1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DBC anh So đã quyết................. tăng vốn 1:1 ...................có 4 tổ chức chống lưng ! múc k

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kaka55, 16/03/2010.

1358 người đang online, trong đó có 543 thành viên. 15:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 27194 lượt đọc và 329 bài trả lời
  1. nguabachma

    nguabachma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Nếu thấy thị trường có tín hiệu úp thì nhanh tay lên tàu, còn thị trường mà đỏ thì canh giá tốt mua vào đầu tư T+30 em nó nhé các bác. Em Nó khó có giá dưới tham chiếu lắm.
  2. nguabachma

    nguabachma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Công ty chứng khoán nhận định ngày 22/3:
    .....................................
    Chứng khoán Sài Gòn (SSI): Trong tuần tới thị trường nhiều khả năng sẽ ít có những biến động mạnh như đã diễn ra như trong tuần qua. Thị trường sẽ xen kẽ giữa những phiên tăng, giảm với mức phân hóa cao.
    Dòng tiền nhiều khả năng sẽ lại có xu hướng dịch chuyển giữa các nhóm ngành và cổ phiếu và vì vậy việc lựa chọn cổ phiếu sẽ quan trọng hơn đánh giá xu hướng chung của thị trường.
    Nhà đầu tư ngắn hạn nên mua các cổ phiếu cơ bản tốt và có dấu hiệu bán quá tại các phiên điều chỉnh. Đối với nhà đầu tư có độ chịu rủi ro thấp thì nên giữ nguyên trạng thái để chờ những chỉ báo ro ràng hơn về xu hướng. Nhà đầu tư cũng nên tránh các cổ phiếu đầu cơ theo xu hướng thị trường bởi trong bối cảnh xu hướng không rõ ràng, các cổ phiếu này có nhiều rủi ro cả về diễn biến giá và thanh khoản”.

    Thị trường tăng hay giảm thì hôm nay DBC vẫn tiếp tục hành trình đến với màu áo tím. @};-
  3. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.491
  4. nguabachma

    nguabachma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Thị trường đang đo đỏ, lên tàu đang dễ.
  5. honganhbn

    honganhbn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay là 22/3, 27/3 là đại hội cổ đông, đại hội cổ đông vào cuối tuần hả bác Ngựa? Bác có đi họp không đấy? Chờ tuần sau đại hội cổ đông xong thì không biết em nó mặc áo tím mấy phiên liền nhể?
  6. kaka55

    kaka55 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Đã được thích:
    0
    tý nưa mà em nó cởi trần thì anh em đừng trách em là gom thô bạo nhé!!!!!!!!!!!=))=))=))=))=))=))=))
  7. honganhbn

    honganhbn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Lệnh mua khủng ở đâu ra mà lắm thế nhể. Em hết cơ hội lên tàu giá thấp mất rồi. Hu hu, cài số tăng tốc nhanh thế, đua lệnh khổ quá. Ngu rồi, 3x không múc ngay, lần chần 39 cũng không múc, bi giờ đua lệnh nhục cái mặt thế này đây.
  8. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    619
    Giờ múc vẫn lãi khủng. Đích 8x mà. >:D<
  9. honganhbn

    honganhbn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Phù mệt quá. Có khi phải ngày mai mới giải ngân được hết, khổ thân em quá cơ. Ngu thế cơ chứ lỵ. Nhục mặt. Vàng trước mặt mà khong nhặt, nhục ơi là nhục.
  10. kaka55

    kaka55 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Đã được thích:
    0
    NHắc anh em lần cuối dưới 65.x không xuống tàu !!!! có thể đánh lên 75.x-80.x tùy thị trường !!!!!!!!!!!![r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này