1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đếm sóng KSA ___cùng Elliots!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by soluuhuong_na, Jun 11, 2012.

426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. danh.npc

    danh.npc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 26, 2012
    Likes Received:
    0
    Trước hết vượt đỉnh cũ 22.8 rồi tính tiếp [r2)]
  2. thietlametquadi

    thietlametquadi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    117
    Đúng như bác tranquýt nói, Đỉnh cũ là 23.8 bác ạ [r2)][r2)]
  3. danh.npc

    danh.npc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 26, 2012
    Likes Received:
    0
    Àh ý em là giá close đó bác, tính theo đóng cửa thì đỉnh cũ là 22.8 [:D] còn tính trong phiên thì có lúc lên tới 23.8 23.9 lận, ai mua giá đó không biết giờ này họ như thế nào nhỉ [:D]
  4. thietlametquadi

    thietlametquadi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    117
    nếu cắt rồi vào lại sóng hồi cũng lấy lại được gần hết bác à, 23.3 em mua một ít này, sau đó về 18 cắt, 12-13 vào lại

    em vẫn tin ksa sẽ vuợt đỉnh cũ, năm nay ksa thay đổi business nhiều, tương lai sẽ chất hơn,lãnh đạo đón đầu xu thế :)>-
  5. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    12,426
    Những người mua giá này...thì họ lại kỳ vọng KSA sẽ 4x[r24)][r24)][r24)]
    Tặng bác nghe bài này: [r32)]
  6. tranquyt

    tranquyt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 18, 2006
    Likes Received:
    1,040
    KSA chạy đúng lập trình quá nhỉ , vượt 24 không?
  7. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    12,426
    Thanks bác quá bộ qua toppic, bác có thể ...vẽ chart thêm..cho Hươu chạy ... và cho anh em học hỏi thêm được ko??? Bác đã vào KSA cùng aces chưa???[r2)][r2)][r2)]. Cảm ơn bác nhìu!
  8. VnH

    VnH Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    17
    tin cổ tức sắp ra và giá bán chiến lược sẽ kéo KSA 1 mạch về 2x trong tuần sau!
  9. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2007
    Likes Received:
    8,198
    Nhờ cái chart của bác bác mà hôm nay vào tạm chục K kiếm tý thịt hươu
  10. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 9, 2010
    Likes Received:
    12,426
    Me too..[:D][r2)][r2)][:D] dòng tiền vẫn vào mạnh KSA nên...bác vẽ thêm để aces tham khảo kiếm tý ...thịt Hươu gác bếp[:D][:D][:D]

Share This Page