1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đi tìm giá trị thật của DGC

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Thanhbinhbn, Apr 1, 2026.

303 người đang online, trong đó có 121 thành viên. 08:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. huymapbm

    huymapbm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 14, 2019
    Likes Received:
    5,349
    ko quan trọng dài ngắn! vấn đề lái ko bảo vệ vị thế! buông!
    f365 likes this.
  2. lovedls

    lovedls Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 13, 2024
    Likes Received:
    811
    ai dám lái con này bây giờ :))
  3. huymapbm

    huymapbm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 14, 2019
    Likes Received:
    5,349
    dòng tiền thông minh quyết định! nó buông thì nhà ai nấy về thôi cụ!
  4. amberholding

    amberholding Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 25, 2024
    Likes Received:
    158
    vô pic đầu tư giá trị phán hành động theo hướng đánh ngắn chi vậy bác
    em ko nói đánh ngắn là xấu, nhưng nhầm diễn đàn í
    hatron and f365 like this.
  5. Whis

    Whis Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 29, 2023
    Likes Received:
    93
    Nay lại vô chim lợn tí không mấy bác lại kêu chin lợn chúa chết mất xác ở đâu không thấy kêu. Nay chim lợn chúa kêu 2 điều để các bác ai quan tâm thì suy ngẫm.
    1: kẻ chỉ vì mình thì trời chu đất diệt. Kể chỉ vì người trời diệt đất chu.
    2: Thế giới bắt đầu đặt câu hỏi AI đã bong bóng chưa, bao lâu nữa thì bong bóng AI nổ.
  6. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2016
    Likes Received:
    6,476
    Khổ đông của nhiều nhóm như BDS có khi còn muốn đổi chỗ cho khổ đông DGC mà kg dc kìa :))
    hatron likes this.
  7. NhocSim

    NhocSim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 21, 2016
    Likes Received:
    534
    =))
  8. amberholding

    amberholding Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 25, 2024
    Likes Received:
    158
    Từ lúc mua tới giờ em mất 20% nhưng cảm thấy vẫn rất yên tâm và biết mình chờ điều gì
    Còn các bác lướt các dòng khác thì đoạn này mệt mỏi ah, có thể lời 1-2 lệnh nhưng trading càng nhiều càng dễ lỗ
    hatron and Thanhbinhbn like this.
  9. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    4,734
    Mình cũng thế. Tính ra thì âm mất căn hộ chung cư trung tâm HN rồi, nhưng chả hề thấy lo tẹo nào. Hồi 2010 đi đấu giá CTR trúng giá 12, sau đó mấy năm giá trên OTC giao dịch có 5. Đến giờ thì số CTR đó tính cả cổ tức nhận được thì đã x40 lần vốn mình bỏ ra lúc đầu. Đầu tư thì tầm nhìn và sự kiên nhẫn sẽ quyết định thành công, lên xuống ngắn hạn không có nhiều ý nghĩa.
    Colourful04, task, Riseall and 6 others like this.
    Thanhbinhbn đã loan bài này

Share This Page