Để có quyết định đầu tư đúng đắn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Emilla, 02/01/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2101 người đang online, trong đó có 840 thành viên. 13:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 636 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. Emilla

    Emilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    THÔNG BÁO VỀ LỚP HỌC PHÂN TÍCH KỸ THUẬT​


    Thời gian qua, Phố Chứng Khoán nhận thấy trong forum có nhiều bạn đang đầu tư chứng khoán hoặc muốn mở rộng hiểu biết về TTCK nhưng kiến thức nền tảng cần có thì các bạn vẫn còn thiếu. Vì vậy, để giúp các bạn có 1 lượng kiến thức căn bản về PTKT nhằm giúp các bạn trade tốt hơn và hiểu hơn về thị trường, PCK đã quyết định mở ra lớp học PTKT.

    Thời gian học: 3 tuần. 1 tuần 3 buổi vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Mỗi ngày 2 ca : 18h-19h30 hoặc 19h30 đến 21h.

    Do số lượng các bạn đăng kí thường rất đông nên BQT sẽ chia thành 2 buổi gặp mặt và phân lớp, các bạn có mặt lúc 18h vào :

    -Thứ 6 ngày 8/1: đối với 100 bạn đầu tiên đăng kí trên 4rum.
    - Thứ 7 ngày 9/1: đối với các bạn còn lại.


    NỘI DUNG HỌC CỦA LỚP PTKT KHÓA NGÀY 11/1

    Chapter 1 : Giới thiệu cơ bản về thị trường chứng khoán và hoạt động của nó ( cấu trúc , cách thức đặt lệnh , nghệ thuật trading...)

    Chapter 2 : Giới thiệu kỹ xảo giao dịch

    Chapter 3 : Giới thiệu về phân tích kỹ thuật , hướng dẫn set up metastock và cách covert dữ liệu , tập vẽ đồ thị cơ bản

    Chapter 4 : Các khái niệm cơ bản về phân tích kỹ thuật.Giới thiệu về Dow Theory , Lập và xử lý biểu đồ.

    Chapter 5 : Cơ bản về CANDLESTICK và cách xác định đường xu hướng , xác định support và resistance , đường channel

    Chapter 6 : Các dạng mẫu kỹ thuật đảo chiều candle stick ( morning star , evening star , doji , shooting star , harami…)

    Chapter 7 : Các mẫu hình đảo chiều và củng cố xu hướng : FLAG , S-H-S , TRIANGLE , WEDGE…

    Chapter 8: Chỉ báo PTKT (P1)

    Chapter 9: Chỉ báo PTKT (P2).

    Chapter 10 : Lý thuyết sóng ELLIOTT, nguyên tắc đếm sóng và tính độ dài của sóng và chuỗi FIBONACCI

    Địa điểm: Công ty TNHH RỒNG VIỆT số 25 Đường số 3 cư xá Lữ Gia , Q11 (trên lầu) - Bên cạnh sân vận động Phú Thọ , đối diện với cổng trường Đại Học Bách Khoa

    Các bạn tham gia khóa học sẽ đóng 250 ngàn/người bao gồm: tài liệu cho từng học viên,máy chiếu,chi phí thuê mặt bằng giảng dạy (phòng học máy lạnh,rộng rãi) …. nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học của các bạn.

    Bạn nào muốn đăng kí học thì xin để họ tên, nick yahoo hoặc số điện thoại trên diễn đàn phochungkhoan.net để có gì thay đổi thì BQT kịp thời thông báo cho các bạn(chỉ nhận đăng kí trên đễn đàn http://www.phochungkhoan.net/forum . Đồng thời các bạn vui lòng add nick phochungkhoan trên yahoo để BQT tiện liên lạc nhé


    Mọi thắc mắc các bạn có thể hỏi tại đây hoặc liên hệ Thanh Phương : 0906369919 hoặc Phuơng Thảo : 0902199200
  2. meo2009

    meo2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Tại sao lại phải kiểm tra?? Có nhu cầu thì nhà đầu tư đến tham gia, trả tiền học hỏi
  3. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Gà quá, nó kiểm tra để xem bác nào giỏi, biết rồi thì làm thày giáo dạy bọn chưa biết, ngu ngơ... 250k chỉ là tiền tài liệu, thuê địa điểm và máy chiếu, nói rõ rùi mà=D>
  4. Emilla

    Emilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    Kiểm tra chỉ là để nguời dạy biết khả năng của từng học viên để trong quá trình dạy có thể đưa ra phuơng pháp dạy phù hợp với học viên và kiểm tra còn để ng dạy biết trình độ của từng học viên để quan tâm đến các bạn hơn thôi.Chắc bạn cũng đâu muốn học 1 lớp mà nguời dạy cứ dạy mà ko biết là phuơng pháp dạy có phù hợp với học viên hay ko cũng như ko biết rõ về trình độ của từng học viên đúng ko bạn? :)
  5. Emilla

    Emilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    250k để học 1 khóa học ck có chất luợng,phòng học máy lạnh.có nuớc uống,bánh kẹo đầy đủ chắc chỉ có ở http://phochungkhoan.net thôi bạn nhỉ ^^
  6. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006

    Nên sửa lại ngày tháng cho chính xác [r23)]
  7. Emilla

    Emilla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    :)
  8. pokemonck

    pokemonck Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Ở Hà Nội không có hả bác...sao học phí rẻ thế nhỉ??
  9. BBS

    BBS Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Lớp này phong phanh là đội ngũ sv kt thôi...mang sách tự đọc hay hơn :)
  10. TanNg

    TanNg Internet Proponent and Entrepreneur in heart Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Đã được thích:
    47
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: Spam
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này