1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DBC nhận diện siêu cp đầu tư 2023-24, giá đang siêu khuyến mãi @})--

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi anchacmacben, 17/12/2022.

221 người đang online, trong đó có 88 thành viên. 06:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 343398 lượt đọc và 1510 bài trả lời
  1. thanh150619900

    thanh150619900 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/12/2015
    Đã được thích:
    904
    Úp ảnh làm chi vậy, cần lắm cái link>:D:D:D<, ảnh thì tôi chế cũng dc
    thien_y thích bài này.
  2. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.575
    @anchacmacben mảng con giống của DBC cũng rất tốt khi giá heo hơi tăng liên tục, nông dân sẽ tái đàn
    [​IMG]
    messi10 thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  3. hanvu22

    hanvu22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2022
    Đã được thích:
    21
    messi10thien_y thích bài này.
  4. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.575
    Tổng giám đốc Tập đoàn Dabaco cho biết, với khoản lợi nhuận lớn quý 2/2023, 6 tháng đầu năm công ty chắc chắn có lãi.

    [​IMG]
    Bên lề cuộc gặp gỡ đón tiếp đoàn Cuba đến làm việc với Dabaco (mã chứng khoán: DBC), ông Nguyễn Khắc Thảo - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cho biết, lợi nhuận quý 2 của công ty rất “sáng”.

    Tuy chưa có con số chốt về kết quả kinh doanh quý 2 nhưng ông Thảo ước tính Dabaco sẽ lãi lớn, thừa đủ bù đắp lỗ quý 1. Điều này có nghĩa là, 6 tháng đầu năm 2023 công ty chắc chắn có lãi.
    [​IMG]
    Theo Tổng giám đốc Dabaco, lợi nhuận quý 2 sẽ thừa bù đắp khoản lỗ quý 1, 6 tháng đầu năm 2023 công ty có lãi
    https://nguoiquansat.vn/tong-giam-doc-dabaco-6-thang-dau-nam-se-co-lai-81408.html
    A115, messi10, anchacmacben1 người khác thích bài này.
    A115 đã loan bài này
  5. messi10

    messi10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    2.028
    DN chăn nuôi giống như ae mình đầu tư CK trong Uptrend, đầu tư mã nào cũng lãi, nhắm mắt mua cũng lãi. DBC giờ thì nào là giá TACN giảm, giá lợn hơi tăng từng ngày, giá heo giống tăng, LS có xu hướng giảm…vv. Doanh thu tỉ đô, tiết kiệm dc 1% lợi nhuận đã là 250 tỉ. năm nay DBC dễ lại có thêm 1 năm EPS 10k :)
    anchacmacben, hanvu22thien_y thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  6. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Quý 2 này core chính lãi là tốt rồi, book thêm bđs thì bù lỗ được cho cả quý 1 cũng là khả thi.
    Quý 1 giá thức ăn chăn nuôi cao dẫn đến giá thành thấp dưới giá vốn đa số doanh nghiệp, hộ nuôi. Dbc thất thu (giãm) từ thức ăn, con giống, đến sản lượng heo hơi bán ra.
    Quý 2 thì nó đảo xu thế so quý 1: đến khoảng 10/5 giá heo hơi lên 55k/kg, các hộ nuôi đã có lãi.
    Qua đó dbc bán được thức ăn và con giống+ heo hơi giá tốt. Tính thêm khoản giá thức ăn giảm 2 con số hiện thực hóa.
    Ai muốn chim cứ thoải mái nhé, giá phục hồi đi lên, chậm mà chắc.
    Last edited: 03/07/2023
    A115, thien_ymessi10 thích bài này.
  7. messi10

    messi10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    2.028
    Nick bác chủ nói lên tất cả, chậm mà chắc :) DBC em nghĩ chưa tới đoạn chạy, chứ em nó chạy cũng bốc lửa lắm :)
    anchacmacben, A115thien_y thích bài này.
  8. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Heo giống là mảng thơm tho đó cụ, hiệu quả cao hơn nuôi heo thịt. Cái này có đề cập trong topic ko nhớ là trang nào nữa.
    A115, messi10thien_y thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  9. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.575
    IR Awards 2023: Những doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ công bố thông tin trong 13 năm qua
    Việc đạt chuẩn CBTT liên tục không phải là điều dễ dàng

    Việc không có bất cứ doanh nghiệp nào duy trì sự xuất hiện liên tục trong danh sách DNNY đạt Chuẩn CBTT trong 13 năm thể hiện một thực tế khốc liệt là việc tuân thủ các quy định về CBTT của cơ quan chức năng là không hề dễ dàng. Điều này thực sự là một thử thách ngay cả đối với những doanh nghiệp lớn và đầu ngành.

    Trong suốt giai đoạn 2011-2023, chỉ có duy nhất 2 đơn vị xuất hiện trong Danh sách DNNY đạt Chuẩn CBTT được 11 lần là CTCP Sữa Việt Nam (HOSE: VNM) và CTCP Cát Lợi (HOSE: CLC). Bám sát nhóm này là những doanh nghiệp khác trong top dẫn đầu như Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (HOSE: DPM), CTCP Công nghệ Sài Gòn Viễn Đông (HOSE: SVT), CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HOSE: DBC), CTCP Lilama 10 (HOSE: L10), CTCP Cơ Điện Lạnh (HOSE: REE).

    THỐNG KÊ TẦN SUẤT DNNY ĐẠT CHUẨN CBTT TRONG GIAI ĐOẠN 2011-2023


    Nguồn: Báo cáo khảo sát về hoạt động CBTT trên thị trường chứng khoán năm 2023

    DANH SÁCH DNNY ĐẠT CHUẨN CBTT NHIỀU NHẤT TRONG 12 NĂM IR AWARDS (2011-2023)

    Nguồn: Báo cáo khảo sát về hoạt động CBTT trên thị trường chứng khoán năm 2023 https://*********.vn/2023/06/ir-awa...bo-thong-tin-trong-13-nam-qua-830-1082637.htm DBC LỌT TOP DNNY ĐẠT CHUẨN CBTT NHIỀU NHẤT TRONG 12 NĂM IR AWARDS (2011-2023)
    Last edited: 03/07/2023
    A115messi10 thích bài này.
    thien_y đã loan bài này
  10. thien_y

    thien_y Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    2.575
    anchacmacbenmessi10 thích bài này.
    thien_y đã loan bài này

Chia sẻ trang này