1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DIC- Teen 1x. Giá rẻ ngon, thanh khoản tốt.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fireflybored, 31/12/2009.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 685 lượt đọc và 16 bài trả lời
  1. fireflybored

    fireflybored Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Em DIC đang giao dịch lình xình trên tham chiếu khi chạm vùng nhạy cảm 22 -24.
    Sau khi qua vùng này đảm bảo em sẽ phi như ngựa.

    Vừa có tin tăng vốn. Bán cổ phiếu cho cổ đông.
    Anh em gom hàng mạnh.

    Trích cafef.vn

    Công ty CP Đầu tư và Thương mại DIC (DIC) vừa ban hành Nghị quyết ĐHĐCĐ thông qua phương án phát hành 4,3 triệu cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên 125 tỷ đồng.

    Theo phương án được thông qua, DIC sẽ phát hành 3,28 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 10:4 (tức là cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu DIC sẽ được hưởng quyền mua thêm 4 cổ phiếu mới). Giá phát hành ủy quyền cho HĐQT quyết định nhưng không thấp hơn 11.000 đồng/cp.
  2. huntervna

    huntervna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Đã được thích:
    23
  3. khoiduong

    khoiduong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Em này lên 7x trong sóng này[r2)][r2)][r2)]
  4. huntervna

    huntervna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Đã được thích:
    23
    Một phiên đỏ cho đồ thị đẹp và vững
  5. AnhGiau

    AnhGiau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2008
    Đã được thích:
    0
  6. khoiduong

    khoiduong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Những phiên rung lắc như thế này AE bám chắc vào nhé, cơ hội nhập thêm hàng.
  7. fireflybored

    fireflybored Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Sao thấy các bác không ủng hộ em nó thế DIC ngon thế cơ mà.
  8. kichcau

    kichcau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Đã được thích:
    1
    phiên 31/12 nghỉ 1 nhịp cho mấy chú chốt lời thôi
  9. fireflybored

    fireflybored Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Tin nóng các bác ạ.

    [​IMG] Dự án KCN xen kẽ khu dân cư Xuân Thới Thượng nằm tại Hóc Môn, Tp.HCM, tổng diện tích 350ha, tổng vốn đầu tư 4.026 tỷ đồng.

    Trên cơ sở chấp thuận theo Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND Tp.Hồ Chí Minh về việc giao cho Công ty CP Đầu tư & Thương mại DIC (DIC Intraco) – đơn vị thành viên của Tổ hợp DIC Group – làm chủ đầu tư Khu Công nghiệp Xuân Thới Thượng - huyện Hóc Môn, Tp.HCM, diện tích 300ha.
    DIG thông báo đã ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư với với DIC Intraco thực hiện đầu tư dự án theo tỷ lệ tham gia góp vốn: DIG – 40%, DIC Intraco – 60%. Việc tham gia góp vốn của DIG sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện đầu tư và khai thác dự án.
  10. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Đã được thích:
    1
    Chờ tớ gom xong rồi sẽ ủng hộ, giờ chưa đủ cơ số nhé...\:D/

Chia sẻ trang này