1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$DHA,C32: Thiếu cát giờ đến thiếu đá xây dựng...khi phát triển hạ tầng sân bay LT thì còn thế nào

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi doccotham, 26/11/2017.

608 người đang online, trong đó có 243 thành viên. 22:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 49660 lượt đọc và 485 bài trả lời
  1. Matbao2001

    Matbao2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2017
    Đã được thích:
    320
    Các bác bên đá đã đón đầu sân bay long thành từ năm ngoái rồi, từ bình dương đá được chở theo xà lan về nhơn trạch theo sông đồng nai từ đó chở qua long thành có hơn 10km thôi, tương tự vũng tàu cũng tập kết tại nhơn trạch, chỉ các mỏ ở bình thuận là chở đường bộ dọc theo quốc lộ về long thành
    --- Gộp bài viết, 27/11/2017, Bài cũ: 27/11/2017 ---
    Thự sự giờ đá và cát đang là vật liệu cực nóng chi thị trường xd miền nam này, với tiến độ xd hạ tằng nóng như HCM và các tỉnh miền nam thì xắp tới đá và cát sẽ khan hiếm
    doccotham thích bài này.
  2. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Vũng tàu có 1 số mỏ đc, nhưng BT thì hoàn toàn 0 thể cạnh tranh về giá.
  3. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.417
    Tôi thấy Anh Em hay phán bừa về cách đầu tư của người khác :) Tôi so sánh về hiệu quả nếu giao dịch như vậy còn việc đầu tư ntn là quyết định của mọi người và tôi tin vào dòng tiền thông minh.
  4. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Thì bro cứ mua đi tôi có nói gì đâu =))
  5. Matbao2001

    Matbao2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2017
    Đã được thích:
    320
    BT chỉ là dự phòng cho khu vực miền đông xắp tới sẽ xd cao tốc bắc nam chạy từ nha trang nối vào cao tốc long thành đã được QH phê duyệt, khu vực này sẽ phục vụ cho xây cao tốc, trong đợt roadshow vừa rồi có đặt mục tiêu mua luôn mỏ đá tại khu vực đồng nai cụ thể là ngã ba dầu dây bác biết không. Ksb đã chuẩn bị mua cả mỏ miền trung tập trung cho xây cao tốc bác nam qua đoạn miền trung
    doccotham thích bài này.
  6. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Khu vực ngoài đó thì 0 khan hiếm đá nên biên LN 0 cao như khu vực miền đông bro.
  7. Matbao2001

    Matbao2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2017
    Đã được thích:
    320
    Chủ yếu lợi nhuận của đá và cát nằm ở khâu vận chuyển nếu tối ưu được khoảng cách thì biên LN sẽ cao, điều này ban LĐ KSB và C32 hiểu rất rõ, nhưng so với ksb thì C32 ít mỏ hơn
    doccotham thích bài này.
  8. estock83

    estock83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    2.290
    Hi hi, nhìn biết là chiêu giảm sở hữu, không phải là CDL, để mua mà không cần đăng ký, giấu game thôi mà. Thông tin đã public nhé, C32 đang nắm 24.9% MDG rồi, thêm anh Đệ (chân trong của C32) thì đã đạt > 30%. Chờ nốt xem anh Đệ anh ấy lên được bao nhiêu % và anh ấy có lên làm CTHDQT không thôi.
    - MDG sẽ tăng công suất khai thác đá do C32 đang khát nguyên liệu, nó vừa xong nhà máy gạch không nung cách MDG có 1x km đường sông thì bác biết nó khát máu MDG thế nào rồi?
    - Chờ xem MDG có dưới sở hữu của C32 không (C32 và anh em cần có > 51%)

    Cá nhân tôi thích MDG, nhưng phải theo dõi state of game :D
    --- Gộp bài viết, 27/11/2017 ---
    Đúng mà, dân phản đối khai thác, cố thêm thời hạn khai thác thì phải tốn chi phí quá nhiều: vừa đút quan, lại phải vừa cống dân, làm đường, dọn đường chống bụi ... chi phí cao là chắc. Kiếm mỏ # thôi.
    Butchep01 thích bài này.
    Butchep01 đã loan bài này
  9. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Ae C32 định cho trần à, thế thì DHA bên tôi sao dí cho kịp :))
  10. Matbao2001

    Matbao2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2017
    Đã được thích:
    320
    thế mà lại được cấp phép lại mới tài chứ bác chờ nhé

Chia sẻ trang này