DBC siêu cổ phiếu tăng trưởng - mãi mãi một niềm tin

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by chatdem, Jun 11, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
828 người đang online, trong đó có 331 thành viên. 15:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BocphetWarren

    BocphetWarren Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 25, 2017
    Likes Received:
    221
    Sân bay LONG THÀNH triển khai mạnh là HBC có miếng bánh to trong đó. Chọn hàng hay quá.
  2. nhadautustock

    nhadautustock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2017
    Likes Received:
    338
  3. chikhota

    chikhota Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2017
    Likes Received:
    1,236
    Nay xem ai chạy nhanh hơn nào....!!!
  4. nvh8892

    nvh8892 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2019
    Likes Received:
    2,936
    Mình thấy chỉ nên xem là bắt đầu sóng 3 thôi (cmt trước quên đoạn 28 lùi về 24 => do đoạn này mình chưa vào)
    Còn mấy đoạn lăn tăn thì chắc không nên gọi là sóng :D

    Thường sóng 3 là to lắm đây :D

    Nhưng mà nói sóng cho vui thôi. Cầm DBC cứ nghĩ đến PE nhiêu? EPS nhiêu? Heo thế giới ra sao? Heo Trung Quốc thế nào? Nghía nghía xem mấy thằng dầu ăn nó tăng ra sao?....
  5. gdsanhdieu

    gdsanhdieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2008
    Likes Received:
    847
    phải nói là KỆ MỢ NÓ......cuối năm mở ra coi bao nhiêu lần từ giá nhập
  6. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2010
    Likes Received:
    7,867
    Giá lợn hơi đảo chiều giảm, các bà nội trợ chớ vội mừng!
    07:00 ngày 18/06/2020

    VOV.VN - Giá lợn hơi đã giảm về dưới mức 90.000 đồng/kg nhưng các bà nội chợ khoan hãy mừng. Để giá lợn "hạ nhiệt" thì tái đàn mới là giải pháp căn cơ.
    Chỉ trong một tuần qua, giá lợn hơi đã giảm tới hơn 10.000 đồng/kg, xuống mức dưới 90.000 đồng/kg. Nhiều người cho rằng, giá này sẽ còn tiếp tục giảm trong thời gian tới khi lợn Thái Lan được nhập khẩu vào Việt Nam, song một số ý kiến lại cho rằng thị trường sẽ khó giảm sâu.

    [​IMG]
    Nhiều người kỳ vọng giá lợn sẽ giảm mạnh trong thời gian tới khi lợn Thái Lan nhập khẩu vào Việt Nam.
    Đà giảm giá lợn bắt đầu từ khi có thông tin nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan vào Việt Nam phục vụ nhu cầu thịt nóng của người dân.

    Ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi, cho biết có rất nhiều công ty đăng ký nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan vào Việt Nam. Trong đó, có công ty đăng ký tới 100.000-200.000 con. Tính đến nay, các doanh nghiệp đã đăng ký nhập khẩu khoảng 1 triệu con lợn sống, việc này góp phần tăng nguồn cung thịt lợn cho thị trường trong thời gian tới.

    Theo đánh giá của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Phùng Đức Tiến, thời gian tới giá lợn sẽ còn tiếp tục đi xuống. Nguyên nhân là vì nguồn cung đàn lợn trong nước đã đạt 24,89 triệu con, bằng 80,3% tổng đàn trước khi có dịch tả heo châu Phi. Và từ tháng 6/2020 đã bắt đầu có thịt lợn tái đàn.

    Bên cạnh đó, thịt lợn đông lạnh nhập khẩu đã về Việt Nam khoảng 70.000 tấn, giờ nhập thêm lợn sống thì chắc chắn giá lợn trong nước không thể bán với giá cao như vừa rồi, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến nêu rõ.

    Tuy nhiên, một số người có kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi cho rằng trong thời gian tới, thị trường khó có thể giảm sâu. Thực tế, dù giá lợn hơi trong những ngày gần đây có xu hướng giảm liên tiếp, nhưng không giảm nhiều, chỉ nhúc nhích giảm vài nghìn đồng mỗi kg.

    [​IMG]
    Giá lợn hơi đã giảm nhưng vẫn neo ở mức cao.
    Ông Phạm Bá Thắng – một thương lái lâu năm tại Chợ đầu mối gia súc, gia cầm ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam (nơi buôn bán lợn lớn nhất miền Bắc) cho hay, trong thời gian khoảng 2 tuần trở lại đây, giá heo hơi có xu hướng giảm liên tục, song không thể giảm nhiều.

    "Do thời tiết nắng nóng, cùng với đó là thông tin sẽ có lượng lớn nguồn lợn hơi nhập khẩu từ Thái Lan chuẩn bị được đưa ra thị trường khiến giá heo giảm nhẹ. Tuy nhiên, số lượng nhập khẩu chỉ có hạn trong khi nguồn cung heo hơi ở trong nước thì ngày càng ít, nên giá khó có thể giảm sâu trong thời gian tới" – ông Thắng nhận định.

    Do nguồn cung lợn trên toàn cầu hiện đều thiếu, ông Nguyễn Tất Thắng – Tổng thư kí Hiệp hội Chăn nuôi, cũng dự đoán giá lợn hơi không thể giảm quá sâu xuống mức 70.000 đồng/kg.

    [​IMG]
    Người tiêu dùng vẫn phải mua thịt lợn với giá cao.
    Ông Phạm Văn Đông, Cục trưởng Cục Thú y (Bộ NN&PTNT), cho biết kế hoạch nhập khẩu lợn sống được triển khai từ cuối năm 2019. Khi đó, cục đã gửi nhiều văn bản cho các cơ quan liên quan của các nước như Thái Lan, Lào, Campuchia đề nghị cung cấp tài liệu cho Việt Nam về đánh giá rủi ro khi nhập khẩu heo sống. Trong số những quốc gia này, Thái Lan là nước rất quan tâm nên đã cung cấp đầy đủ hồ sơ cho Việt Nam để tổ chức đánh giá rủi ro.

    Thông qua các tài liệu mà Thái Lan gửi và qua các cuộc họp trực tuyến giữa hai bên, lấy thông tin từ Tổ chức Thú y Thế giới cũng như ghi nhận tình hình thực tế trong nhiều năm qua chúng ta đã nhập nhiều lô heo giống từ Thái Lan vào Việt Nam đều đảm bảo an toàn dịch bệnh. Cục Thú y cũng đã hoàn tất việc phân tích rủi ro nhập khẩu heo sống từ Thái Lan vào Việt Nam để giết mổ làm thực phẩm - ông Đông cho biết thêm.

    Trao đổi với phóng viên VOV.VN, ông Đỗ Thế Trọng - Phó trưởng Phòng Nông nghiệp huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam – một trong những địa phương có số lượng hộ chăn nuôi lớn nhất cả nước, cho biết, theo chủ trương của UBND tỉnh Hà Nam, trong thời gian tới tỉnh sẽ phê duyệt đề án tái đàn, hỗ trợ các hộ chăn nuôi trên địa bàn bằng một số mô hình lợn đực giống, lợn nái (10 con/1 mô hình) với mức hỗ trợ giảm 50% tiền giống.

    [​IMG]
    Ông Đỗ Thế Trọng - Phó trưởng Phòng Nông nghiệp huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam
    "Nguồn lợn giống hiện nay rất khan hiếm, nhiều hộ đã lặn lội vào các tỉnh miền Nam, thậm chí sang Lào, Thái Lan (theo con đường tiểu ngạch) để tìm kiếm nguồn con giống nhưng cũng chưa đủ đáp ứng nguồn cầu. Hy vọng thời gian tới, với các chính sách tái đàn tại nhiều địa phương, sẽ từng bước hỗ trợ các hộ chăn nuôi vê con giống, tiến tới đáp ứng nguồn cung lợn hơi trên thị trường" – đại diện Phòng Nông nghiệp huyện thông tin thêm.
  7. nvh8892

    nvh8892 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2019
    Likes Received:
    2,936
    Tội bạn ấy lắm.
    Nhưng kệ, cứ thấy bạn này nói sao thì mình làm ngược lại chắc hay.
    Vụ hanging man đã thể hiện rõ rồi. 1 mô hình cần xác định bởi 2 nến mà ổng bô bô khi mới có 1 nến => thể hiện người này thích kiểu đoán trước để sau đó bày đặt ta đây giỏi nhưng mà tham gia ttck này tự khôn ra thôi.
    Học phí cho bạn này chắc sẽ cao hơn các anh/em khác nhiều lắm :D
    haha
    --- Gộp bài viết, Jun 18, 2020, Bài cũ: Jun 18, 2020 ---
    Bậy nào, cứ phải follow theo để tăng lợi nhuận chứ lị :)
    Các bạn CL hô hào dữ lắm, thế nào cũng có nhưng lúc sập sàn để mình vào hàng tiếp chứ :D
    --- Gộp bài viết, Jun 18, 2020 ---
    me too
    gdsanhdieu and tien_tran1181 like this.
  8. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2008
    Likes Received:
    8,005
    Broker thì chỉ nên trả lời cho khách về dịch vụ thôi, chứ ko nên tư vấn mua bán, vì ko đủ trình
    nvh8892 likes this.
  9. nvh8892

    nvh8892 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2019
    Likes Received:
    2,936
    Làm gì cũng phải học
    mà học phải trả học phí
    F0 sẽ trả học phí cho các broker
    Sau đó mới trưởng thành.
    âu cũng là lẽ thường tình chứng sự :D
    --- Gộp bài viết, Jun 18, 2020, Bài cũ: Jun 18, 2020 ---
    Khổ nỗi là trước giờ mình toàn phím hàng ngược lại cho broker của mình.
    Thiệt tình :D
    nostock likes this.
  10. Rosnovski

    Rosnovski Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2010
    Likes Received:
    1,035
    Đoán mò tí: tầm nhìn năm nay thì sắp vào sóng 5 nhỏ, còn tầm nhìn 2,3 năm thì vẫn đang ở sóng 1 lớn, hehe
    nvh8892 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page