1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DCS có gì hót.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi CATBUI531, 21/05/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1423 người đang online, trong đó có 569 thành viên. 15:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 18647 lượt đọc và 404 bài trả lời
  1. CATBUI531

    CATBUI531 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.848
    Với số lượng đã rụng trong hôm nay thì một khi đã chạy thì khỏi đuổi kịp.:drm:drm:drm4:drm4
  2. CATBUI531

    CATBUI531 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.848
    Cập nhật thông tin sàn HNX giao dịch chưa đến 1 giờ nhưng tổng khối lượng đã đạt trên 200 tỷ.
    Dòng tiền đang đổ mạnh vào sàn HNX và DCS sẽ có khối lượng khủng trong hôm nay.
    GJD thích bài này.
    GJD đã loan bài này
  3. GJD

    GJD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2014
    Đã được thích:
    114
    Hết phiên hôm nay giá 6.1 sẽ là hỗ trợ cứng, kaka :drm1:bz:bz:bz:bz:bz:drm1
  4. phamcuc686

    phamcuc686 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/03/2014
    Đã được thích:
    2.125
    Cứ từ từ điều chỉnh thì mới vui quan trọng là hồi kết
    CATBUI531 thích bài này.
  5. songnhosong

    songnhosong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2014
    Đã được thích:
    196
    Anh em chú ý con ITQ nhé.lái đang đạp để gom đó.chiều ăn 10% chắc
    Hoang Anh Tu thích bài này.
    Hoang Anh Tu đã loan bài này
  6. CATBUI531

    CATBUI531 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.848
    5.9 vào rất là đều 8->8->8->
  7. CATBUI531

    CATBUI531 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2013
    Đã được thích:
    1.848
    Em mới đi làm lon bò húc lấy sức :D:D:D
    [​IMG]
  8. Hoang Anh Tu

    Hoang Anh Tu Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    14
    Mục tiêu về doanh thu và tiêu thụ sản lượng trong quý II/2014 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Quang
    Năm 2013 được xem là một năm khó khăn đối với ngành thép trong nước do nền kinh tế suy thoái, bất động sản đóng băng khiến tiêu thụ thép giảm mạnh; gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản còn nhiều vướng mắc chưa phát huy tác dụng; công suất sản xuất lớn khiến cung vượt cầu đồng thời phải cạnh tranh gay gắt với hàng nhập khẩu thép có chứa nguyên tố Bo trốn thuế.

    Nhu cầu nguyên vật liệu đầu vào của ngành Xây dựng (đầu ra chủ yếu của ngành Thép) trong những tháng đầu năm 2014 mặc dù có tăng nhưng chưa tương ứng với quy mô thị trường, hầu hết các doanh nghiệp trong ngành Thép đều thua lỗ và giảm lãi , vật lộn với những khó khăn chung của thị trường. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Quang là một trong số ít các doanh nghiệp có tăng trưởng lợi nhuận cao. Cụ thể, doanh thu thuần quý I/2014 đạt 119,8 tỷ đồng, tăng 79% so với cùng kỳ; trong tháng 4/2014 doanh thu đạt 68,5 tỷ đồng, tăng trưởng 13% (trong đó doanh thu hàng sản xuất cây, dây inox tăng 44%), tổng sản lượng bán ra đạt 2396 tấn, tăng trưởng 175% so với cùng kỳ năm 2013.

    [​IMG]
    Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Quang.
    Nhận định về tình hình thực tế, ông Nguyễn Văn Quảng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Quang cho rằng: “Công ty Thiên Quang đã tận dụng tốt những ưu thế về sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, tối thiểu hoá chi phí, đồng thời xây dựng hệ thống chi nhánh phân phối bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, đa dạng hoá thị trường tiêu thụ để mở rộng đầu ra cho sản phẩm. Thị trường trong thời gian tới sẽ có nhiều tín hiệu khả quan hơn nữa khi thị trường bất động sản có dấu hiệu tăng trưởng, các công trình xây dựng đi vào hoạt động”.

    Với những yếu tố chủ quan và khách quan trên, trong tháng 5 và tháng 6, Công ty đề ra mục tiêu phát triển bền vững đạt tăng trưởng từ 5 – 10% về doanh thu so với tháng 4/2014, tập trung dòng sản phẩm chủ đạo và cây, dây đặc, tấm cuộn inox với sản lượng tiêu thụ trung bình khoảng 2516 tấn trong tháng 5 và 2636 tấn trong tháng 6.

    Công ty đã mở rộng đầu tư, cải tiến và tối ưu hoá công nghệ/năng lực sản xuất kinh doanh hiện có, đa dạng hoá sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh; Xây dựng, cải tiến hệ thống phân xưởng sản xuất để nâng cao công suất; Phát huy nguồn nội lực, chọn lọc và trải thảm đỏ với các đối tác.

    Với giá trị cốt lõi là “sáng tạo – chất lượng – hiệu quả - uy tín – chuyên nghiệp”, công ty phấn đấu trở thành vị trí dẫn đầu về sáng tạo, chuyên nghiệp và phát triển trong ngành kinh doanh sản xuất thép không gỉ trên phạm vi Việt Nam và thế giới.

    Công ty luôn tạo ra “giá trị khác biệt” trong sản phẩm với giá cả hợp lý để mang lại nhiều lợi ích, hài lòng hơn cho khách hàng; đảm bảo các lợi ích hài hoà cho cổ đông và người lao động, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Là niềm tự hào thương hiệu Việt.
  9. songnhosong

    songnhosong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2014
    Đã được thích:
    196
    Thấy ss đang cover lại ITQ chưa.
  10. songnhosong

    songnhosong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/04/2014
    Đã được thích:
    196
    Đưa Len f đi bác.cho ss nó tiêu luôn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này