1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DCM - Liên tục phá đỉnh 2025-2026

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sonmai1611, Aug 29, 2025.

Thread Status:
Not open for further replies.
1143 người đang online, trong đó có 457 thành viên. 11:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sonmai1611

    sonmai1611 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 29, 2019
    Likes Received:
    2,557
    CỔ PHIẾU PHÂN BÓN LỚN NHẤT BẮC MỸ VƯỢT ĐỈNH LỊCH SỬ NHỜ IRANWAR [​IMG]

    Nhà sản xuất phân bón lớn tại Bắc Mỹ là CF Industries Holdings Inc có trụ sở tại bang Illinois, công bố lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.
    Theo ông Chris Bohn, Giám đốc điều hành CF Industries, kết quả kinh doanh tích cực diễn ra trong bối cảnh “nhu cầu phân đạm toàn cầu mạnh mẽ và nguồn cung hạn chế ngay từ đầu năm”.
    CF Industries chủ yếu sản xuất phân đạm, theo phân tích của chuyên gia cao cấp Alexis Maxwell thuộc Bloomberg Intelligence, phân đạm là đầu vào không thể thay thế, do đó nông dân dù trì hoãn sử dụng trước đó vẫn sẽ quay lại mua khi nguồn cung được khơi thông.
    CF Industries +7% trong tuần này, +49% trong năm qua, có Biên lãi gộp 39%, P/E 11 lần, P/B 3.8 lần.
    gadabong and MinhTriet0301 like this.
  2. longthieuchu

    longthieuchu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2009
    Likes Received:
    258
    xk 86k tấn x giá bèo bèo 600 = gần 52 tr usd rồi :drm3:drm3
  3. sonmai1611

    sonmai1611 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 29, 2019
    Likes Received:
    2,557
    PVN họp thoái vốn GAS BSR rồi, có nào thoái thêm DCM không ta? :drm4
    CDbenly125T and cuti2019 like this.
  4. cuti2019

    cuti2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2021
    Likes Received:
    34,543
    gas bsr k đủ đk đại chúng,dcm thì k bị vấn đề này rồi
    sonmai1611 likes this.
  5. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 26, 2025
    Likes Received:
    900
    Đại sóng họ PVN mình cầm GAS PVD tăng thế kia mà POW DCM đứng im. Lợi nhuận POW tăng trưởng phi mã. Mẹ PVN nắm 80%. PLX lỗ nặng mà còn gần CE
    Last edited: May 13, 2026
    sonmai1611 likes this.
  6. slfy28

    slfy28 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2025
    Likes Received:
    416
    DPM nay đánh tốt quá :D
    sonmai1611 and MinhTriet0301 like this.
  7. sonmai1611

    sonmai1611 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 29, 2019
    Likes Received:
    2,557
    :drm1:drm1:drm1
  8. MinhTriet0301

    MinhTriet0301 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2020
    Likes Received:
    1,586
  9. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 26, 2025
    Likes Received:
    900
    DCM phải lên đỉnh cũ

    Nâng tỷ lệ sản lượng điện hợp đồng tối thiểu dài hạn từ 65% lên 75% ==> POW lãi thêm ít nhất 3000 tỷ mỗi năm

    POW vốn hoá chỉ mới bằng 1/3 so với BSR là rất vô lý vì POW là công ty có SẢN LƯỢNG ĐIỆN TOP 1 Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, xét về tầm quan trọng cũng như giá trị tài sản còn hơn BSR. Giá trị thật POW hoàn toàn xứng tầm giá 4x. Nếu không có POW góp phần lớn cung cấp điện thì mục tiêu tăng trưởng 10% trong vài năm tới không thể đạt được, cũng chẳng có kỷ nguyên vươn mình. Điện vô cùng quan trọng trong thời đại AI, Robot

    POW vươn lên thành công ty có sản lượng điện Top đầu Việt Nam. Đang có THIÊN THỜI cho POW vì trùm về điện khí và nhiệt điện mà năm 2026-2027 điện khí và nhiệt điện được đẩy mạnh huy động tối đa để thay thế cho thuỷ điện thiếu nước do hạn hán El Nino, điện mặt trời thì không ổn định. Năm nay lợi nhuận của POW khoảng 6000-8000 tỷ.

    P/E dự phóng kể từ năm nay của POW chỉ đang khoảng 5 lần thôi. Công ty đầu ngành sản lượng điện Top đầu cả nước mà P/E như vậy là quá hấp dẫn. Các siêu dự án điện đang được chính phủ dồn nguồn lực và mọi ưu đãi dành cho POW

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. sonmai1611

    sonmai1611 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 29, 2019
    Likes Received:
    2,557
    Nhầm topic không bác? :)) Gì PR POW dữ vậy :D
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page