Đề nghị Mod khóa mấy topic spam,chủ đề không phù hợp?!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by CuChiPheo, Sep 20, 2008.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 17:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. CuChiPheo

    CuChiPheo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 1, 2008
    Likes Received:
    0
    Đề nghị Mod khóa mấy topic spam,chủ đề không phù hợp?!

    Khi nhiều thành viên trên diển đàn này mở topic về sự láo xược tham tàn của bọn Tầu khựa thì bị mod khóa ngay,khóa nhanh,khóa triệt để!Vậy sao mod không khóa mấy cái topic dính tới phát ngôn của một linh mục tôn giáo đang trên diển đàn đi?Dù khó nghe nhưng cũng không tệ bằng bọn Tầu khựa phải không,vì bọn Tầu khựa thì dính tới cả một quần đảo,dình tới cả biển Đông,dính tới chủ quyền của cả dân tộc chứ đâu phải là miếng đất bé xíu của một cộng đồng người tôn giáo Việt?
    Nó có dính gì tới chứng khóan đâu phải không?
    Khóa topic vì chủ đề không phù hợp
  2. LTPSLH

    LTPSLH Thành viên tích cực

    Joined:
    Aug 1, 2008
    Likes Received:
    5
    Này thì spam nàyyyyyyyyyyyyyyyyyyy..............
  3. buidangminh

    buidangminh Thành viên mới

    Joined:
    Aug 28, 2008
    Likes Received:
    0
    Sao lại ko dính gì đến CK. Chính trị có ổn định thì kinh tế mới phát triển tốt được, CK mới thăng hoa. Sự va chạm của 2 Quốc gia nhiều khi ko nguy hiểm bằng rối loạn trong đất nước. Nhất là những năm gần đây khi Kinh Tế VN phát triển nhanh, nhiều thế lực ********* càng ra sức chống phá tạo cơ hội cho các nước PT gây sức ép với CP VN. Tôi chỉ là một Công dân bình thường ko theo Đảng phái CT nào nhưng cũng bất bình. Bọn DOG như những thằng NQK chỉ là thiểu số. chúng lợi dung tôn giáo để biểu tình này nọ thì những người dân VN chân chính, yêu nước cũng nên MÍT TINH phản đối chúng, ủng hộ hoà bình và đoàn kết dân tộc.
  4. NguNgoLam

    NguNgoLam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 14, 2008
    Likes Received:
    1
    Anh Chí,anh ngu lắm!
    Tầu khựa tuy xâm lấn chiếm đảo,chiếm biển nhưng nó lại chống lưng cho chế độ ta vững vàng lãnh đạo dân tộc này!Với lại đảo thì xa mà Hà Nội thì gần!Nhân nhượng nó miếng đất 42 Nhà Chung là tạo tiền đề cho nhiều thành phần khác đòi đất đòi nhà đã từng thuộc sở hữu của họ,mà phần lớn nhà đất ấy các quan to ta lại đang sở hữu!
    Vậy thì tuy mất biển xa của tổ quốc chung chung nhưng giữ được nhà ta rất là cụ thể,cái nào hơn???
    Này,cầm mấy hào mà đi uống rượu đi!
  5. NguNgoLam

    NguNgoLam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 14, 2008
    Likes Received:
    1

    Rạch mặt mà chưa say xỉn là đau lắm!Đau chỉ thua vụ cụt . . . trym thôi! Trên diễn đàn có kẻ thuê 100 triệu để giết người kìa!Mối ngon của anh Chí đấy!




    Được NguNgoLam sửa chữa / chuyển vào 22:27 ngày 20/09/2008
  6. tiger68

    tiger68 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 17, 2007
    Likes Received:
    0
    Ối dào, các bác cứ phức tộp. Nếu thấy thằng Kiệt nào đó nói láo, nhà chúng ta cứ việc xin phép biểu tình một phát. Biểu tình có xin phép là được cảnh sát bảo vệ đấy. Vừa đúng luật vừa xử được thằng kia.

    Được tiger68 sửa chữa / chuyển vào 22:35 ngày 20/09/2008
  7. vuhaukbhn

    vuhaukbhn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 14, 2007
    Likes Received:
    47
    Lâu tôi ko vào diễn đàn nhưng phát biểu của đồng chí... chỉ khi bạn ko phải là người việt nam mới nói là ko ảnh hưởng và động lòng.

Share This Page