Đầu tư vào HVG - DN Thủy sản VN có khát vọng tạo ra Doanh thu 1 tỷ USD 2015

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Huuchi22, 04/11/2014.

768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 13:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 718688 lượt đọc và 8997 bài trả lời
  1. anhhungluubi

    anhhungluubi Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Đã được thích:
    379
    Nốt hôm nay đã, tạo cái đáy W đã. qua hôm nay ai còn hàng thì mới là anh hùng nè !!
    hôm nay ĐI 15-18 điểm. ;)
  2. tienvonhunuoc

    tienvonhunuoc Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2014
    Đã được thích:
    117
    Chuẩn bị vòng 3$-). Nhảy quá sướng:drm1
  3. Quylao

    Quylao Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    18/11/2014
    Đã được thích:
    17
    Dạo quanh toàn thấy các cmt động viên nhau, khuyên nhau giữ hàng để lỗ ngày CÀNG TO RA... mình không biết các bạn có khuyên chân tình không, hay hô hào giữ hàng để âm thầm bán ra ... thấy tội cho một số thành viên loss đến 50% rồi mà vẫn cầm vẫn hy vọng ... Các bạn có 1 tỷ lỗ 50% là 500 triệu, nhưng để hoà vốn 1 tỷ các bạn sẽ phải lãi 100%, đây là nguyên lý cơ bản của đầu tư bất cứ lĩnh vực gì chứ không riêng cổ phiếu... Nguyên tắc số 1 " không bao giờ để mất tiền ", nguyên tắc số 2 " đừng bao giờ quên nguyên tắc thứ nhất "... có vẻ không ai nhớ quả hoặc bị hy vọng lấn át lý trí ... Việc HVG tăng hôm nay tôi đã dự báo, nhưng TĂNG ĐỂ BÁN ... còn ai vẫn có niềm tin dài hạn vào HVG thì đợi vùng 21-22 hãy nghĩ tới việc cân nhắc mua để ĐẦU TƯ hoặc GIẢM GIÁ VỐN... chúc mọi người may mắn...
  4. jade2110

    jade2110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    97
    Đau thương lắm HVG ơi!!!
  5. Congankinhtevn

    Congankinhtevn Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Đã được thích:
    487
    Sau thời gian dài nghiên cứu, bọn CL CKVN cho ra sáng kiến mới nuôi CÁ TRA bằng dầu thô. Việc nuôi CÁ bằng thức ăn mới này dẫn đến giá thành nuôi Cá tăng cao.( Đặc biệt giá thức ăn dầu thô giảm thì giá thành nuôi cá tăng cao. Đây là phát kiến mới của bọn CL CKVN. Chỉ VN mới có kiểu CL vừa ngâu vừa tỏ ra nguy hiểm.
    luonlacquan thích bài này.
  6. 0938449113

    0938449113 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/06/2014
    Đã được thích:
    225
    http://cafef.vn/nong-thuy-san/khung...iep-thuy-san-viet-2014121910215815719ca52.chn
  7. Congankinhtevn

    Congankinhtevn Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Đã được thích:
    487
    Một ng bik phần tích và có tầm nhìn như bác @Huuchi22 thì khó mà sống nổi với bọn "đỏ đen". Đôi lúc em nghĩ có tiền đem đánh bạc còn ngon hơn đầu tư. Cờ bạc còn 5 ăn 5 thua, còn CK thì chắc thua. Theo phân tích kỹ thuật, cái đầu bít suy nghĩ thì HVG không phải tệ. Chỉ vì TT nhìu người " a dua" quá nên mới tệ hại như vậy.
    --- Gộp bài viết, 19/12/2014, Bài cũ: 19/12/2014 ---
    Một ng bik phần tích và có tầm nhìn như bác @Huuchi22 thì khó mà sống nổi với bọn "đỏ đen". Đôi lúc em nghĩ có tiền đem đánh bạc còn ngon hơn đầu tư. Cờ bạc còn 5 ăn 5 thua, còn CK thì chắc thua. Theo phân tích kỹ thuật, cái đầu bít suy nghĩ thì HVG không phải tệ. Chỉ vì TT nhìu người " a dua" quá nên mới tệ hại như vậy.
    0938449113 thích bài này.
  8. daiviet

    daiviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2014
    Đã được thích:
    2.334
    Sorry vì nay dự nhầm HVG.
  9. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.093
    anh bình tĩnh đi. Đâu sẽ vào đó cả thôi anh ạh.
    Em thấy anh mới là ng đáng để lo ngại chứ k phải bác Huuchi đâu :))
    Bác ấy ở nhà 3.5 tỷ, đi xe Altis 2.0, tài khoản dự phòng 500tr. tiền đầu tư ck 2 tỷ. Bác đc bao nhiêu :))
    Congankinhtevn thích bài này.
  10. Desten

    Desten Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2014
    Đã được thích:
    70
    http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20141...hach-nga-giam-va-thuy-san-gap-kho/687228.html
    Đúng như mấy hôm trước em nói. Riêng cá tra vào Nga thì vẫn có lợi.
    ông Dương Ngọc Minh - tổng giám đốc Công ty CP Hùng Vương - cho biết về nguyên tắc, khi đồng rúp mất giá các khách hàng Nga sẽ gặp khó khăn trong thanh toán nhưng tác động lên các mặt hàng họ mua khác nhau.

    Trong đó, những mặt hàng cao cấp, hàng giá trị cao sẽ bị khách hàng hạn chế mua. Nhưng các mặt hàng thiết yếu lại có giá thấp như nông sản, cá tra từ VN sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

    Theo ông Minh, Nga vẫn phải nhập khẩu hàng hóa cho tiêu dùng trong nước. Nhưng trong khó khăn họ sẽ thay đổi cách mua, đó là chọn những mặt hàng thiết yếu và các nhà cung cấp có giá cạnh tranh nhất để ưu tiên mua hàng. Với yêu cầu này, hàng nông sản của VN sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên thay vì mua từ các nước có giá bán cao hơn.

    “Hiện tại Hùng Vương vẫn xuất khẩu cá tra sang Nga bình thường” - ông Minh cho biết.

Chia sẻ trang này