1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DID... 12x vẫn còn quá rẻ vì lợi nhuận gấp n.. lần vốn điều lệ (Chương 1)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cophieu69, 29/04/2010.

1148 người đang online, trong đó có 459 thành viên. 12:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 37225 lượt đọc và 503 bài trả lời
  1. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    189
    Thứ Sáu, 21/05/2010 | 09:50

    Phản hồi: 0 | A A A


    DID ước lợi nhuận quý 2 tăng gấp hai lần quý trước

    http://www.*********.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=12039(*********) - CTCP DIC – Đồng Tiến (HNX: DID) cho biết lợi nhuận trước thuế 4 tháng đầu năm ước đạt 16% trên vốn điều lệ, tức khoảng 4 tỷ đồng. Công ty dự kiến doanh thu và lợi nhuận quý 2 sẽ tăng gấp 2 lần quý 1 do các đơn đặt hàng đã xác lập. Theo đó, công ty dự kiến sản lượng quý 2 sẽ tăng đột biến hơn quý trước. Hiện DID đã mua thành công Trạm bê tông thương phẩm 120 m3/h được sản xuất và nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.
    Ngày 13/05 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận chủ trương và thỏa thuận địa điểm cho DID lập thủ tục đầu tư khu dân cư tại Long Tân với diện tích khoảng 45 ha nằm trên trục đường Cầu quận 9 đi TPHCM.
    Hiện tại, công ty đã hoàn tất hồ sơ tăng vốn điều lệ theo kế hoạch đã được ĐHĐCĐ thường niên 2010 thông qua. Theo đó, công ty sẽ phát hành 2,434,200 cp cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1 với giá 12,500 đồng/cp; đồng thời phát hành 9,890 cp cho công đoàn công ty cũng theo giá trên. Ngoài ra, công ty còn phát hành 121,710 cp cho CBCNV với giá không thấp hơn giá bán cho cổ đông hiện hữu. Số tiền thu được sẽ dùng để triển khai cho các dự án.
    Được biết trong quý 1 vừa qua, công ty đạt doanh thu 17 tỷ đồng, và lợi nhuận trước thuế xấp xỉ 2 tỷ đồng, gấp 10 lần so với cùng kỳ năm trước.



    (theo *********), link: http://www.*********.vn/ChannelID/7...i-nhuan-quy-2-tang-gap-hai-lan-quy-truoc.aspx
  2. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    189
    hôm nay bác nào muốn vào DID chắc cũng khó đấy. cơ hội ko chia đều cho mọi người.
  3. PLAT

    PLAT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2010
    Đã được thích:
    65
  4. lm_minh

    lm_minh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Đã được thích:
    112
    múc thôi còn chần chừ gì nữa, e đã ngồi trên tàu từ lâu rồi. Anh Long của DID bảo là mua đi, các anh đang gom
  5. haisonqn

    haisonqn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Đã được thích:
    15
    Chưa thấy thông tin về lợi nhuận đâu. Bác có cái thuỳ link ko?? :-w:-w
  6. cophieu69

    cophieu69 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Đã được thích:
    0
    lên tàu
  7. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    189
    tàu DID hôm nay lại khởi hành rồi. để em gọi vài thùng bia anh em mình lai rai nhé.
  8. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    189
    Ngày mai em nó lại trần từ đầu phiên. Chúc mừng bác nào đã lên tàu hôm nay. Did chuẩn bị công bố kq kinh doanh tháng 5 và ngày chốt.
  9. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    189
  10. cva9700

    cva9700 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay giao dịch có 5,5K, hic, ít quá :-??

Chia sẻ trang này