DC4 -Dicera Holdings - Tiến tới DT trên 10.000 tỷ, Top 10 DN ĐT và XD Phía Nam(BĐS, XD, Mỏ, SX CN..)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuotquagioihan, Jun 2, 2025.

6218 người đang online, trong đó có 325 thành viên. 13:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 3 người đang xem box này(Thành viên: 3, Khách: 0):
  2. ,
  3. SOLAR,
  4. tungngt
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. skyrocket

    skyrocket Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    1,018
    chủ tịch bị giải chấp à
  2. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2020
    Likes Received:
    1,951
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  3. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2019
    Likes Received:
    5,067
    Vuotquagioihan and tapchoick10 like this.
  4. tapchoick10

    tapchoick10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    5,491
    Lái đánh dã man, đau lòng ae nhỏ lẻ....
    trannam1080 and Vuotquagioihan like this.
    trannam1080 đã loan bài này
  5. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2019
    Likes Received:
    5,067
    Đè cho chủ tịch mua xong phiên nay rồi; mai kéo vọt lại vùng 13,5 ngay mà. Mình phang bán sàn 13,8 hôm qua mai chấp nhận mua lại nếu lái đánh tiếp
    Last edited: Jul 30, 2025
    Vuotquagioihan likes this.
  6. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2019
    Likes Received:
    5,067
    Chủ tịch phiên mai lái đè cho phát nữa là bị call ngay
  7. Dau_Cu

    Dau_Cu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 17, 2024
    Likes Received:
    169
    vẫn còn hơn 1.288,4 tỷ đồng ở Dự án chung cư A2 - Vũng Tàu Center Point,.
    Vuotquagioihan likes this.
  8. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2020
    Likes Received:
    1,951
    Đúng vậy bác ạ

    Hnay Chủ tịch đăng đàn
    uy tín phết
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  9. Vuotquagioihan

    Vuotquagioihan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2020
    Likes Received:
    1,951
    https://www.dicera.vn/chu-tich-le-dinh-thang-dicera-la-tuyen-ngon-cho-mot-ky-nguyen-moi/

    CHỦ TỊCH LÊ ĐÌNH THẮNG: “DICERA LÀ TUYÊN NGÔN CHO MỘT KỶ NGUYÊN MỚI”
    Khám phá hành trình tái định vị thương hiệu DICERA qua góc nhìn của Chủ tịch Lê Đình Thắng – bước chuyển mình chiến lược và khát vọng vươn tầm trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

    Dấu mốc chiến lược của một thương hiệu đa ngành
    Sau hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, DIC Holdings chính thức công bố diện mạo thương hiệu mới với tên gọi DICERA Holdings. Đây là dấu mốc khẳng định một bước chuyển mình chiến lược, thể hiện rõ định hướng phát triển toàn diện, bản lĩnh hơn, hiện đại hơn của doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới.

    [​IMG]
    Lễ ra mắt thương hiệu DICERA Holdings
    Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần xúc động của buổi lễ công bố thương hiệu mới, Chủ tịch Lê Đình Thắng chia sẻ: “Tái định vị thương hiệu không chỉ là thay áo mới, mà là sự chuyển hóa toàn diện về tư duy, về hệ giá trị và về cách chúng tôi kiến tạo tương lai”.

    Nói về lý do đổi tên công ty, cũng như quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mới, ông Lê Đình Thắng cho biết: “Trong quá trình hoạt động, nhu cầu truyền thông, phát triển thương hiệu sản phẩm rất lớn, nhất là dự án Chung cư Vung Tau Centre Point 25 tầng công ty đầu tư trong giai đoạn hoàn thiện, đẩy mạnh bán hàng. Thực tế, nhiều giao dịch hành chính của không ít khách hàng, đối tác, kể cả cơ quan, ban, ngành địa phương bị nhầm lẫn với tên thương hiệu Tập đoàn DIC. Mặt khác, sau hơn 30 năm thành lập, tổng vốn điều lệ công ty cán mốc hơn 1.000 tỷ đồng; hiện có 4 công ty con và hướng tới sẽ phát triển thêm 2 công ty con. Vì thế tên gọi cũ gây hạn chế, khó khăn trong việc đặt tên, xây dựng thương hiệu cho các công ty con, dễ bị trùng lặp, ảnh hưởng đến thương hiệu của Tập đoàn mẹ.”

    Chính vì vậy, DICERA Holdings ra đời như một bước tiến chiến lược, là kết quả của quá trình tái định vị sâu rộng về mô hình tổ chức, lĩnh vực hoạt động và tầm nhìn dài hạn. Với tinh thần dấn bước và đổi mới không

    ngừng, DICERA kết thừa giá trị cốt lõi và hướng tới kiến tạo tương lai bằng những chuẩn mực mới về hiệu quả, bền vững và trách nhiệm xã hội.

    Ông Thắng giải thích: “Thương hiệu mới DICERA, mang tính độc lập, ý nghĩa và gốc rễ. Cụ thể, “DIC” kế thừa uy tín, kinh nghiệm và nền tảng vững chắc từ DIC Holdings đã được tôi luyện suốt hơn 30 năm. “ERA” gợi mở một kỷ nguyên mới – nơi khát vọng, đổi mới và tinh thần tiên phong dẫn lối”.

    Bên cạnh giá trị biểu trưng, DICERA còn là từ viết tắt của sáu lĩnh vực chiến lược đang hình thành nên trục phát triển của hệ sinh thái doanh nghiệp: Development – Investment – Construction – Energy – Real estate – Assets Management.

    [​IMG]
    Biểu tượng logo được thiết kế hiện đại, mang nhiều ý nghĩa
    DICERA Holdings – Giữ vững chuẩn mực để giữ trọn tâm huyết nghề
    Trong suốt hành trình ba thập kỷ, Chủ tịch Lê Đình Thắng và đội ngũ DICERA luôn tâm niệm mục tiêu của ngành xây dựng là kiến tạo chuẩn mực sống. Khi thị trường liên tục đổi thay, khi yêu cầu về tốc độ, chất lượng và an toàn ngày càng khắt khe hơn, chỉ có những giá trị thật mới có thể đứng vững trước thử thách.

    DICERA Holdings xác lập ba chuẩn mực vận hành bất biến: Tiến độ chuẩn xác – Chất lượng chuẩn mực – Thi ******* toàn, khẳng định cam kết từ tâm được hun đúc từ hàng trăm công trình lớn nhỏ suốt nhiều năm qua.

    [​IMG]
    Dấu ấn công trình DICERA Holdings
    Điều đó đã được minh chứng với dấu ấn DICERA tại nhiều dự án trọng điểm, khu công nghiệp đến các công trình hạ tầng kỹ thuật tại các tỉnh thành như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai và khu vực miền Trung. Các công trình như dự án chung cư cao cấp Vung Tau Centre Point, tòa nhà Viettel Vũng Tàu, Khách sạn 5* DoubleTree by Hilton,… không chỉ góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị mà còn thể hiện năng lực triển khai bài bản, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

    Chính sự kiên định với những chuẩn mực ấy đã giúp DICERA trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, đồng thời xây dựng nền móng vững chắc cho hành trình chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

    [​IMG]
    Bước chuyển mình mạnh mẽ
    Cam kết phát triển bền vững – Kiến tạo giá trị dài hạn
    Chủ tịch Lê Đình Thắng cho biết: “Giai đoạn chuyển đổi sang mô hình công ty holdings vào năm 2020 và tái định vị thương hiệu vào năm 2025 là những bước ngoặt chiến lược, thể hiện tầm nhìn dài hạn và quyết tâm phát triển bền vững.”

    Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi những doanh nghiệp có năng lực thích ứng, tính minh bạch cao và trách nhiệm xã hội rõ ràng, DICERA Holdings khẳng định vai trò tiên phong trong việc kiến tạo hệ sinh thái phát triển gắn liền với cộng đồng và quốc gia.

    Không dừng lại ở vai trò là nhà đầu tư hay nhà thầu xây dựng, DICERA Holdings hướng đến mục tiêu sâu rộng hơn: tạo ra tác động tích cực lâu dài đến cộng đồng nơi doanh nghiệp hiện diện. Điều này được thể hiện qua định hướng quy hoạch bền vững, sử dụng công nghệ xây dựng thân thiện với môi trường, và đặc biệt là các giải pháp đô thị hướng tới chất lượng sống cao cho cư dân.

    Với nền tảng tài chính ổn định, đội ngũ quản trị chuyên sâu, cùng tầm nhìn chiến lược được định hình rõ ràng, DICERA Holdings đã và đang sẵn sàng bước vào một kỷ nguyên phát triển mới, nơi mỗi công trình là cam kết đóng góp vào một Việt Nam phát triển bền vững và thịnh vượng.

    Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.dicera.vn/
    Vuotquagioihan đã loan bài này
  10. Cataleo

    Cataleo Thành viên tích cực

    Joined:
    Apr 3, 2021
    Likes Received:
    31
    chủ tịch có lẽ đã mua ở ngày rút chân hồi đầu tháng, có công bố rồi. nhịp này chắc rũ khá sâu rồi tái tích lũy. Nếu nay là phiên rũ nốt của cây râu xanh kia thì hy vọng chốt đáy thiết lập chạy đà mới. Mai mà bán nữa thì về 10-11 luôn quá.
    cầm có mấy k thôi mà cũng bể alo với dc4.
    Thôi cứ thay đổi suy nghĩ tí, cái gì đặc biệt thì hay ngược với đám đông.
    Thị trường vừa rồi rất tốt, dc4 ko có tin gì xấu mà vẫn đi ngược thị trường.
    Điều đặc biệt chắc là ở thời gian tới.
    Vuotquagioihan likes this.
    Vuotquagioihan đã loan bài này

Share This Page