1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Để xem anh Thăng xử vụ này như thế nào nhé..

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi dnvn_2011, 23/10/2011.

1541 người đang online, trong đó có 616 thành viên. 20:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3648 lượt đọc và 43 bài trả lời
  1. hoctro_DTCK

    hoctro_DTCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Chiều hôm qua đi đánh tennis với em anh Thăng cứ băn khoăn không biết tuần tới làm gì để báo chí có tin đăng, may có thằng phụ xe này. Chủ đề báo chí cách mạng tuần sau : "Sau khi vi hành lạc, Bộ trưởng DLT trảm ngay lái xe bus vì thái độ phục vụ". Em đoán thế :))
  2. lamhoang7577

    lamhoang7577 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Tài xế ngoài mình nhiều thằng du côn quá! Vụ việc này thì chắc chắn lái & phụ mất việc. Ngoài ra, nếu có đủ chứng cớ tội phạm thì cần phải khởi tố để làm gương.

  3. shvthn

    shvthn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2009
    Đã được thích:
    51
    Quỳ thì có gì nhỉ, hồi nhỏ toàn chơi Tiến lên quỳ có thấy nhục đâu nhỉ?:)):)):)):))
  4. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    nói thế thì chịu rồi:))
  5. shvthn

    shvthn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2009
    Đã được thích:
    51
  6. LuckyLuckeVNT

    LuckyLuckeVNT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    838
    Cái này phải nhờ các bác luật sư và Bộ ******* chứ...[:D]
  7. vnkitty

    vnkitty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2009
    Đã được thích:
    52
  8. pokemon2104_US

    pokemon2104_US Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    0
    cứ để chờ xem thế nào
  9. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    Phụ xe buýt thừa nhận đã bắt khách phải quỳ

    Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã yêu cầu ngành xe buýt Hà Nội làm rõ việc phản ánh của VnExpress. Bước đầu, nhân viên bán vé xe buýt tuyến 34 thừa nhận trong lúc tức lên, đã bắt hành khách phải quỳ.
    > Lái, phụ xe bắt hành khách quỳ xin mở cửa


    Chiều 23/10, sau khi nhận được phản ánh của VnExpress.net về việc lái xe và nhân viên bán vé trên tuyến buýt số 34 (Mỹ Đình đi Gia Lâm) đánh chửi, bắt khách quỳ xin mở cửa khi đòi xuống xe, Xí nghiệp Xe điện Hà Nội đã có công văn trả lời.
    Phó giám đốc Xí nghiệp Xe điện Hà Nội Trần Quốc Quân cho biết, đã đình chỉ công tác lái xe Đỗ Hữu Long và nhân viên bán vé Nguyễn Chí Thanh làm việc trên xe buýt mang BKS 30K-1550 chạy tuyến 34.
    "Xác minh ban đầu, xí nghiệp nhận thấy sự việc xảy ra là có như báo đã phản ánh. Trong một vài ngày tới xí nghiệp sẽ có kết quả xử lý vi phạm chính thức và gửi báo cáo sớm nhất đến các cơ quan cấp trên, cơ quan báo chí và hành khách đi xe buýt được biết", ông Quân cho biết thêm.
    Một đại diện Xí nghiệp Xe điện Hà Nội cho hay, trong sáng nay cũng đã yêu cầu lái, phụ xe làm bản tường trình. "Sơ bộ ban đầu họ thừa nhận sự việc, dù mức độ họ chưa dám nói cụ thể. Nhân viên bán vé có nhận trong lúc tức lên đã bắt hành khách phải quỳ", vị này cho biết thêm.
    [​IMG]
    Lái và phụ xe buýt đánh, bắt hành khách phải quỳ có thể bị đuổi việc. Ảnh: Tiến Dũng. Sáng cùng ngày, trao đổi với VnExpress.net, Chánh thanh tra Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Hào cho biết, ngay khi đọc được thông tin, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã yêu cầu thanh tra phải xuống làm việc với Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Thanh tra Sở giao thông Vận tải, Xí nghiệp Xe điện Hà Nội...
    "Sự việc xảy ra làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành và của Tổng công ty nên phải xử lý nghiêm theo quy định. Nếu sự việc là đúng, sẽ xử lý trách nhiệm người đứng đầu của Tổng công ty và Xí nghiệp", ông Hào nói thêm.
    Theo ông Hào, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội sẽ phải làm việc trực tiếp với nạn nhân, nhân chứng và VnExpress.net để xác định rõ hành vi của lái, phụ xe, họp hội đồng kỷ luật để xử lý nghiêm. Hình thức xử lý cao nhất là chấm dứt hợp đồng lao động đối với người vi phạm.
    Trước đó chiều 22/10, anh Nguyễn Ngọc Phúc (quê Vĩnh Phúc) vào bến xe Mỹ Đình hỏi đường về Lê Văn Lương thì được phụ xe 34 cho biết xe chạy qua tuyến đó. Nhưng khi đi qua khách sạn Daewoo (phố Kim Mã), biết là nhầm đường, anh Phúc chạy lên thắc mắc và đòi xuống thì bị lái, phụ xe chửi mắng.
    Trước sự chứng kiến của hàng chục hành khách, tài xế dừng xe giữa đường, cùng với phụ xe lao xuống đạp, chửi anh Phúc, bắt phải quỳ xuống xin thì mới mở cửa.
    Lúc xuống xe, trên cổ anh Phúc vẫn còn hằn những vết đỏ, còn ngực áo thì in rõ vết giày dép.
  10. Soldier2010

    Soldier2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    0
    2 tháng lái và phụ xe này đen rồi, dám làm càn lúc Thăng đang đề cao đi xe buýt..tèo chắc rồi...chứ Tgd và Gd xí nghiệp xe chắc cũng dính nhọ rồi.

Chia sẻ trang này