1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đi tìm Cổ phiếu chưa tăng trong suốt vài tháng qua -tích lũy tốt đã tạo vol tăng mạnh !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi newbyby, 17/11/2021.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 06:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5028 lượt đọc và 19 bài trả lời
  1. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.803
    HTE của bác chân sóng, chart cốc tay cầm kinh điển. Cổ tức chia đều mà sao giá chưa lên :))
    newbyby thích bài này.
  2. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    tạo nền rồi phi
    --- Gộp bài viết, 17/11/2021, Bài cũ: 17/11/2021 ---
    X20 đang là cp đệt may rẻ nhất là cp cô đặc của bô quốc phòng đang lên kế hoạch thoái vốn .làm ăn tốt có lãi .X20 nhiều đất vàng nhiều tài sản vốn diều lệ nhỏ cô đặc
    Closeup99 thích bài này.
  3. Closeup99

    Closeup99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/09/2021
    Đã được thích:
    1.803
    X20 break đỉnh phi 50% rồi. HTE anh em với GEX mà chưa phi tí nào.
  4. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    X20 tăng nhưng vẫn còn thấp so với cp ngành ,
  5. dinhmao

    dinhmao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    1.951
    TNA của Thiên NAM cũng chưa tang nhé
    newbyby thích bài này.
  6. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    ai có cp nào tiềm năng thì chia sẻ cho cộng đồng ngắm tuyệt vời bác ạ
  7. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    Tham khảo nhé.1 số cp luu ý sha .sắp chia ctức.kpf nay mới tăng .itq sra game tăng vốn… Hdp cũng ok.đang tích lũy.vea nn cũng đang bán mạnh nhưng chú ý nhé qns vea nt2 .plp nay ra Lợi nhuận tăng mạnh 93 tỷ đã post .1 cp sd có thể mai post giá mệnh giá .x20 cổ phiếu dệt may giá thấp nhất .bộ quốc phòng đang có ý định thoái vốn .bds x20 cũng rất nhiều. Gsp tin moi ra là tăng vốn để mua 2 tàu .thay đổi bộ máy quản trị . c69 nay cũng chú ý nhé BDS tiềm năng .chủ tịch c69 tọa đàm talkshow về bds. HPH game thoái vốn to đấy 65% giá khởi điểm 14k .giá đường hô mqua tăng mạnh chú ý thêm qns .
  8. dinhtranvan

    dinhtranvan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2017
    Đã được thích:
    230
  9. Magnificent

    Magnificent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2021
    Đã được thích:
    1.154
    Chấm hóng với chủ thớt
  10. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    giá đỏ canh GSP múc game tăng vốn mau 2 tàu quý 4 lợi nhuận duoc dự báo rất tốt giá cp chưa tăng . ln quý 3 tăng mạnh vượt kh @ giá cp thấp so với cung ngành @All GSP MUA 18 OK.

Chia sẻ trang này