1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DCM, DPM - Giá phân bón vượt đỉnh mọi thời đại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi trungken18, 21/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 20:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1142094 lượt đọc và 5532 bài trả lời
  1. leo152

    leo152 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/06/2018
    Đã được thích:
    592
    Bđs thì có AGG :)
  2. Trungcfo

    Trungcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2021
    Đã được thích:
    578
    Mới múc 350k DCM giá 21; xem có tí gạo xấu ăn ko
    nguoixudong79 thích bài này.
  3. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    BDS quan trọng nhất là Vốn hóa và dòng tiền tương lai. Tớ có công thức định giá đặc biệt cho các Dự án tương lai dòng BDS :)
    leo152RiverCrab868 thích bài này.
  4. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    Theo báo cáo e đọc thì TQ chỉ dừng XK URE chứ k đề cập đến DAP. Theo bác giá của 2 loại đó có sự phân hóa k?
  5. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    DAP là phân hỗn hợp, sản xuất từ quặng apatit, NH3, axit. Các nguồn nguyên liệu này thời gian qua đều tăng rất mạnh, đồng thời từ giữa tháng 06 các nhà máy DAP của trung Quốc tiến hành bảo dưỡng định kỳ do vậy giá DAP nội địa Trung Quốc cũng đang neo rất cao, tuy không hạn chế xuất khẩu DAP nhưng vì nguyên nhân như vậy nên thời gian tới giá DAP cũng khó có thể giảm được.
    hoangdau221 thích bài này.
  6. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    HAH nó là một siêu phẩm của năm nay, mình cầm nó từ hồi 2x, đã trải qua đủ cảm xúc, hôm đại hội cổ đông còn bị dã hơn 4 triệu cổ có lúc giá sàn ko hiểu chuyện gì xảy ra. Về TA không nói, nhưng về FA HAH có hai cao thủ trên f là @NhiHa70@Seabell, bạn muốn tìm hiểu sâu có thể vào pics này để đọc, thỉnh thoảng mình cũng cmt trên đó, thậm chí có thời điểm lập pics riêng, nhưng lập để pr thêm chứ biết trình ko thể bằng hai bác trong ngành lão luyện kia được. Mình mua HAH một phần là vì mình đã may mắn vào đọc pics này, đọc và kiểm chứng lại ở rất nhiều thông nguồn khác nhau. Đến hiện tại dù tỷ suất lời khá cao nhưng mình cũng chưa có ý định chốt.
    http://f319.com/threads/hah-phan-2-gia-re-co-ly-do-noi-vay-nhung-khong-phai-vay.1013077/page-445
    leo152 thích bài này.
  7. leo152

    leo152 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/06/2018
    Đã được thích:
    592
    Hic. Tôi trade HAH quanh mức giá 30, tâm lý kém quá ko giữ được lâu. Giờ chỉ biết nhìn rồi tiếc :(
  8. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    Bác theo dõi Pic đó sẽ biết e vào HAH giá 16, lúc tây phang cật lực 600k ấy. E tham gia tại trang 355 :))
    RiverCrab868trungken18 thích bài này.
  9. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    Như vậy bạn đã rất tinh ý dòng vận tải biển từ rất sớm
  10. hoangdau221

    hoangdau221 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2017
    Đã được thích:
    3.378
    Đoạn này dòng Phân chưa rõ ràng lắm nên e tham gia. Đến lúc nào rõ ràng LN các thứ thì e bán hehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này