Đây mới là lý do tại sao tây lông mua mạnh BCs

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by terry911, Aug 20, 2010.

828 người đang online, trong đó có 331 thành viên. 15:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. obamavn

    obamavn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 6, 2008
    Likes Received:
    0
    Động thái của NN là điều có thể dự đoán được.
    Thứ nhất ở Việt Nam không chỉ có các quỹ tên tuổi mua chứng khoán (Dragon, Vincap, Blackhorse,..) mà còn rất nhiều nhiều các quỹ nước ngoài tiềm năng khác đã âm thầm vào Việt Nam, đây là nguồn tiền tươi. Thông tin về các quỹ này hỏi bên cấp mã giao dịch, hỏi bà con anh em làm ở các hãng tư vấn luật nổi tiếng như Freshfield, Baker & McKenzie).
    Thứ 2, dòng chu chuyển vốn của thế giới theo nguyên tắc bình thông nhau, giá CK của Việt nam rất rẻ so với các nước trong khu vục Đông Nam Á (Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philipin tăng ròng rã vững chắc mấy tháng trời) do đó dòng tiền này đang chuyển hướng vào Việt Nam.
    Việc chuyển đôla vào Việt Nam được thực hiện khá dễ dàng, cho nên sau khi NHNN nới tỷ giá thì luồng tiền này lập tức chảy vào và hôm nay đã chuyển thành VND (cái này các bác nào làm bên HSBC, City, BNP Paribas, Deutsche Bank, Standard Charter xác nhận)
    Thứ 3, thói quen giao dịch của NN là mua và bán quyết liệt nhanh chóng và không kỳ kèo trả giá. Khối lượng hàng mua đã lên kế hoạch là phải mua bằng được (và bán cũng thế). Nếu giao dịch kiểu gom hàng từ từ sẽ bị lộ trong thời điểm thị trường đã đến đáy. Đây là lý do giải thích vì sao nước ngoài thích mua/bán ATC. Việt Nam 1 tỷ đồng là lớn nhưng mà nước ngoài mà ngồi mua vài trăm triệu lệnh chắc tụi nó khùng mất.
    Dự đoán tuần sau khối nước ngoài sẽ vẫn tiếp tục gom hàng (chú ý các BCs). Lần này hy vọng khối nước ngoài mới vào sẽ phá vỡ tình trạng bên mua bên bán ngồi nhì nhau cả máy tháng trời, luồng tiền mới này sẽ kéo luồng tiền cá nhân vào theo và tạo đợt tăng trưởng ấn tượng. Các công ty ck, quỹ thâm niên ở Việt Nam sẽ dần thoát hàng trong quá trình đi lên vì họ đã ôm quá nhiều nhưng một lần nữa họ sẽ bị bất ngờ hệt như hồi 235 lên 610 (ăn non).
  2. torrabcac

    torrabcac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2010
    Likes Received:
    546
    VỊT KỪU đó pak !!!=))=))=))
  3. terry911

    terry911 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 8, 2010
    Likes Received:
    0
    bác đọc kỹ lại câu bác viết cho tôi vừa rồi đi câu mà tôi trích dẫn lại lời của bác ý
  4. ngochung711

    ngochung711 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2005
    Likes Received:
    117
    Bác tin thì Full cổ đi còn mình bắt đỏ FDC T4 giá bao nhiêu cũng cho bay
    mình chỉ VD: DN nhập khẩu xăng dầu họ nhập dầu xuất các hàng nông sản thủ công mỹ nghệ
    Các thiết bị máy móc lớn chủ yếu nhập khẩu từ trung quốc ---> không ảnh hưởng nhiều.
    không phải Doanh nghiệp nào họ cũng vay USD.
    các đơn hàng đã ký nhập bằng USD bán cũng bằng USD
  5. hanguyen5416

    hanguyen5416 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    [r24)]khoai tây với khoai ta e không quan tâm.e nói với các bác nào đã bị nàng vni ngoạm bây giờ mà chưa rút ra thì cũng cụt tương đối :-bd.k nói tận bi thì cũng còn 5p.thôi kệ mịa nó rút ra tầm này cũng chỉ để đái thì nói làm gì.muộn rồi.nghe e .cứ ngâm ở trong đấy đừng rút ra nữa hy vọng một ngày nó lành.lại dài như xưa..hehe.còn k cho nó bốc mùi luôn .giờ là lúc thể hiện bản lĩnh đàn ông chứ.
  6. terry911

    terry911 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 8, 2010
    Likes Received:
    0
    =))=))=))=))=))=))=))=))
  7. 26111997

    26111997 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 30, 2009
    Likes Received:
    0
    nói thế nào chứ tây lông hôm nay có mua mạnh đ.é.o đâu nhỉ , các bác xem lại số liệu đi. Cẩn thận còn có cả Tây Giả nữa[:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  8. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Cho em vào làm thành viên chính phủ nhé. Nhớ phát huy khả năng. =D>
  9. khoinguyenit

    khoinguyenit Thành viên tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2004
    Likes Received:
    2
    Còn ngồi trên nóc tủ PPG không bác saobangQN? ủa bác làm trong cty chứng khoán hả? có tin gì hay ho post lên cho anh em nghía tí...
  10. thanhbai

    thanhbai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 26, 2010
    Likes Received:
    2,549
    giả thiệt gì kg biết, nếu thị trường lên thì 90% dân chơi chứng đều mừng, vì có ai đang chơi chứng khoán mà cầm tiền đứng ở ngoài ngó đâu, chỉ có một số ít, cầm tiền rồi luôn kêu gào để thị truờng xuống...xuống nửa. Nhưng nếu xuống hoài thì cổ phiếu thành giấy vụn hết sao? Ai cũng muốn mình trở thành thiên tài, bắt đúng đáy.....khó lắm các bác ơi

Share This Page