1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đi tìm cp có PE dưới 10 + chia thưởng lớn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SD_support, May 1, 2010.

1266 người đang online, trong đó có 506 thành viên. 09:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. kinhlup

    kinhlup Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 28, 2010
    Likes Received:
    0
    Nghiên cứu DRC !
  2. bvlife

    bvlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2008
    Likes Received:
    3,570
    PPG:
    P/E: 9.55
    EPS Q1 hơn 1,3k
    Cổ tức 15% + mua 2/1 giá 10
    Mời các cụ !
  3. SD_support

    SD_support Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 11, 2010
    Likes Received:
    0
    cũng ngon
    hôm nay SD5 của e cũng chạy tít nhỉ
  4. cqtruong

    cqtruong Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 5, 2010
    Likes Received:
    22
    đồng ý với bác là SD5 cực tốt. nếu hỏi tất cả các NĐT rằng SD5 có tốt ko thì 101% sẽ trả lời quá tốt.
    Nhưng nếu hỏi họ rằng SD5 có TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ ko? thì e e rằng chỉ có hơn 1% trả lời là tốt.
    vì sao? 1. Giá SD5 đang khá cao (sẽ là ko cao so với tiềm năng của e nó) nếu lên như NTL thì tỉ lệ cũng ko được bao nhiêu (100% là cùng)
    2. rất nhiều các quỹ lớn đang sở hữu e nó(các pác tự tìm hiểu các quỹ đó nhé), thử hỏi rằng liệu các quỹ có thể bắt tay nhau mà ủn e nó lên được ko, hay là xung đột lợi ích mà quỹ này thì ra trước, quỹ kia ra sau... . qua tìm hiểu thấy rằng ở TTCKVN, hầu hết những cp Tốt mà có nhiều các Quỹ lớn sở hữu thì thường là up theo kiểu thực lực chứ ko phải do làm giá. các cp mà được làm giá tốt thường chỉ có 1tổ chưc lớn sở hữu mà thôi.
  5. HCSG

    HCSG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 2, 2010
    Likes Received:
    361
  6. zinbong

    zinbong Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 16, 2009
    Likes Received:
    0
  7. motvisa0

    motvisa0 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    0
    theo tôi , sjc là tốt nhất , lợi nhuận tốt, tin tức tốt, các đồng chí kiểm tra đi, nhiều thông tin khung đấy, xứng đáng 6x
  8. 0981234567

    0981234567 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Mịa thời buổi này thằng nào chả khôn mà mua rồi, kô đến lượt ông Pr, tốt nhất cứ mấy con lởm éo ai mua em mua, Đích đến của lũ làm giá đấy, cốc mò cò xơi



    Buồn phiền vì thèm tiền.
    Thèm tiền nên buồn phiền
  9. khanh39

    khanh39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 18, 2003
    Likes Received:
    77
    Các bác chú ý BHV có PE dưới 5, chuẩn bị chia cổ tức 70% bằng cổ phiếu.

    BHV: Năm 2010, chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ tối đa 70%
    [​IMG] Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2010 của CTCP Viglacera Bá Hiến cũng đã phê duyệt phê duyệt các hạng mục dự kiến đầu tư chiều sâu, mở rộng với tổng giá trị trên 26 tỷ đồng.

    Theo Nghị quyết Đại hội một số chỉ tiêu chính năm 2010 của BVH là:

    - Lợi nhuận trước thuế : 15,5 tỷ đồng
    - Doanh thu : 72 tỷ đồng
    - Sản lượng sản xuất : 82 triệu viên QTC
    - Sản lượng tiêu thụ: 85 triệu viên QTC
    - Thu nhập bình quân : 2,9 triệu đồng/người/tháng

    Như vậy, so với năm 2009, kế hoạch doanh thu năm nay tăng 10%, lợi nhuận tăng 19%. Năm 2009 BHV đạt 13,012 tỷ đồng lợi nhuận và 65,9 tỷ đồng doanh thu.

    Về cổ tức, năm 2010 BVH dự kiến chia cổ tức 2010 bằng cổ phiếu với tỷ lệ dự kiến tối đa 70%. Giá cổ phiếu và thời điểm phát hành, thủ tục lưu ký Đại Hội Cổ Đông uỷ quyền cho HĐQT phê duyệt vào thời điểm thích hợp theo quy định của Pháp luật.

    EPS của BHV tạm tính là 9.100 đồng đến 15.500 đồng/CP

    Đại hội cổ đông uỷ quyền cho HĐQT phê duyệt các hạng mục dự kiến đầu tư chiều sâu, mở rộng sản xuất với tổng mức đầu tư trên 26 tỷ đồng
    Ngoài ra Công ty chủ trương xây dựng nhà máy tuynel công nghệ cao, ước tính khoảng 70-100 tỷ đồng tại khu vực phía trước Công ty. Trình tự và thời điểm uỷ quyền cho HĐQT phê duyệt. Việc đầu tư Công ty sẽ thực hiện từng bước đúng theo quy định về đầu tư XDCB.

    Đại hội cũng đã thông qua chủ trương về việc Công ty góp tối đa 5 tỷ đồng để góp vốn đầu tư nhà máy gạch clinker Viglacera tại Đông Triều Quảng Ninh.

    V.Minh
    Theo Hnx

  10. bachnhat

    bachnhat Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 29, 2006
    Likes Received:
    1
    GLT có được không các bác.
    EPS 2009: 7.640
    Giá: 54
    LN quí 1/2010 tăng hơn gấp đôi cùng kỳ năm trước.
    Sắp chốt hưởng cổ tức 10% (đã tạm ưng10%) bằng tiền mặt và 40% cổ phiếu (10:4)
    [r2)][r2)][r2)]
    Có ổn không các bác?

Share This Page