1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DGW - Một doanh nghiệp tuyệt vời đang có giá hợp lý?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi brandykhoa, 13/03/2024.

68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 04:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 21191 lượt đọc và 77 bài trả lời
  1. thuy3cute3

    thuy3cute3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    1.256
    MÃ này tôi kì vọng 1xx đó.
    Moc99brandykhoa thích bài này.
    brandykhoa đã loan bài này
  2. brandykhoa

    brandykhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2016
    Đã được thích:
    355
    Tiềm năng xét trên mảng bán lẻ ICT dựa trên khả năng hồi phục của thị trường này thôi bác, còn để nói hơn FRT và ngành bán lẻ luôn thì khó nói, vì giờ FRT đang canh tác trên cánh đồng mới rồi, như cam và táo vậy.
    LETUANLED, rose9Moc99 thích bài này.
  3. thuy3cute3

    thuy3cute3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    1.256
    Cánh đồng mới thì cũng là mảng thuốc thôi, mảng này MWG đi trước rồi và sự cạnh tranh của mảng bán lẻ là cực kì khốc liệt, trong khi bán buôn thì duy trì lợi nhuận ổn định hơn rất nhiều, chưa nói đến việc quản trị tốt và mở rộng các mặt hàng của DGW là rất mạnh. Xét về dài hạn thì DGW là hoa hậu rồi.
    rose9, Moc99brandykhoa thích bài này.
    brandykhoa đã loan bài này
  4. brandykhoa

    brandykhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2016
    Đã được thích:
    355
    Mảng dược phẩm, không thể nói An Khang đi trước Long Châu được. An Khang xuất hiện lần đầu tiên năm 2017 với xuất phát điểm là 14 nhà thuốc, cùng thời điểm Long Châu xuất hiện với 17 nhà thuốc. Đến năm 2023, số lượng Long Châu đã hơn 2 lần số lượng An Khang và năm 2024, số lượng nhà thuốc này sẽ còn lên tới 1,600 nhà thuốc. Công bằng thì phải thừa nhận MWG thua FRT ở mảng này rồi. Ngay cả DGW cũng từng thừa nhận, mình quá chậm chân và không có cửa chen vào thị trường bán lẻ dược phẩm này nữa. Còn về cạnh tranh, hai chuỗi lớn nhất là Pharmacy và Long Châu đi theo hai con đường rất khác nhau, yếu tố cạnh tranh trong ngành chủ yếu là việc lấn chiếm thị phần ở các nhà thuốc tư nhân có quy mô nhỏ như cách mà PNJ lấn chiếm thị phần của các cửa hàng gia công vàng bạc nhỏ lẻ. Bây giờ rào cản gia nhập ngành này rất lớn và ngay cả DGW cũng từng thừa nhận đã quá chậm chân và không có khả năng chen vào mảng bán lẻ dược phẩm này nữa, cái này trong một dịp khác mình sẽ phân tích bổ sung vào case FRT cho các bác tham khảo.
    rose9, hoctusailamMoc99 thích bài này.
  5. brandykhoa

    brandykhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2016
    Đã được thích:
    355
    Ở vùng giá hiện tại, DGW phản ánh toàn bộ triển vọng của năm 2024 nhưng đầu tư hay đầu cơ đâu chỉ có vậy. Mua rẻ được thì tốt, mua đúng giá cũng chẳng thành vấn đề, quan trọng là chọn được cho mình một xác suất có lợi.
    rose9, Moc99CKTHIVAI thích bài này.
  6. brandykhoa

    brandykhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2016
    Đã được thích:
    355
    Cảm ơn bạn, hi vọng có giá trị tham khảo với bạn.
    rose9CKTHIVAI thích bài này.
  7. hoctusailam

    hoctusailam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2015
    Đã được thích:
    4.674
    DGW muốn bứt phá tiếp bắt buộc phải phát triển hướng đi mới như dạng FRT có long châu khi thị trường core bão hòa. Giá mục tiêu trước mắt là về đỉnh cũ còn xa hơn thì phải có hướng đi mới. Dù sao cầm DGW đoạn này cũng ok
    rose9brandykhoa thích bài này.
  8. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    Cứ uptrend cp tăng 50-100-200% mới bán
    Yếu _ cp nhiều loãng là 50%.
    Trung bình tăng 100%.
    cô đặc lái mạnh 200%.
    Rolex4646 thích bài này.
  9. lminhson

    lminhson Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2015
    Đã được thích:
    3.037
    mã gì tăng mạnh thế bác
    brandykhoa thích bài này.
  10. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    cp nào cũng có phần.
    đang sóng mà bạn.
    hết sóng sẽ biết mã nào 50-100-200%
    Rolex4646brandykhoa thích bài này.

Chia sẻ trang này