1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DBC - Giữ đà KD kỳ vọng LN 2021 > 1.400tỷ -> hành trình vốn hóa 10.000tỷ cuối năm.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Camthinh, 26/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 01:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1276552 lượt đọc và 7714 bài trả lời
  1. Camthinh

    Camthinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2016
    Đã được thích:
    2.268
    Quá chính xác như đánh giá của bác.

    DBC đã mạnh dạn vay nợ và cơ hội đã đến. Việc gánh lãi vay 100tỷ 2018 và 160 tỷ năm 2019 tăng thêm so với 2017 đã làm LNST vẫn đi chưa bức phá được. Tuy nhiên DT và LN gộp hai năm này đã tăng rất đáng kể.

    Nên hiệu quả hiện nay không phải ngẫu nhiên rơi xuống.
  2. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Lái tham lam quá, tham tiền tham danh.
  3. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    Thuận theo ý lái thôi bác. Có bác nào đặt câu hỏi tại sao lái đạp không nhỉ, chắc các anh ấy cũng không rãnh dữ
  4. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    Bác này có suy nghĩ giống mình, bác chủ không tranh thủ gom để bọn khác nó thâu tóm thì bỏ mẹ (bây giờ bao nhiêu thằng dòm ngó DBC), không phải ngẫu nhiên bác chủ tịch cho kích hoạt mua không cần đăng ký đâu. Gom xong đánh mạnh lên thì chẳng sợ ma nào dòm ngó. Nhưng mà 4x chắc không tới vì làm thế sẽ bị cổ đông la ó chửi bới, gom tầm giá 50-58 là ok rồi, cả tháng nay lái đạp từ 60-53 là cũng gom kha khá rồi, bằng chứng là giá xuống mạnh nhưng vol chỉ tầm 2tr đổ lại, bà con rụng hàng đa số rồi, còn lại là các cổ đông trung thành.
    Mhoang79 thích bài này.
  5. Mynhat_fe

    Mynhat_fe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    1.263
    Khi nào nhận mới là quan trọng. Rất có thể anh So cho về giá 4x. Anh mua không công khai, anh gom cổ cho đã, sau đó anh mới chia. vừa được cổ, vừa tăng tỷ lệ nắm giữ. Kịch bản này mà sảy ra là em ra đê mất. Bình quân giá miệt mài. Rất khó lướt hạ giá vốn để trụ cùng anh ấy.
    Mhoang79 thích bài này.
  6. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    4x thì còn cách giá hiện tại bao nhiêu đâu, mai đạp sàn phát là về 4x ngay đó mà. 57-59 các bác bán rồi ngồi đợi cover lại là khỏe rồi, vừa có hàng vừa được phát tiền.
    --- Gộp bài viết, 26/04/2021, Bài cũ: 26/04/2021 ---
    Pic mới giờ này mà có đến 72 người theo dõi, công nhận nhiều bác cũng đang măm me dữ.
  7. Camthinh

    Camthinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2016
    Đã được thích:
    2.268
    Các năm trước hoàn tất trong T04. Năm nay đến giờ chắc không kịp trong T04 nhưng không thể lâu được.

    BCTC đã kiểm toán, ĐHCĐ xong. Ctức CP thì không cần cân đối tiền nên khả năng nhanh.
  8. Camthinh

    Camthinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2016
    Đã được thích:
    2.268
    DBC là CP có thể nói là rất lạ thời điểm này.

    Rớt từ 59.5 xuống giá này nhiều bác ức lắm. Được bác vào động viên AE tiếng :)
    Mhoang79 thích bài này.
  9. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
  10. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    Đúng rồi, công ty làm ăn tốt mà đạp mạnh thì sẽ phản tác dụng, giá ngon thì lúc đó nhỏ lẻ lại tranh hàng còn dữ hơn. Đạp từ 60-52 là đã gom được 1 mớ, mua lên 58-59 cũng sẽ mua được 1 mớ. Mấy nay giảm mạnh mà vol chỉ tầm 2tr trở lại là biết hàng phần lớn trong tay các anh rồi
    Camthinh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này