1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DHG DHG DHG: giá trị gia tăng bền vững theo thời gian...cần được quan tâm đúng mức

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi doccotham, 25/02/2013.

1291 người đang online, trong đó có 516 thành viên. 09:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6539 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.692
    DHG chính thức bước vào chân trời mới, gia nhập câu lạc bộ 10x
  2. .bloomberg.

    .bloomberg. Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2010
    Đã được thích:
    3.923
    HAG nó định giá 32 kìa bác
  3. langtudocco

    langtudocco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Đã được thích:
    452
    Hi bác doccotham,

    Đợt tới GAS chia thưởng tiền mặt, cộng với KQKD khá cao gần đây. Em có phân vân là nên chọn GAS hay VNM trong nửa cuối năm 2013
    VNM đã tăng 30% trog 4 tháng vừa rồi. Bác cho e ý kiến của bác về GAS, trong ngắn hạn khả năng chọn GAS thay VNM ko?
  4. hohuunghi

    hohuunghi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Đã được thích:
    1
    Tôi chọn Vnm
    Vì thị giá cao ..dễ chia [:D]
    Còn gì nữa mà không múc Vnm [:D]
    Nệu không thick Vnm
    Tôi ....phím shn ..thị giá rẻ ...OK =))=))=))=D>
  5. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.692
    khai quật lên lại, vùng giá quá hấp dẫn, đang là dạng cp thị trường đang quan tâm
    doccotham đã loan bài này
  6. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.692
    có vẻ ae cũng ít quan tâm DHG :))
    --- Gộp bài viết, 05/10/2015, Bài cũ: 05/10/2015 ---
    SSI định giá DHG 83.000
    Bảng dưới đây tổng hợp những cổ phiếu thuộc ngành vật liệu xây dựng, tiện ích, tiêu dùng trong đó, có những cổ phiếu đã hết room nhà đầu tư nước ngoài như DHG, FPT, VNM đang giao dịch tại mức giá chiết khấu so với định giá.
    http://ndh.vn/goc-nhin-moi-gioi-bien-dong-giup-gia-tri-co-ban-len-ngoi-2015092208520548p4c146.news
    doccotham đã loan bài này
  7. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.692
    ae đã vào đc tí DHG nào chưa :))
  8. xigalahabana

    xigalahabana Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2014
    Đã được thích:
    8.595
    DHG bị vùi dập từ đầu năm đến giờ do thay đổi chính sách đầu thầu thuốc vào bệnh viện nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến 1 DN lớn như DHG vì doanh thu từ mảng bệnh viện chiếm rất nhỏ trong tong doanh thu. Quý 3 LN vẫn cao hơn cùng kỳ 2014. Dòng tiền đang hướng vào cổ phiếu cơ bản nên DHG sẽ phi như tên lửa thời gian tới. DHG cũng là cổ phiếu kín room nữa nhé, quá nhiều điều tốt cho em nó chinh phục lại đỉnh cũ
  9. winningstock

    winningstock Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/02/2014
    Đã được thích:
    1.084
    Đỉnh cũ bao nhiêu vậy bạn
  10. xigalahabana

    xigalahabana Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2014
    Đã được thích:
    8.595
    105 bác nhé. DHG đã bị đạp quá đà thời gian vừa qua nên sẽ trở lại giá trị thực thời gian tới.
    DHG và VNM là những cổ phiếu có thể là duy nhất có mức độ tang trưởng đều từ 2006 đến 2014.
    winningstock thích bài này.

Chia sẻ trang này