1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DCM - Đồng hành cùng doanh nghiệp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tomaveno, 12/10/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 120151 lượt đọc và 1030 bài trả lời
  1. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Có gì phải thất vọng đâu nhỉ. Cái gì mà dễ ăn thì thường kg bền. Cụ muốn ăn con nào mà tăng 1 mạnh thì phải chơi mấy hàng kiểu Quyết Còi. Nhưng tăng mạnh xong thì lúc tèo còn mạnh hơn :D. Như DCM chậm chạm chạy zíc zắc thế này mình thấy thích hơn!
    --- Gộp bài viết, 18/10/2019, Bài cũ: 18/10/2019 ---
    Chả có tin j đâu cụ. Giá xuống thấp quá rồi thì nó túc tắc ủn lên thôi!
    tapchoick10 thích bài này.
  2. tomaveno

    tomaveno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2016
    Đã được thích:
    537
    Em lỡ dại ôm nó từ thời 13 cụ ạ
    quocvuong164tapchoick10 thích bài này.
  3. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Nếu đã cầm lâu thế thì cụ vứt đó, chờ hẳn đến ngày hái quả hãy theo dõi. Chứ giờ nhìn nhiều chỉ loạn chưởng. Từ đây đến thời điểm hái quả của DCM vẫn còn vài năm nữa!
    nguyenhung101085tapchoick10 thích bài này.
  4. tomaveno

    tomaveno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2016
    Đã được thích:
    537
    Nhờ phước ông bà , tích cực đú trend và ăn cổ tức mấy năm liên tiếp , vốn em giờ xấp xỉ 8 thôi , nên cũng thoải mái bác ạ :)
    chauvo, nguyenhung101085tapchoick10 thích bài này.
  5. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.115
    Thì tính ra kể cả ôm DCM từ lúc nó lên sàn mà ngồi yên ăn cổ tức hàng năm thì đến giờ cũng chả lỗ! Lỗ là lỗ đối với những người hay nhảy ra nhảy vô mà sai nhịp thôi!
    tapchoick10 thích bài này.
  6. tomaveno

    tomaveno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2016
    Đã được thích:
    537
    Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc với SWPOC, PQPOC về Chuỗi dự án khí Lô B
    11:11 | 18/10/2019

    Ngày 17/10, tại TP HCM, đồng chí Lê Mạnh Hùng- Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã dẫn đầu đoàn công tác của Tập đoàn làm việc với Công ty Điều hành đường ống Tây Nam (SWPOC) và Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (PQPOC) về Chuỗi dự án khí Lô B.

    Tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Đỗ Khang Ninh- Tổng giám đốc SWPOC (hàm Phó Tổng giám đốc PVN) cho biết, SWPOC đại diện PVN tổ chức triển khai thực hiện Dự án đường ống dẫn khí Lô B - Ô Môn theo hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC), mục tiêu vận chuyển khí tự nhiên từ các Lô B, 48/95, 52/97 cung cấp khí cho các nhà máy điện, Cụm Khí-Điện-Đạm Cà Mau tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

    Trong thời gian vừa qua, SWPOC đã hoàn hành những công việc quan trọng như khảo sát xây dựng đơn giá định mức công trình, thiết kế kỹ thuật FEED và dự toán công trình, đánh giá tác động môi trường. Hiện SWPOC đang triển khai chuẩn bị các thủ tục để triển khai đấu thầu EPC bờ/biển và công tác chuẩn bị Đền bù giải phóng mặt bằng …

    [​IMG]
    Toàn cảnh buổi làm việc
    [​IMG]
    Tổng giám đốc SWPOC Đỗ Khang Ninh
    Tổng giám đốc SWPOC Đỗ Khang Ninh nhấn mạnh các kiến nghị với PVN về các vấn đề liên quan đến việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu điều chỉnh, phương án triển khai EPC bờ/biển, tiến độ dự án và cơ cấu hộ tiêu thụ khí, quyết định tiến độ Chuỗi dự án khí Lô B cập nhật.

    Tổng giám đốc PQPOC Lê Ngọc Sơn đã thay mặt ban lãnh đạo PQPOC báo cáo đoàn công tác thực trạng triển khai Chuỗi dự án khí Lô B- Ô Môn; tổng quan dự án thượng nguồn, quy mô dự án rất lớn, khối lượng CPP hơn 22 ngàn tấn, 52 giàn trung chuyển/giàn đầu giếng, 911 giếng khai thác. Tổng giám đốc PQPOC Lê Ngọc Sơn đã báo cáo chi tiết về các cột mốc quan trọng, kế hoạch phát triển tổng thể, tiến độ triển khai chuỗi dự án theo IPS #19 cũng như tình trạng các gói thầu chính (khâu thượng nguồn), đánh giá các rủi ro của dự án/chuỗi dự án.

    [​IMG]
    Tổng giám đốc PQ POC Lê Ngọc Sơn
    Tổng giám đốc PQPOC Lê Ngọc Sơn nêu rõ các kiến nghị PVN hỗ trợ báo cáo Chính phủ và các Bộ, ban, ngành cùng EVN thúc đẩy tiến độ các dự án nhà máy điện; đồng thời thúc đẩy sớm ký các thoả thuận mua bán khí GSPA/GSA; thúc đẩy phê duyệt các thủ tục gia hạn PSC cho Block B48/95&52/97 và GGU.

    Dưới sự chủ trì của Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng, lãnh đạo các ban chuyên môn PVN đã cùng lãnh đạo PQPOC, SWPOC trao đổi, thảo luận, tìm các hướng đi, các giải pháp cụ thể tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị trong công tác tái cơ cấu, triển khai dự án đảm bảo thực hiện thành công nhiệm vụ của năm 2019 và các năm tiếp theo.

    [​IMG]
    Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng triển khai dự án của tập thể PQPOC và SWPOC

    Kết luận buổi làm việc với PQPOC và SWPOC, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng triển khai dự án của tập thể SWPOC và PQPOC, đặc biệt trong bối cảnh đối diện với nhiều khó khăn thách thức khách quan. Nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Chuỗi dự án khí Lô B đối với phát triển kinh tế- xã hội, an ninh năng lượng, chuỗi dự án phức tạp cả về quy mô và công nghệ, đồng chí Lê Mạnh Hùng yêu cầu các Ban chuyên môn Tập đoàn, các đơn vị PQPOC và SWPOC phải quyết liệt hơn nữa, kiện toàn công tác quản trị, tập trung các nguồn lực, triển khai đồng bộ, thúc đẩy chuỗi dự án. Cam kết lãnh đạo Tập đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuỗi dự án, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng mong muốn SWPOC và PQPOC tiếp tục giữ lửa, triển khai theo tiến độ đề ra.
  7. Batkhachienbai

    Batkhachienbai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2018
    Đã được thích:
    693
    Em này mua ăn cổ tức cũng lồi mồm, sắp tới lợi nhuận cực cao
    love7 thích bài này.
  8. love7

    love7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2017
    Đã được thích:
    64
    Có báo cáo kqkd quý 3 chưa bác, bật mí cho anh em biết với, thanks!
  9. quocvuong164

    quocvuong164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    452
    bác xem tiến độ lô B bên báo cáo của GAS đó
  10. tomaveno

    tomaveno Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2016
    Đã được thích:
    537
    Tầm cuối tháng , lên media trước , giữa tháng sau có .
    Giờ có tin nội bộ thôi ạ , mà tin này thì em k biết
    quocvuong164 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này