1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DBC - Dành cho những anh kẹp hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vanga, 31/08/2020.

591 người đang online, trong đó có 236 thành viên. 20:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1512212 lượt đọc và 8268 bài trả lời
  1. FSSI

    FSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1.536
    Mưa gió, bão bùng, lũ lụt, dịch bệnh. Nhà em DBC vẫn có thịt lợn, thịt gà, trứng gà bán cho các Pác ăn nhé. Ko lo. Dù giá có tăng đến mấy. Em vẫn đủ hàng cung cấp cho các Pác. Kaka.
  2. CATVNJP

    CATVNJP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    10
    Tiện đây mở lòng từ bi khai nhãn, bonus thêm cho lũ T+ với bìm bịp suốt ngày hô hào 7x với up giá lợn, xem tụi bay đã làm gì với con DBC sau 3-4 tháng tụi bay khôn lỏi ma cô
    ①Danh sách cổ đông lớn tính tới ngày 26/10/2020
     Nguyễn Như So: 18.27%
     Nguyễn Thị Thu Hương: 1.7%
     Nguyễn Thế Tường: 1.06%
     Nguyễn Khắc Thảo: 0.93%
     Nguyễn Thị Huệ Minh: 0.8%
     Trần Xuân Mạnh: 0.42%
     Lê Quốc Đoàn: 0.39%
     Nguyễn Hoàng Nguyên: 0.11%
     Nguyễn Văn Lĩnh: 0.04%
     Khác: 27.03%
    ②Khối ngoại: 2.27%
    ③Tổng khối ngoại + cổ đông lớn: 53.02%
    ④Nhỏ lẻ + lái trá hình: 46.98%
    ⑤KL Cổ phiếu đang lưu hành: 104,763,911
    →Nhỏ lẻ + lái trá hình: 49,218,085 cổ
     Sướng nhé
     Tha hồ quay tay với úp bô nhau nhé
     >:)>:)>:)>:)>:)
  3. minhlam2014

    minhlam2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2018
    Đã được thích:
    3.915
    khiếp thật, trôi nổi có 49tr cổ mà thanh khoản toàn mấy triệu cổ, có khi 5-6tr thì mới thấy lái nó quay tay mỏi cả tay chứ không chơi :D. hoặc là thế thì toàn chuyên gia lướt lát không ah ta.
  4. FSSI

    FSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1.536
    Nhưng mà cứ EPS giữ 4 quý cứ > 10k thì lên 6x và 8x là chuyện bình thường nhá các chế. Cái chính là có nhiều mảng để phát triển thôi.
  5. managerSSI

    managerSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2020
    Đã được thích:
    459
    Bác đứng ngoài mà quan sát ! mất công tìm hiểu và khai nhãn chi vậy ? DBC giờ còn ai ysl nữa đâu mà./.
  6. FSSI

    FSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1.536
    Nói chung phải nói để giảm thì mới gom được hàng chứ. Với oánh xuống được chứ. Giờ tăng lên các chú sọc đang són *** rồi. Chuẩn bị phi ầm ầm mấy phiên liền lúc ấy sáng mắt ra.
    FSSI đã loan bài này
  7. managerSSI

    managerSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2020
    Đã được thích:
    459
    Lái mà đánh dốt quá thì đổi lái thôi./.
    FSSI đã loan bài này
  8. CATVNJP

    CATVNJP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2020
    Đã được thích:
    10
    Chào chứng mõm
    Có biết 49,218,085 cổ bao nhiêu tiền không?
    Anh làm phép tính đơn giản 1 cổ 40k nhé
    49,218,085 cổ = 1,968,723,400,000 VNĐ
    T+ tụi bay cứ xanh thì hàng về là bán
    Lái éo nào chịu nổi nhiệt với tụi bay
    Cho tụi bay tùng xẻo khôn lỏi ma cô như 3-4 tháng vừa rồi à
    Lái lợn cũng là người, ngu mãi cũng phải khôn ra chứ
    Ngoài thịt lon đã hết thời, thị trường thiếu j hàng ngon chờ lái vào húp đấy các chững mõm
    :)):)):))
    FSSI đã loan bài này
  9. managerSSI

    managerSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2020
    Đã được thích:
    459
    Thôi các AE nào còn cầm hàng thì cố gắng thêm 3-4 tháng nữa đi, sẽ xuất hiện lái sịn sò, bọn lái lởm đợt trước có mẹ tiền đâu mà đòi lái. Ăn line không chứ đổ thừa ai ?
    FSSI đã loan bài này
  10. FSSI

    FSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1.536
    Lái gì thì lái. Em vẫn phải ăn thịt lợn và thịt gà, trứng gà của DBC. Có nuôi thì cũng phải mua cám của DBC. Có ăn dầu ăn cũng ăn dầu ăn của DBC. Về Bắc Ninh thì ở nhà của DBC. Kaka. Yêu em nó từ đầu rồi. Em mua giữ cuối năm có thịt lợn gói bánh chưng. Kaka
    FSSI đã loan bài này

Chia sẻ trang này