1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Dịch bệnh trở lại , sóng heo có tái diễn

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by thepassions, Nov 22, 2023.

1758 người đang online, trong đó có 703 thành viên. 10:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. quangnguyen_kissvn

    quangnguyen_kissvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 7, 2021
    Likes Received:
    228
    HAG, DBC tính chất đẩu cơ khá cao, mang lại biên giá cp lớn. BAF thì là cp tăng trưởng, biên tăng giảm không lớn nhưng được cái ỏn định, bền bỉ
    thepassions and Pedro8338 like this.
    Pedro8338 đã loan bài này
  2. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    Đã nghiên cứu và mua BAF, rất phù hợp đối với nhà đầu tư trung hạn như mình , case chuyển đổi core của BAF đang diễn ra rất giống với case PNJ ngày xưa mình từng đầu tư
    Pedro8338 likes this.
    Pedro8338 đã loan bài này
  3. Pedro8338

    Pedro8338 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 2, 2018
    Likes Received:
    150
    BAF năm 2024 sản lượng heo thương phẩm tối thiểu 500k con, chủ động được giá nguyên liêu sx TACN đầu vào, giá vốn thấp, dư địa còn rất lớn, yên tân nắm giữ và nâng tỉ trọng cp trong danh mục
    thepassions likes this.
    thepassions đã loan bài này
  4. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    Sóng ngành heo từ h đến tết đã được xác nhận rồi thì BAF, DBC hay HAG đều đồng pha lên cụ ạ
    Pedro8338 likes this.
    Pedro8338 đã loan bài này
  5. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    Đợi giá heo lên mà mòn mỏi :) cổ heo dậm dịch như muốn bung lắm roi
  6. Batkhachienbai

    Batkhachienbai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2018
    Likes Received:
    693
  7. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    Đoạn này cầm heo là chắc chắn nhất r , chứ lang bạt bđs với mấy dòng khác chắc gì đã có ăn kk
  8. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    Giá heo các nước có biên giới tiếp giáp Việt Nam và các nước trong khu vực đang có xu hướng tăng tốt, giúp cho giá heo các nước trong khu vực đã trở lại mức đồng đều, ổn định. Giảm thiểu được vấn nạn heo nhập lậu, xuất lậu sang các nước có giá bán cao hơn trong khu vực. Điều này là tín hiệu tích cực cho thị trường heo hơi trong nước ta, khi mà nguồn cung heo nhập lậu sẽ giảm đáng kể trong thời gian tới.

    Lũy kế 10 tháng năm 2023, nước ta đã chi ra 1,15 tỷ USD để nhập khẩu 572.110 tấn thịt và các sản phẩm từ thịt.

    Riêng mặt hàng thịt lợn, tháng 10/2023, Việt Nam nhập khẩu 14.400 tấn thịt heo tươi ướp lạnh hoặc đông lạnh, với trị giá 33,88 triệu USD, tăng 20,6% về lượng và tăng 29,4% về trị giá so với tháng 10/2022, đây là tháng thứ 6 liên tiếp lượng thịt heo nhập khẩu tăng so với cùng kỳ năm 2022.

    Lũy kế 10 tháng năm 2023, nhập khẩu thịt heo tươi ướp lạnh hoặc đông lạnh đạt 95.400 tấn, trị giá 239,37 triệu USD, tăng 7% về lượng và tăng 26,1% về trị giá so với cùng kỳ năm 2022.

    Có thể thấy nhu cầu thị của Việt Nam đang rất cao
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Dec 6, 2023, Bài cũ: Dec 6, 2023 ---
    Giá heo các nước bạn đều lên rui , bên mình cũng chuẩn bị lên thôi :)
    thepassions đã loan bài này
  9. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
  10. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 29, 2015
    Likes Received:
    156
    [​IMG]
    Mới thống kê biên của BAF trong quý vừa r , thấy thật đáng gờm tính riêng biên chăn nuôi của con BAF này gấp đôi cả biên của DBC
    thepassions đã loan bài này

Share This Page