Dây chuyền 2 Nhà máy Thái Bình đi vào hoạt động, Viglacera Tiên Sơn (VIT) lãi tăng vọt trong quý 3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi priceaction, 26/10/2016.

1013 người đang online, trong đó có 405 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2437 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Kế hoạch Nam tiến mà bác! Em vừa alo hỏi a Thuận, nhưng bác ấy đang bận chủ trì họp, bảo chờ cuối ngày!!:)>-:-bd:drm3
  2. uptothesky

    uptothesky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2015
    Đã được thích:
    3.387
    có tin gì bác báo cho em với :)
    hbtsd thích bài này.
  3. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Ok, bác! win nhé bác!!:-bd:drm3:drm1
  4. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232

    Trợ lý của bác ấy vừa điện cho em, Mrs ấy bảo tks sự quan tâm của quý khách và thông tin về dự án này được triển khai từ tháng 7 năm ngoái bác cơ, sang tháng 3 tới là có sản phẩm ra thị trường rồi....??>:D<! chà...giọng rất nhẹ nhàng bác nhé!! em cũng không chú ý!

    Nhà máy sản suất sứ vệ sinh cao cấp mới tổng công suất 750.000 SP/năm. Tổng mức đầu tư dự án là: 481.583.677.000 đồng.


    Lễ động thổ nhà máy sứ Viglacera Mỹ Xuân - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

    09:37 | 26/07/2016

    Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày thành lập 25/7/1974 – 25/7/2016, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã long trọng tổ chức Lễ Động thổ nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân công suất 750.000 sản phẩm/ năm tại KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Đây là một dự án lớn nhằm hiện thức hóa mũi nhọn phát triển mở rộng của Viglacera tại thị trường phía Nam.

    [​IMG]

    Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó TGĐ TCT Viglacera – CTCP phát biểu giới thiệu dự án

    Nhà máy sứ Viglacera Mỹ Xuân được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 50.155 m2 tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh nhà máy sản suất sứ vệ sinh cao cấp mới tổng công suất 750.000 SP/năm. Tổng mức đầu tư dự án là: 481.583.677.000 đồng. Dự kiến sau 9 tháng xây dựng, Viglacera sẽ chính thức cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp đạt chất lượng quốc tế, gia tăng sản phẩm tập trung phát triển tại thị trường phía Nam đầy tiềm năng mới.

    [​IMG]

    Ông Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

    Xuất phát từ mục tiêu đầu tư nhà máy sản xuất sứ vệ sinh chất lượng cao vượt trội so với nhà máy hiện đang sản xuất tại Viglacera, ngang bằng với các sản phẩm có tiếng trong nước và quốc tế. Qua tìm hiểu khảo sát tại các nhà máy hiện đại trong và ngoài nước kết hợp với nghiên cứu các chào hàng cũng như xu hướng phát triển của ngành sản xuất sứ vệ sinh dự kiến công nghệ sản xuất của nhà máy sẽ ở trình độ cao với khả năng tự động hóa, cơ giới hóa giảm thiểu sức lao động, đảm bảo môi trường Xanh trong sản xuất. Vị trí của KCN Mỹ Xuân A tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một vị trí rất thuận lợi cho việc xây dựng nhà máy tại đây. Đặc biệt, Viglacera còn nhận được sự tạo điều kiện thuận lợi của các cấp chính quyền Tỉnh trong việc đăng ký các thủ tục đăng ký chứng nhận đầu tư.

    [​IMG]

    Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc TCT Viglacera – CTCP nhận Giấy chứng nhận đầu tư



    [​IMG]

    Bộ trưởng BXD Phạm Hồng Hà phát lệnh Động thổ Nhà máy sứ Mỹ Xuân Viglacera



    [​IMG]

    Phát biểu chỉ đạo và phát lệnh Lễ động thổ dự án tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đề nghị tập thể lãnh đạo Viglacera cùng phối hợp với sự hỗ trợ của địa phương thúc đẩy tiến độ hoàn thành chấp hành đúng pháp luật đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường…, khi nhà máy sứ Viglacera Mỹ Xuân đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của địa phương và sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao khẳng định uy tín thương hiệu của Viglacera - một đơn vị đầu ngành của Bộ xây dựng.

    http://www.viglacera.com.vn/vi/port...era-my-xuan-tinh-ba-ria-vung-tau-id-7990.html
  5. anhhungthoiloan1982

    anhhungthoiloan1982 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Đã được thích:
    2.110
    VIT sẽ theo bước CVT
    hbtsd thích bài này.
  6. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Ok bác!!:)>-
  7. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Bắt đầu hành trình, trước mắt là 30.x!!:)>-:-bd
  8. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Thanh khoản như có vẻ cải thiện!:)>-:-bd
  9. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Còn hàng không đó cụ ơi!? ngoài kia toàn DPG với Bank?>:D-
  10. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    :)>-

Chia sẻ trang này