1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đi tìm giá trị thật của DGC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Thanhbinhbn, 01/04/2026.

513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 17:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 5, Khách: 1):
  2. Cuti102003,
  3. Excavator,
  4. chungchaogitamnay
Chủ đề này đã có 217749 lượt đọc và 1210 bài trả lời
  1. thedad

    thedad Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    2.397
    Bác biết thông tin giao dịch tài khoản của bọn tổ chức à?
  2. MunMin_15

    MunMin_15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2019
    Đã được thích:
    1.514
    Số liệu ngày hôm nay, tổ chức cut 56 tỷ
    [​IMG]
    Số liệu tuần này lũy kế cut 70 tỷ:
    [​IMG]
    Số liệu tuần trước cut 110 tỷ:
    [​IMG]
  3. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.432
    Con PAT giá 70.5, giảm 5 line
    DGC giá 55.7 giảm 2.6k khi ra tin cắt Mg.
    Cắt mịa luôn kg bao giờ mở lại nữa cho đỡ dính cạm bẫy.
    NhocSim, bambo08hatron thích bài này.
  4. Whis

    Whis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2023
    Đã được thích:
    92
    Đây là giao dịch ròng mà đâu phải hiệu suất lãi lõm hay cắt lõm đâu.
    --- Gộp bài viết, 09/04/2026, Bài cũ: 09/04/2026 ---
    Hủy niêm yết mới hết, chứ đẩy lên đạp xuống vẫn dính như thường.
    BeerhnhnBonmua thích bài này.
  5. Excavator

    Excavator Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    244
    Nhỏ lẻ ở đây, dù cho mua all in full nav, thì cũng chỉ chiếm 1 tỷ lệ nhỏ trong Mảrket Cap của dgc thôi.
    Trade mỗi người 1 kiểu. Các bác mua với ý nghĩ "Cất tủ vài năm" thì cũng đâu cần phải theo dõi hàng ngày và phản đối các comment tiêu cực về cổ của mình.

    Hôm nay về giá vốn tb rồi. Có thể hôm nay sẽ nhặt thêm giá 51 xem sao.
    bambo08 thích bài này.
  6. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.432
    Hôm nay chắc tk ai vi phạm tỷ lệ sẽ phải bán, lại quay lai đón khách
    QC.G sử mãi kg hêt tội, mà ct cứ ra tòa là tím :((
  7. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.595
    8 cho vui và biết thêm về tình hình cty chứ bác, có niềm tin có tiến sẽ mua thêm
    Excavator thích bài này.
  8. thedad

    thedad Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    2.397
    Ý tôi là số liệu chi tiết giao dịch của từng tài khoản tổ chức ấy, chứ mấy số liệu như bác đưa có đầy rẫy trên mạng thì trẻ con nó cũng biết. Có chi tiết giao dịch của từng tài khoản, mua vào bao nhiêu, thời gian nào, giá nào thì mới biết là họ cắt lỗ hay không chứ. Nói một cách võ đoán như bác thì tôi cũng có thể nói rằng đấy là mấy tổ chức mua vào và nắm giữ từ giai đoạn 2019 - 2020 với mức giá ~ 6 - 7 vừa chốt lãi. Mặt khác giai đoạn 20/3 - 27/3 tổ chức mua vào ~ 500 tỷ đấy.
  9. Excavator

    Excavator Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    244
    Nếu nay Tây quay ra bán là khốn nạn này.
  10. amberholding

    amberholding Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2024
    Đã được thích:
    144
    tây lông có trò khi thông tin tiêu cực thì bán thẳng tay luôn, sau nền giá thấp mua lại sau. Tiền nhiều mới làm được trò này

Chia sẻ trang này