1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đáy quanh đây rồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Closeup99, 31/10/2023.

178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 01:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2102 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.803
    Index chúng ta đã giảm 220 điểm mà chưa có nhịp hồi nào ra hồn cả. Tin tức thì chả có gì xấu ngoài ít tỉ giá tăng nhẹ bị thổi phồng. Lãi suất thì hạ về mức đáy thấp hơn cả thời COVID. Vậy nguyên nhân giảm tại sao?? Đó là hiệu ứng domino đu đỉnh cắt lỗ. Theo quan sát cá nhân và theo dõi lịch sử chứng khoán Việt Nam tôi thấy đến một giới hạn nào đó hiệu ứng này sẽ kết thúc, index đảo chiều. Hiện tại vol đã rất cạn, vĩ mô tích cực, tin tức xấu trong nước và thế giới không còn nhiều. Với kiểu giảm như thế này khi index đảo chiều sẽ có những phiên cổ phiếu trần tím. Dòng tiền tham lam bắt đầu tham gia, khả năng cao index sẽ có đáy trong hôm nay hoặc vài phiên tới.
    SuSuCaRotbangpd thích bài này.
  2. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2019
    Đã được thích:
    5.013
    Hôm nay mới sáng đã có 5 đầu mục hôm nay có gì?
    chắc là bà con bức súc quá, comment nhiều :-B
  3. stockhome

    stockhome Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2014
    Đã được thích:
    2.117
    Cướp hàng nhỏ lẻ đủ cơ số ắt tự tăng thôi cụ chủ.
    bangpdCloseup99 thích bài này.
  4. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.803
    Tôi theo dõi VNI từ khoảng 2020 đến giờ. Mỗi lần giảm tôi đều ghi nhật ký lại. Giảm kiểu không tin tức gì đáng kể này nó bật ghê lắm. Bọn chứng khoán bật mạnh nhất.
    minhka, bangpdtranhung1712 thích bài này.
  5. tranhung1712

    tranhung1712 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2021
    Đã được thích:
    87
    Khi nào bọn CK tăng tốt thì coi như mới thoát kiếp nạn được haizz
  6. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.803
    Đúng rồi bạn. Nhưng sẽ đến lúc chúng không đạp nổi nữa khi hiệu ứng "giẫm đạp " kết thúc. Quan sát số mã xanh/số mã đỏ để chính xác. hơn.
  7. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.808
    CChiều nay trần hàng loạt
  8. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2022
    Đã được thích:
    8.198
    Thanh khoản thấp, èo uột nhưng chỉ cần NN mua là mọi chuyện dc giải quyết.
    Sáng nay Tây ninh múc mạnh, chiều nay sẽ múc quyết liệt hơn.
    Đơn giản là vì mấy tháng nay Tây nó bán hết mịa hàng rồi còn gì mà bán nữa.
    Đáy thì chưa chắc nhưng vùng mua đã điểm.

    Mới vay mượn kết hợp cầm con wave tàu dc 100 củ chiều nay múc tiếp.
    (Nói không với Margin).
    tranhung1712 thích bài này.
  9. NenNhatMinhtuan

    NenNhatMinhtuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2023
    Đã được thích:
    388
    còn lập nick hô đáy rồi , thì còn lâu :))
  10. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    chỉ quanh đây thôi, kiên nhẫn chờ

Chia sẻ trang này