1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DHC trong 2 năm tới giá cp này tăng 3,5 tới 5 lần (huyền thoại Canslim)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dcfrv, 21/10/2018.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 71582 lượt đọc và 837 bài trả lời
  1. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Kỷ niệm DHC:
    Lần đầu vào hàng giá 23.8.
    Sự cố oilrig 981, làm em nó rớt xuống 18, bình quần bằng giá 18.x (ko nhớ chính xác vì mất file)
    Năm ấy (2014 ) DHC nâng cổ tức từ 12% lên 20% thì phải => Lập tức nhập thêm hàng khiến giá bình quân tăng lên 22. Từ đây, doanh nghiệp này bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ, chia cổ tức bằng tiền và bằng cp đều đặn, cứ mỗi lần chia cổ tức xong thì cp lại tăng lên (bằng hoặc cao hơn trước khi chốt).
    Được mua cp giá bèo (18k), sắp đc mua giá bèo nữa.
    Hằng năm đi đại hội rất vui, được cty tặng quà tuy nhỏ nhưng mình thích được ai đó tặng quà, có lần thì áo sơ mi An Phước, có lần thì bàn ủi thì phải, năm vừa rồi hình như cái máy gì quên mất tiêu rồi nhỉ, với có cái voucher mua đồ An PHước nữa.
    Buồn cười và vui nhất là những buổi tiệc, toàn những món ăn đậm chất " miền tây", ko có rượu tây nhưng là rượu ngâm với cái gì í, hình như rượu chuối hay rượu bưởi gì í. Đồ ăn tuy ko sang trọng đặc sắc nhưng lạ miệng và hơi hơi mắc cười :D
    Anh Phương đến từng bàn mời rượu cổ đông, có gì cảm thấy tiết lộ được là anh ấy tiết lộ ngay, ko ngần ngại nói những khó khăn và những triển vọng của cty, ko phải kiểu ém tin để tay trong tay ngoài mua bán cp. Theo tôi, anh Phương là người đàng hoàng.
    Cho đến nay, những gì DHC đem lại tôi cũng chưa rảnh tính ra bao nhiêu %:
    - Từ giá cp tăng
    - Từ cổ tức
    - Từ mua cp phát hành
    - Từ lướt sóng đảo hàng thành công. Có lần cp rớt xuống 32 (trước đợt chốt phát hành vừa qua), tôi hỏi ảnh: Sao dạo này có ai bán mà nó rớt thế anh? anh ấy bảo: kệ đi em, thì cứ tăng 20% bán, giảm 20% mua thị trường mà !
    Vậy lần này lên 48 bán ko các thánh chứng ? Đảo hàng chơi thui, rủi thì cover giá cao hơn :)):)).
    dcfrvButchep01 thích bài này.
    Butchep01 đã loan bài này
  2. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.131
    Lại chuẩn bị được chia thưởng. Ke ke. Bác này đúng là cổ đông gắn bó đấy.
  3. dcfrv

    dcfrv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2016
    Đã được thích:
    1.688
    Ngắn hạn VHC vẫn hưởng lời từ việc giá cá cá tăng
  4. dcfrv

    dcfrv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2016
    Đã được thích:
    1.688
    Chia thưởng +mua giá còn 35 . Ứng với 10 mua 3 giá 6
  5. Cuti_nghienchung

    Cuti_nghienchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    3.958
    thị trường này mới phát hiện ra những doanh nghiệp mạnh
    --- Gộp bài viết, 23/10/2018, Bài cũ: 23/10/2018 ---
    hôm nay một số bác chơi ngắn mất hàng nhỉ
  6. dcfrv

    dcfrv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2016
    Đã được thích:
    1.688
    không thì CE rồi hả bác
  7. Cuti_nghienchung

    Cuti_nghienchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    3.958
    giá giấy tăng còn hơn cả giá cá tăng
  8. dcfrv

    dcfrv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2016
    Đã được thích:
    1.688
    sáng 46.5 giờ về tham chiếu, ít nhiều vẫn bị thị trường tâm lý
  9. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Về 40 múc tiếp nhỉ ! :D
  10. dcfrv

    dcfrv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2016
    Đã được thích:
    1.688
    Đau đầu với giá giấy tăng chóng mặt
    09/06/2018 14:23 GMT+7
    giá giấy còn tăng hơn cả giá cá thật các bác à

Chia sẻ trang này