thì bác nên kiếm 1 con khác giá tầm đó mà có cửa sáng hơn, rồi chuyển ngang sang.

    giống như tôi làm với LCM chuyển sang SD6

    về D2D thì tui không rõ, bác @xyz123 chắc có nhiều kinh nghiệm về BDS cho ý kiến
  5. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Thằng KMR loằng ngoằng, xem chừng thao túng chuyển giá rồi:
    CEO của Mirae Fiber Tech (cổ đông lớn của KMR) chính là thèng Chủ tịch của KMR,

    http://www.aseankorea.org/program/company/detailCompany.jsp?menuID=..&companyID=17591

    Như vậy thì thằng CT trực tiếp và gián tiếp nắm 16 triệu cp nếu sắp tới phát hành
  6. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Đã được thích:
    3.180
    nó gom cổ chẳng nhẽ nó khai với bác.

    bác check lại các thông tin trước đây nhé. bán 3 tr cp giá 3.3 thì phải, mua 6tr giá 10k, còn bác tra lịch sử giao dịch sẽ thấy nó gom bao nhiêu.
    khi tôi bắt đầu mua KMR thì nó gom được 9tr, từ đó đến này, ko biết được thêm bao nhiêu rồi.

    Còn thằng này nó chia cổ tức hay ko, tôi cũng chẳng quan tâm, được giá tôi bán tất [:p]

    thằng này chuyển giá thao túng là cái chắc rồi, nó muốn lãi hay lỗ đều theo ý nó.

    có điều giá 2.3 là giá thấp lịch sử, nó mà làm trò nữa thì về upcom luôn

    nên khả năng nó ko giấu lãi nữa, động thái nó gom cp và phát hành cp giá 10k đã chứng minh. [:p]
  7. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Cám ơn bác, nhưng em sẽ đánh theo cách của em, xem thế nào bác ạ. Em mới biết nghiên cứu hàng họ từ vụ TCM, nên có lẽ phải bảo thủ tí [:p]
  8. okesss

    okesss Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2013
    Đã được thích:
    5.732
    Văn bản nó b.c KQ giao dịch nó hiện lù lù ra đó tranh luận làm gì bác:
    http://touch.*********.vn/2013/04/kmr-chu-tich-shin-young-sik-da-ban-2-trieu-cp-739-293940.htm

    Theo ý kiến kiểm toán BCTC 2012 thì đáng ra KMR phải trích lập nợ khó đòi 23,7 tỷ từ chính CĐ lớn Mirae Fiber Tech:
    http://images1.cafef.vn/Images/Uploaded/DuLieuDownload/2012/KMR_12CN_BCTC_KT.pdf

    Cuối năm 2012 CĐ lớn này còn nợ KMR 66 tỷ, có cả nợ khó đòi thế mà giờ lại đi góp vốn 56 tỷ, mỡ nó rán nó à, k ổn rồi
  9. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    Bác lấy dữ liệu 5 tháng cập nhật ở đâu thế, em mới xem được quí 1 thôi. Chỉ em với [r2)][r2)]
  10. nhavtc

    nhavtc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/06/2006
    Đã được thích:
    3.180
    thì thế, nên nó muốn lãi, hay lỗ là quyền của nó.

    giờ giá 2.3 nó muốn về upcom hay ở lại sàn, bác đoán thử nhé [:p]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này