1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DID - Bê tông vững chắc (Tập 1 - Nền móng)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ban_thit_heo, May 14, 2010.

1413 người đang online, trong đó có 565 thành viên. 15:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ban_thit_heo

    ban_thit_heo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 24, 2005
    Likes Received:
    2
    [r2)][r2)][r2)][r2)]

    mục tiêu DID của tuần sau: 45k ;))
  2. itnortharea

    itnortharea Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Thứ hai làm thêm ít nữa cho máu ! Để đến hết Quí 4 thì..... thôi rồi :D
  3. ban_thit_heo

    ban_thit_heo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 24, 2005
    Likes Received:
    2
    thứ Hai em cũng tranh thủ gom thêm nữa, DID là cp tăng trưởng, nên ai đầu tư theo trường phái giá trị cũng quá ổn, cổ đông hiện hữu lại luôn được quan tâm đúng mực, quá an toàn.
    [r2)][r2)]
  4. vipminh

    vipminh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 19, 2010
    Likes Received:
    0
    Như thế này xứng đáng 2xx
  5. ban_thit_heo

    ban_thit_heo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 24, 2005
    Likes Received:
    2
    ;));));));));));));));))
  6. ban_thit_heo

    ban_thit_heo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 24, 2005
    Likes Received:
    2
  7. ban_thit_heo

    ban_thit_heo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 24, 2005
    Likes Received:
    2
  8. milanac

    milanac Thành viên mới

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Cam on bac vi bai viet nay, em cung len tau DID roi, anh em minh cung cung ly chuc cho DID xung dang la con ca dau nganh cua ong bo DIC_GROUP[r2)][r2)][r2)]
  9. milanac

    milanac Thành viên mới

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Nhin may cu du an nay la thay co phieu nay gia tri ntn, hen gi co dong noi bo muc vao am am, bac nhi??!!! chuc mung anh em minh da len tau nay. tien len tien len[r2)][r2)]
  10. Thaiduongst

    Thaiduongst Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 10, 2010
    Likes Received:
    0
    Các bác cho hỏi tí, DIC cung cấp bê tông nhiệu sao lợi nhuận 12 tháng qua lại hẻo vậy, có phải là vào túi ai đó ko, hay là quản trị kém?

Share This Page