1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$DHA,C32: Thiếu cát giờ đến thiếu đá xây dựng...khi phát triển hạ tầng sân bay LT thì còn thế nào

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi doccotham, 26/11/2017.

118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 02:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 49660 lượt đọc và 485 bài trả lời
  1. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.595
    Kính báo: Em đăng ký mua 30k giá 33
    :D:D:D
    Binh Yen thích bài này.
  2. Ganhinho2

    Ganhinho2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    402
    Hoàn thành giải phóng mặt bằng giai đoạn 1 sân bay Long Thành trước năm 2019
    04-01-2018 - 10:23 AM | Bất động sản



    Đối với diện tích 5.000ha xây dựng sân bay, tỉnh Đồng Nai sẽ ưu tiên tập trung giải phóng mặt bằng giai đoạn 1 với phần diện tích 1.165ha và dự kiến công tác này sẽ hoàn thành trong năm 2018.


    [​IMG]
    Hà Nội: Đặt tên mới cho 19 đường, phố và điều chỉnh độ dài 5 tuyến phố

    Để có thể đưa vào vận hành sân bay Long Thành giai đoạn I vào năm 2025, đầu năm 2019 phải bàn giao 2.500 trong tổng số hơn 5.000ha đất để xây dựng cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành, ngày 2-1 UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với các sở, ngành và UBND huyện Long Thành về công tác hoàn thiện báo cáo nghiên cứu khả thi dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cảng hàng không quốc tế Long Thành.

    Với tổng diện tích đất cần thu hồi là 5.399ha, trong đó diện tích đất của sân bay Long Thành là 5.000ha, diện tích đất khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn là 282ha, diện tích đất phân khu III của khu tái định cư Bình Sơn là 97ha, diện tích đất khu nghĩa trang là 20ha.

    Để giải quyết vấn đề này, tỉnh Đồng Nai đã xin nhóm cơ chế đặc thù, áp dụng đơn giá bồi thường, hỗ trợ khoảng 600 triệu đồng/ha để bồi thường cho cây cao su của Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai với diện tích khoảng 1.777 ha nằm trong phạm vi xây dựng sân bay quốc tế Long Thành.

    Trước mắt để đảm bảo tiến độ giải phóng mặt bằng và ổn định cuộc sống người dân trong vùng dự án, dự kiến ngay trong quý I năm 2018, tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai xây dựng hạ tầng 2 khu tái định cư gồm Lộc An - Bình Sơn và Bình Sơn với diện tích trên 585ha.

    Dự kiến hạ tầng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn sẽ hoàn thành quý 4 năm nay và khu tái định cư Bình Sơn sẽ hoàn thành vào giữa năm 2019. Đối với diện tích 5.000ha xây dựng sân bay, tỉnh Đồng Nai sẽ ưu tiên tập trung giải phóng mặt bằng giai đoạn 1 với phần diện tích 1.165ha và dự kiến công tác này sẽ hoàn thành trong năm 2018.

    Washout đi nào :D
  3. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2014
    Đã được thích:
    99.040
    Từ khi C32 ăn xong MDG,.......lực mua DHA giảm hẳn, tiền ra ....
  4. Ganhinho2

    Ganhinho2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    402
    Cụ out hết rồi hay đang canh? Con này cho ACE nhiều trái đắng hơn trái ngọt.
  5. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2014
    Đã được thích:
    99.040
    Vẫn canh vào lại, DHA quá tốt, mê muội vì nó, cho dù ko ăn nổi ....
    bambo08, Binh YenGanhinho2 thích bài này.
  6. Ganhinho2

    Ganhinho2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    402
    Trường vốn thì cầm 20% kỳ vọng cuối năm có lẽ có ngạc nhiên lớn?
    Binh Yen thích bài này.
  7. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2014
    Đã được thích:
    99.040
    Mình vẫn canh ra vào DHA ngắn hạn, lỗ phí giao dịch, chứ ko thể ôm được, MDG đã tái cơ cấu xong, nhà nước ko còn, cổ đông linh tinh ko còn, chỉ còn đội C32 tràn ngập, ....MDG có thể gây đột biến hơn ....
    Binh YenGanhinho2 thích bài này.
  8. Ganhinho2

    Ganhinho2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Đã được thích:
    402
    Có lẽ nên vậy. Mình cũng muốn cơ cấu sang con khác. Uptrend mà ko tăng thì downtrend tăng bằng răng! Thời gian ở đoạn này là xèng nên nặng mông nên loại bỏ.
  9. Kong007

    Kong007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2017
    Đã được thích:
    6.719
    :)) đá của CTI đẹp và xinh hơn đấy :))
    Butchep01 thích bài này.
    Butchep01 đã loan bài này
  10. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.595
    =))
    Bao giờ cụ Chép cạch mặt DHA thì em tất tay
    Binh YenButchep01 thích bài này.

Chia sẻ trang này