1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đề nghị UBCK đưa vào luật cấm các cơ quan báo chí nhận định thị trường CK.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Odyssey_Dawn, 20/04/2016.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1367 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Trong thời gian vừa qua, việc các cơ quan báo chí, đặc biết là mấy tờ báo nhiều người đọc như Cafef, Vietstoc.k với nhận định chủ quan của mình(thậm chí thiếu kinh nghiệm thực tế) đã tác động rất lớn đến nhà đầu tư nhỏ lẻ,dẫn đến việc mua-bán quá mức làm cho TTCK chao đảo.
    điểm lại từ đầu tháng 4 đếngiờ, các trang báo luôn đưa ra nhận định bậy bạ và vẫn tiếp tục nhận định xấu về TT cho đến khi hạ gục TT thì mới chịu.
    Việc tác động xấu vậy là không cần thiết, ảnh hưởng đến quyết định đầu tư cũng như hoảng loạn nền tài chính quốc gia.
    chính vì lẽ đó, đề nghị UBCK nên đưa ra luật cấm cơ quan báo chí nhận định về TTCK, việc nhận định về thị trường chỉ nên cung cấp qua website của công ty chứng khoán và cấm việc tổng hợp đưa tin, tích dẫn nguồn tin của các công ty này, việc nhận định đúng sai do NĐT lựa chọn và tự tìm đến.
    UBCK nên hành động nhanh việc này.
  2. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

    Việc báo chí đưa tin tổng hợp chỉ để cho người đọc tham khảo

    Việc đưa quyết định đầu tư ở từng người , hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhấn phím ENTER

    xfarmer thích bài này.
  3. KIEM TIEN QUA DE

    KIEM TIEN QUA DE Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    3.316
    chú kế hèn quá.
    chỉ cần ra luật: không được bán giá thấp hơn giá mua vào, hoặc phải bán bao hơn giá mua vào là ổn =))
    chỉ có tăng và tăng =))
    KIEM TIEN QUA DE đã loan bài này
  4. gallant10

    gallant10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    545
    Cấm làm sao đc bác, ngta tự do ngôn luận mà, Người đọc phải biết phân tích thông tin thôi. haiza
  5. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Ở Mỹ, việc lợi dụng truyền thông để đưa ra nhận định nhằm nắm giữ vị thế thường bị phạt tù.
    quocdai307 thích bài này.
  6. duypho83

    duypho83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2014
    Đã được thích:
    4.239
    vịt ngan éo làm gì đc thì cấm ....thế thôi
  7. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Tự do ngôn luận thì đúng rồi, nhưng lợi dụng việc nắm cơ quan báo chí để làm lợi cho việc đánh lên hay đánh xuống là việc vi phạm pháp luật nếu ở Mỹ và các nước TTCK phát triển. VN cần làm như vậy
    gallant10 thích bài này.
  8. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    Sống ở biển thì ăn cá biển

    Sống trên rẫy thì ăn bắp ăn khoai ...

    Sống đâu quen đó
  9. Odyssey_Dawn

    Odyssey_Dawn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    909
    Mấy cơ quan báo chí tài chính ở các thị trường mới nổi thường có tay to nuôi, vì vậy phải kiểm soát bằng luật.
    Last edited: 20/04/2016
  10. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    Thật chứ ?

    Có gì để chứng minh ???

Chia sẻ trang này