1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ĐHCĐ Hải Phát Invest: Đẩy mạnh hợp tác đầu tư, M&A tại loạt thị trường Hà Nội, Lào Cai, Quảng Ninh..

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bi04virgo, 27/04/2025.

308 người đang online, trong đó có 123 thành viên. 09:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 94341 lượt đọc và 485 bài trả lời
  1. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2018
    Đã được thích:
    4.626
    Các ông hô hào trên này; ông Hải ông Phát nhìn thấy hết; làm ăn gì nữa
  2. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Chịu các bác vẫn còn nghi ngờ
    Các bác nhìn soái ca bất VHM xem đã tiến quân đến độ cao nào rồi
    Nhìn CRV nay chào sàn xem đúng sóng bất động sản không?
  3. Cattuong15

    Cattuong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2015
    Đã được thích:
    3.865
    Trên fireant đang đồn HPX lỗ 92 tỷ
    GAAC thích bài này.
  4. Vic3083

    Vic3083 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2017
    Đã được thích:
    27
    bẩn bựa 1 3 sàn
    GAAC thích bài này.
  5. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Lấy hqc giá 10 - giá 30/9 là ra khoản lỗ tạm thời do dự phòng hqc. Nếu -92 tỷ là kinh doanh chính lãi mấy chục tỷ đó bác
    --- Gộp bài viết, 10/10/2025, Bài cũ: 10/10/2025 ---
    3 sàn thì éo có đủ hàng cho bọn tay to nó múc, toàn doạ múc 3 với 5 trẹo cp. phải Không bác tỷ phú?
  6. gaconchoichungkhoan2020

    gaconchoichungkhoan2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    301
    chửi nhiều quá hết sức rồi các cụ
    mà nó cũng *** lên tý nào

    yếu nhất dòng, dính vào rồi thì thôi kệ cmn vậy
    chào các cụ, em off đây
    cuối năm sau em quay lại
  7. minhbap1610

    minhbap1610 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2021
    Đã được thích:
    108
    Lại quay về máng lợn, chắc lái vẫn chưa gom đủ, vẫn đạp thêm chút
  8. Cattuong15

    Cattuong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2015
    Đã được thích:
    3.865
  9. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    60 ngày thi đua. Vậy là vẫn kịp bán hàng trong năm 2025. Rất tuyệt vời. Công ty không có thực lực sao làm được như thế này? Vậy mà các bác bán vứt như rác vậy sao?
    https://www.haiphat.com.vn/tin-tuc/...ban-linh-va-quyet-tam-chinh-phuc-tien-do-n960
    The Interone: 60 ngày đêm khẳng định bản lĩnh và quyết tâm chinh phục tiến độ
    Sáng ngày 10/10/2025 tại Bắc Ninh, Tập đoàn Hải Phát - Chủ đầu tư Dự án The Interone đã long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua 60 ngày đêm hoàn thành phần móng công trình. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của giai đoạn thi công, mà còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của tập thể cán bộ, kỹ sư và công nhân trong việc hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

    60 ngày đêm không chỉ là mục tiêu thi công - mà là thử thách về tinh thần, bản lĩnh và lòng tự hào nghề nghiệp của Chủ đầu tư và các nhà thầu thi công. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh: “The Interone là dự án tâm huyết, là niềm tin của đối tác và khách hàng. Việc hoàn thành phần móng đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối chính là nền tảng vững chắc để dự án cán đích thành công.”

    Ông Lê Thanh Hải - Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Hải Phát Phát biểu tại buổi lễ

    Dự án The Interone được định vị là biểu tượng mới tại Phố đi bộ trung tâm tỉnh Bắc Ninh, mang khát vọng kiến tạo không gian sống hiện đại, văn minh và thịnh vượng. Với thiết kế tinh tế và vị trí đắc địa, The Interone hứa hẹn trở thành điểm nhấn kiến trúc tiêu biểu, góp phần nâng tầm diện mạo đô thị Bắc Ninh trong tương lai.

    Giai đoạn thi công phần móng được ví như “nền móng của thành công”, đóng vai trò then chốt trong toàn bộ tiến trình xây dựng. Việc phát động phong trào thi đua là lời hiệu triệu mạnh mẽ, khẳng định tinh thần kỷ luật, trách nhiệm và năng lực của các đơn vị tham gia dự án. Mỗi mét móng hoàn thành là một bước tiến gần hơn đến mục tiêu kiến tạo biểu tượng đô thị mới của Bắc Ninh.
    Đại diện Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát và các nhà thầu thi công chính tại dự án ký cam kết thi đua

    Đồng lòng – Quyết tâm – Hiệu quả

    Phong trào thi đua được chính thức phát động với khẩu hiệu hành động:

    “Kỷ luật – Trách nhiệm – Quyết tâm – Tốc độ – An toàn – Hiệu quả”

    Chủ đầu tư cam kết sẽ đồng hành cùng các nhà thầu thi công, đảm bảo nguồn lực, cơ chế và điều kiện thuận lợi nhất để công trường vận hành thông suốt.

    Các nhà thầu chủ chốt như Fecon, HP Thăng Long, 2T An Thịnh Phát đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành và vượt tiến độ đề ra.

    Đại diện các nhà thầu thi công chính tại dự án chia sẻ: “Đây không chỉ là một phong trào thi đua, mà là cơ hội để mỗi cán bộ, kỹ sư, công nhân thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp, tinh thần đoàn kết và ý chí vượt khó, góp phần mang lại thành công cho dự án.”

    “Thành công của công trình không chỉ là niềm tự hào của Chủ đầu tư, mà còn là vinh dự chung của tất cả chúng ta.”
    Ông Trần Trung Hiếu – Phó TGĐ Công ty cổ phần FECON đại diện các nhà thầu thi công chính tại dự án phát biểu tại buổi lễ

    Khen thưởng xứng đáng – Khích lệ tinh thần thi đua

    Nhằm khích lệ tinh thần làm việc hăng say và tôn vinh những nỗ lực vượt bậc. Cũng tại buổi Lễ này, đại diện Chủ đầu tư Dự án The Interone đã công bố chính sách khen thưởng đặc biệt và cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 60 ngày đêm. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho tinh thần lao động sáng tạo, kỷ luật và trách nhiệm của toàn thể đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân đang trực tiếp tham gia thi công và xây dựng dự án.

    Lan tỏa tinh thần thi đua, kiến tạo giá trị thịnh vượng

    Phong trào thi đua 60 ngày đêm không chỉ hướng tới mục tiêu hoàn thành xây dựng phần móng dự án The Interone, mà còn lan tỏa tinh thần đoàn kết, kỷ luật và khát vọng cống hiến của toàn thể đội ngũ trên công trường. Lễ phát động kết thúc trong không khí hân hoan, sôi nổi, thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ của toàn thể cán bộ công nhân đang thi công trên công trường; Sự kiện cũng đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo giá trị thịnh vượng” là cam kết của Chủ đầu tư và các nhà thầu thi công trong việc mang đến một công trình chất lượng, góp phần xây dựng đô thị Bắc Ninh ngày càng phát triển hiện đại, văn minh.

    The Interone: 60 ngày đêm khẳng định bản lĩnh và quyết tâm chinh phục tiến độ | Báo điện tử Tiền Phong
    --- Gộp bài viết, 13/10/2025, Bài cũ: 13/10/2025 ---
    CRV 33.35 k/ cp rồi các bác ạ. Nhiều khả năng phi hẳn lên 100K/CP
    Doanh thu bán bất động sản 4 quý gần nhất của CRV và HPX sêm sêm nhau. Lượng CP CRV gấp đôi HPX
    Món mới chưa nghĩ ra tên: Mắm tôm HPX trộn cùng Nước mắm Phan Thiết HQC biết đâu lại hút khách
  10. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2018
    Đã được thích:
    4.626
    Cắt lỗ hết chưa?
    GAAC thích bài này.

Chia sẻ trang này