DID - Cầu Nhơn Trạch hợp long, nâng tầm "khát vọng".

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 1Von4Loi, 20/08/2024.

8541 người đang online, trong đó có 534 thành viên. 19:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 46258 lượt đọc và 261 bài trả lời
  1. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    Cầu Nhơn Trạch chính thức khánh thành, thêm cửa ngõ mới vào TP.HCM12

    Cầu Nhơn Trạch là hạng mục đầu tiên của vành đai 3 được khánh thành, giúp thêm lối đi giữa Đồng Nai và TP.HCM nhờ kết nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

    [​IMG]

    Trong giai đoạn đầu khai thác cầu Nhơn Trạch, tạm cấm xe tải trên 1,5 tấn và xe khách trên 16 chỗ vào tuyến đường này để đảm bảo an toàn giao thông

    [​IMG]
    Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu Nhơn Trạch trưa 19-8 - Ảnh: CHÂU TUẤN

    Sáng 19-8, Bộ Xây dựng phối hợp UBND TP.HCM và UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khánh thành dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch, thuộc vành đai 3 TP.HCM (cầu Nhơn Trạch).

    Đây là công trình trọng điểm nằm trong chuỗi 250 dự án khánh thành, khởi công trên cả nước với tổng vốn đầu tư hơn 1,28 triệu tỉ đồng.

    Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận cho biết thời gian qua đã cùng các nhà thầu, tư vấn giám sát tổ chức xây dựng "3 ca, 4 kíp", vượt qua nhiều khó khăn. Nhờ đó, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ, đủ điều kiện nghiệm thu và thông xe.

    Dự án thành phần 1A dài khoảng 8,14km bao gồm cầu và đường dẫn. Điểm đầu kết nối xã Nhơn Trạch (Đồng Nai) và điểm cuối nối TP Thủ Đức cũ (thuộc TP.HCM).

    Tổng mức đầu tư dự án này hơn 6.955 tỉ đồng, tuyến đường có chiều rộng gần 20m. Cầu Nhơn Trạch cũng được xây dựng đồng bộ, phù hợp với khổ nền đường.

    Việc khánh thành cầu Nhơn Trạch và đoạn tuyến mới không chỉ thêm lối đi từ Đồng Nai đến TP.HCM mà còn góp phần quan trọng giảm áp lực giao thông cho khu vực nội đô, đặc biệt là phà Cát Lái và cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây hay ùn ứ.

    Đồng thời công trình này từng bước hoàn thiện vành đai 3, giúp phát triển cho vùng Đông Nam Bộ, tạo điều kiện thuận lợi trong việc chở hàng hóa, kết nối liên vùng.

    [​IMG]
    Đoạn nối đường dẫn cầu Nhơn Trạch với cao tốc

    [​IMG]
    Sáng 19-8, hiện trạng cầu đã hoàn thiện, vạch kẻ đường, đèn chiếu sáng được lắp đầy đủ

    [​IMG]
    Công trình thuộc dự án thành phần vành đai 3

    [​IMG]
    Đường dẫn cầu Nhơn Trạch phía Đồng Nai

    [​IMG]
    Dù sáng 20-8 mới khai thác chính thức nhưng hiện tại có một số xe công vụ, xe của kỹ sư, công nhân công trình đi lại

    [​IMG]
    Theo Ban quản lý dự án Mỹ Thuận (chủ đầu tư), toàn tuyến dài 8,7km

    [​IMG]
    Khi được đưa vào khai thác, cầu Nhơn Trạch mở ra lối đi mới cho xe cộ từ TP.HCM sang Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ). Cuối năm nay, đoạn còn lại đến nút giao Tân Vạn dài khoảng 15km cũng sẽ được khơi thông, tạo thành trục giao thông liên hoàn, liên vùng
    milan88like_red thích bài này.
    1Von4Loi đã loan bài này
  2. RAVAOHOPLY

    RAVAOHOPLY Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    78
    Vẫn bài cũ đi lấy tin cũ để pr để trôi bài cảnh báo của người khác. Ôm thì cắt đi chứ đừng có lùa gà nữa cu em 1v4l.

    Đội này kẹp hàng vẫn bài cũ đi pr rồi ace. Đọc bài viết của tôi phía dưới rồi quyết định mua hay không mua DID nhé.
    Các nhà đầu tư nếu có ý định đặt cược vào did thì hãy đọc các comment của tôi để tránh dính bẫy mấy thằng lái nghèo chuyên đi hô penny thanh khoản thấp mà xét về doanh nghiệp như did phải càng tránh xa.
    1. Nói về lđ cty không tốt, chỉ hút máu cổ đông thông qua các vd sau:
    - năm 2021 pht không thành công như mong muốn do trước đấy ko kéo cp lên đủ hấp dẫn bán ra cho nhỏ lẻ vì nhỏ lẻ cũng biết cty làm ăn ko ra gì, hình thức pht để trả nợ, pht để trả nợ thì cđ nào bỏ tiền ra mua được. Nếu lđ mà tử tế thì hơn 80% cp dư thừa đợt pht lđ phải đứng ra mua nhưng đường này bỏ và thông báo chỉ pht được 17.x%.
    - Cty làm ăn nguồn doanh thu tương đối tốt, tính trung bình hàng quý doanh thu cũng hơn 100 tỷ nhưng giá vốn bán hàng gần như bằng doanh thu trong khi không có tài sản nào mới để tính vào khấu hao tại sao giá vốn lại đẩy lên cao gần bằng với doanh thu như vậy. Với 1 cty làm ăn như vậy năm này qua năm khác giá vốn gần bằng doanh thu và book LNST vài trăm triệu thì chỉ có xào bctc để tránh bị cho vào diện cảnh báo để tồn tại trên sàn bán giấy cho nhỏ lẻ chứ việc làm ăn họ tuồn hết lợi nhuận vào giá vốn rồi.
    KimQuy2018 thích bài này.
    RAVAOHOPLY đã loan bài này
  3. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    DID - cuối cùng khu đất của DID cũng thuận lợi hơn về hạ tầng, 1 trong những yếu tố giúp doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tiến độ dự án 42,68 ha.

    Người dân phấn khởi qua cầu Nhơn Trạch trong ngày đầu thông xe


    20/08/2025, 07:53

    Sau nhiều năm mong đợi, cầu Nhơn Trạch và tuyến đường dẫn hai đầu cầu đã chính thức thông xe. Niềm vui hân hoan hiện rõ trên gương mặt người dân khi từ nay hành trình đi lại, làm ăn, buôn bán giữa Đồng Nai - TP.HCM sẽ thuận tiện hơn.

    Sáng 20/8, cầu Nhơn Trạch và đường dẫn hai đầu cầu thuộc dự án thành phần 1A Vành đai 3 TP.HCM, đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch chính thức được thông xe sau nhiều năm thi công.


    Toàn cảnh cầu Nhơn Trạch đã thông xe.

    Ngay sau thời khắc thông đường, từng đoàn xe cá nhân đã bắt đầu lưu thông, rẽ từ cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây sang cầu Nhơn Trạch để tiếp tục di chuyển theo các tuyến tỉnh lộ, hương lộ ra QL51 hoặc cao tốc Bến Lức - Long Thành.

    Do mới ngày đầu thông xe, lưu lượng phương tiện chưa nhiều, lực lượng chức năng có mặt để hướng dẫn, phân luồng nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

    Trên đoạn tuyến đã đưa vào khai thác, hệ thống biển báo, đèn tín hiệu tại các nút giao Lý Tự Trọng, 769… được lắp đặt đầy đủ, tạo thuận lợi cho việc lưu thông.

    Hiện tại, các loại xe du lịch 5-7 chỗ, xe khách dưới 16 chỗ và xe tải nhỏ dưới 1,5 tấn được phép chạy với tốc độ tối đa 80km/h.

    [​IMG]
    Những chiếc xe đầu tiên đã lăn bánh qua cầu Nhơn Trạch.

    Riêng xe máy chỉ được lưu thông từ đường tỉnh 25B (Đồng Nai) đến nút giao Lý Tự Trọng, chưa được phép đi qua cầu Nhơn Trạch.

    Theo kế hoạch, đến cuối năm 2026, sau khi các dự án thành phần khác hoàn thành, cầu sẽ khai thác đồng bộ cả ô tô và xe máy với quy mô 4 làn xe.

    Khoảnh khắc những dòng xe đầu tiên nối đuôi nhau qua cầu được xem là thời khắc lịch sử, mở thêm hướng lưu thông mới, góp phần giảm ùn tắc cho các trục đường huyết mạch kết nối TP.HCM với vùng biển Đông Nam Bộ và khu vực quanh sân bay Long Thành.

    Ông Minh Sơn (ngụ Đồng Nai) chia sẻ: "Bà con chờ đợi cây cầu này nhiều năm. Nay đi lại thuận tiện, việc làm ăn, buôn bán sang TP.HCM cũng dễ dàng hơn".

    [​IMG]
    Xe lên Vành đai 3.

    Chị Hoàng Châu cho biết trước đây muốn sang Nhơn Trạch phải đi đường vòng khá xa, nay có cầu mới vừa nhanh vừa an toàn.

    "Gia đình tôi đi Vũng Tàu sẽ chọn hướng qua cầu Nhơn Trạch, rồi ra cao tốc Bến Lức - Long Thành và rẽ vào QL51 cho tiện, tránh được nhiều điểm kẹt xe trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và QL51", chị Châu chia sẻ.

    [​IMG]
    Đường Vành đai 3 TP.HCM uốn lượn băng qua những kênh rạch.

    Theo Ban QLDA Mỹ Thuận (Bộ Xây dựng), dự án thành phần 1A dài hơn 8km, tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, nối từ xã Nhơn Trạch (Đồng Nai) đến phường Long Trường (TP.HCM).

    Việc đưa cầu Nhơn Trạch vào sử dụng được xem là bước ngoặt quan trọng, rút ngắn hành trình từ Đồng Nai đi TP.HCM, giảm tải cho QL51, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và các trục đường nội đô.

    Đồng thời, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong tiến trình hoàn thiện tuyến Vành đai 3 TP.HCM, tăng cường kết nối liên vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế cả miền Đông và Tây Nam Bộ, thêm hướng kết nối mới đến siêu sân bay Long Thành.
    milan88 thích bài này.
  4. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    Một số hình ảnh về cầu Nhơn Trạch và đường dẫn:

    [​IMG]
    Nút giao cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và Vành đai 3 TP.HCM.

    [​IMG]
    Xe cộ bắt đầu đổ về Vành đai 3 TP.HCM.

    [​IMG]
    Cận cảnh cầu Nhơn Trạch.

    [​IMG]
    Cầu Nhơn Trạch như dải lụa dài vắt qua sông cùng những con lạch.

    [​IMG]
    Các biển báo giao thông, dải phân cách cứng, hàng rào bảo vệ đều đã được lắp đặt hoàn thiện để đảm bảo ATGT.

    [​IMG]
    Hình ảnh cây cầu dài nối đôi bờ sông nay đã liền dải.

    [​IMG]
    Cầu Nhơn Trạch đã hoàn thành nối đôi bờ.

    [​IMG]
    Các nhà thầu đã thi công vượt tiến độ, đưa cầu Nhơn Trạch vào khai thác trước hẹn.

    [​IMG]
    Xe chạy băng băng trên Vành đai 3.

    [​IMG]
    Cận cảnh mặt cầu Nhơn Trạch.

    [​IMG]
    Cận cảnh đường dẫn cầu Nhơn Trạch đến nút giao đường Lý Tự Trọng.

    [​IMG]
    Toàn cảnh cầu Nhơn Trạch.
  5. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    [​IMG]
    Nút giao Vành đai 3 TP.HCM và cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây mở lối về cầu Nhơn Trạch.

    [​IMG]
    Toàn cảnh nút giao Vành đai 3 và Lý Tự Trọng.
    --- Gộp bài viết, 20/08/2025, Bài cũ: 20/08/2025 ---

    Cầu Nhơn Trạch thông xe - khoảnh khắc lịch sử của Nhơn Trạch trong kỷ nguyên vươn mình.

    Hạ tầng được giải phóng bất động sản sẽ bùng nổ, cho phí logistic sẽ giảm đáng kể. >>> có lợi cực lớn cho DID


    milan88 thích bài này.
  6. RAVAOHOPLY

    RAVAOHOPLY Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    78
    Vẫn bài cũ đi lấy tin cũ để pr để trôi bài cảnh báo của người khác. Ôm thì cắt đi chứ đừng có lùa gà nữa cu em 1v4l.

    Đội này kẹp hàng vẫn bài cũ đi pr rồi ace. Đọc bài viết của tôi phía dưới rồi quyết định mua hay không mua DID nhé.
    Các nhà đầu tư nếu có ý định đặt cược vào did thì hãy đọc các comment của tôi để tránh dính bẫy mấy thằng lái nghèo chuyên đi hô penny thanh khoản thấp mà xét về doanh nghiệp như did phải càng tránh xa.
    1. Nói về lđ cty không tốt, chỉ hút máu cổ đông thông qua các vd sau:
    - năm 2021 pht không thành công như mong muốn do trước đấy ko kéo cp lên đủ hấp dẫn bán ra cho nhỏ lẻ vì nhỏ lẻ cũng biết cty làm ăn ko ra gì, hình thức pht để trả nợ, pht để trả nợ thì cđ nào bỏ tiền ra mua được. Nếu lđ mà tử tế thì hơn 80% cp dư thừa đợt pht lđ phải đứng ra mua nhưng đường này bỏ và thông báo chỉ pht được 17.x%.
    - Cty làm ăn nguồn doanh thu tương đối tốt, tính trung bình hàng quý doanh thu cũng hơn 100 tỷ nhưng giá vốn bán hàng gần như bằng doanh thu trong khi không có tài sản nào mới để tính vào khấu hao tại sao giá vốn lại đẩy lên cao gần bằng với doanh thu như vậy. Với 1 cty làm ăn như vậy năm này qua năm khác giá vốn gần bằng doanh thu và book LNST vài trăm triệu thì chỉ có xào bctc để tránh bị cho vào diện cảnh báo để tồn tại trên sàn bán giấy cho nhỏ lẻ chứ việc làm ăn họ tuồn hết lợi nhuận vào giá vốn rồi.
    RAVAOHOPLY đã loan bài này
  7. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    Hàng loạt xe chạy 'nhầm' vào cầu Nhơn Trạch

    Nhiều xe khách, ôtô tải, container từ cao tốc Long Thành - Dầu Giây rẽ xuống cầu Nhơn Trạch sang Đồng Nai trong ngày đầu khai thác dù chưa được phép, gây lộn xộn và bị phạt.

    Sáng 20/8, cầu Nhơn Trạch thuộc dự án thành phần 1A, Vành đai 3 TP HCM, bắt đầu khai thác, mở thêm hướng kết nối từ Thủ Đức qua sông Đồng Nai đến đường ĐT.25B (huyện Nhơn Trạch cũ).

    Giai đoạn đầu, tuyến 1A cấm xe tải trên 1,5 tấn, xe khách từ 16 chỗ trở lên và xe máy qua cầu, song nhiều ôtô vẫn rẽ từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây xuống cầu, khiến giao thông khu vực lộn xộn.

    [​IMG]
    Một xe container rẽ từ cao tốc xuống cầu Nhơn Trạch dù chưa được phép, sáng 20/8. Ảnh: Hạ Giang

    Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VCE E) cho biết từ sáng sớm đơn vị đã phối hợp CSGT phân luồng, hướng dẫn, song nhiều tài xế chưa quen nên vẫn chạy vào đường cấm. Một số phương tiện đi sai quy định đã bị xử phạt.

    Đơn vị khai thác khuyến cáo hiện chỉ ôtô và xe tải dưới 1,5 tấn được phép lưu thông qua cầu. Xe tải nặng, xe khách lớn tiếp tục đi theo cao tốc cho đến khi nút giao hoàn thiện, dự kiến từ cuối tháng 9 đến tháng 12 năm nay. Xe máy chỉ chạy trong phạm vi từ ĐT.25B đến đường Lý Tự Trọng (Đồng Nai).

    [​IMG]
    Cầu Nhơn Trạch trước thời điểm thông xe, ngày 19/8. Ảnh: Hạ Giang

    Dự án thành phần 1A dài hơn 8 km, khởi công tháng 9/2022, tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng từ ODA Hàn Quốc và vốn đối ứng trong nước. Cầu Nhơn Trạch dài hơn 2 km, là hạng mục chính, hoàn thành sớm hơn các dự án khác trên vành đai 3.

    Vành đai 3 dài hơn 90 km đi qua TP HCM, Đồng Nai và Tây Ninh. Đến nay, đoạn dài 15,3 km ở tỉnh Bình Dương cũ đã xong, ngoài dự án 1A còn lại hơn 76 km đang triển khai với tổng vốn gần 75.400 tỷ đồng. Tuyến dự kiến hoàn thành năm 2026, giúp tăng kết nối vùng và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực trọng điểm phía Nam.

    [​IMG]
    Vị trí cầu Nhơn Trạch. Đồ họa: Khánh Hoàng
    milan88 thích bài này.
    1Von4Loi đã loan bài này
  8. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    Cầu Nhơn Trạch chính thức thông xe, người dân phấn khởi lưu thông

    Từ sáng nay, cầu Nhơn Trạch và tuyến đường dẫn hai đầu cầu đã chính thức thông xe, các phương tiện qua lại thông suốt.

    Sau nhiều năm người dân chờ đợi, sáng 20-8, cầu Nhơn Trạch cùng tuyến đường dẫn hai đầu cầu, thuộc dự án thành phần 1A của tuyến Vành đai 3 TP.HCM, đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch đã chính thức được thông xe, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hạ tầng giao thông khu vực Đông Nam Bộ.

    [​IMG]
    Cầu Nhơn Trạch chính thức thông xe sáng 20-8.
    [​IMG]
    Sơ đồ hướng dẫn các phương tiện lưu thông. Ảnh: BMT
    [​IMG]
    Ngay trong buổi sáng đầu tiên, từng dòng xe đã bắt đầu lưu thông qua cầu, nối từ cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, rẽ sang cầu Nhơn Trạch rồi tiếp tục tỏa ra các tuyến tỉnh lộ, hương lộ, hướng về Quốc lộ 51 hoặc cao tốc Bến Lức – Long Thành.

    [​IMG]
    Các phương tiện di chuyển qua khu vực trạm thu phí.
    [​IMG]

    Mặc dù lưu lượng phương tiện còn thấp do mới đưa vào khai thác, lực lượng chức năng đã được bố trí tại các điểm nút để điều tiết, phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông.

    Hệ thống biển báo, đèn tín hiệu tại các giao lộ trọng điểm như Lý Tự Trọng, đường 769... cũng đã được lắp đặt đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi lưu thông.

    [​IMG]
    Đường thảm nhựa khang trang.
    [​IMG]
    Hiện tại, cầu cho phép các loại xe du lịch 5-7 chỗ, xe khách dưới 16 chỗ và xe tải nhỏ dưới 1,5 tấn lưu thông với tốc độ tối đa 80 km/h. Riêng xe máy chỉ được phép lưu thông trên đoạn từ Tỉnh lộ 25B (Đồng Nai) đến nút giao Lý Tự Trọng, chưa được qua cầu.

    Dự kiến đến cuối năm 2026, khi các dự án thành phần khác hoàn thành, toàn tuyến sẽ chính thức được đưa vào khai thác đồng bộ với quy mô 4 làn xe, cho phép cả ô tô và xe máy lưu thông xuyên suốt.


    [​IMG]
    Cầu Nhơn Trạch trước mắt chỉ cho phép một số phương tiện lưu thông.
    Khoảnh khắc những chiếc xe đầu tiên lăn bánh qua cầu được xem là thời khắc đáng nhớ, mở ra một hướng kết nối giao thông mới, giảm áp lực cho các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đồng thời rút ngắn đáng kể hành trình từ Đồng Nai đến TP.HCM.

    Người dân địa phương cho biết rất phấn khởi khi cầu mới được đưa vào sử dụng. Ông Hoàng Tiến (ngụ huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) chia sẻ: “Bà con mong mỏi cây cầu này nhiều năm rồi. Giờ có cầu, việc đi lại thuận tiện hơn hẳn, nhất là chuyện làm ăn, buôn bán với TP.HCM.

    Trước đây muốn sang Nhơn Trạch là phải vòng vèo mất thời gian, giờ thì nhanh và an toàn hơn nhiều. Gia đình tôi thường đi Vũng Tàu, nay sẽ chọn đường qua cầu Nhơn Trạch rồi ra cao tốc Bến Lức - Long Thành, rẽ vào Quốc lộ 51, đỡ phải chen chúc qua các điểm nóng ùn tắc cũ".

    [​IMG]
    Đoạn vừa thông xe kết nối trực tiếp vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
    Ban Quản lý Dự án Mỹ Thuận cho biết dự án thành phần 1A có chiều dài hơn 8 km, tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỉ đồng, kết nối từ xã Phước Khánh (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đến phường Long Trường (TP.HCM).

    Việc đưa cầu Nhơn Trạch vào hoạt động không chỉ là một bước tiến quan trọng trong quá trình hoàn thiện tuyến Vành đai 3 TP.HCM mà còn được kỳ vọng tạo cú hích lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội toàn vùng Đông Nam Bộ.


    Tuyến đường này sẽ góp phần tăng cường kết nối liên vùng giữa miền Đông và Tây Nam Bộ, đồng thời mở thêm trục giao thông chiến lược hướng đến sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai gần.
    milan88 thích bài này.
    1Von4Loi đã loan bài này
  9. 1Von4Loi

    1Von4Loi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Đã được thích:
    23.983
    Lưu thông quá Cầu Nhơn Trạch ngày 21.8.2025

    milan88 thích bài này.
  10. RAVAOHOPLY

    RAVAOHOPLY Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2021
    Đã được thích:
    78
    Vẫn bài cũ đi lấy tin cũ để pr để trôi bài cảnh báo của người khác. Ôm thì cắt đi chứ đừng có lùa gà nữa cu em 1v4l.

    Đội này kẹp hàng vẫn bài cũ đi pr rồi ace. Đọc bài viết của tôi phía dưới rồi quyết định mua hay không mua DID nhé.
    Các nhà đầu tư nếu có ý định đặt cược vào did thì hãy đọc các comment của tôi để tránh dính bẫy mấy thằng lái nghèo chuyên đi hô penny thanh khoản thấp mà xét về doanh nghiệp như did phải càng tránh xa.
    1. Nói về lđ cty không tốt, chỉ hút máu cổ đông thông qua các vd sau:
    - năm 2021 pht không thành công như mong muốn do trước đấy ko kéo cp lên đủ hấp dẫn bán ra cho nhỏ lẻ vì nhỏ lẻ cũng biết cty làm ăn ko ra gì, hình thức pht để trả nợ, pht để trả nợ thì cđ nào bỏ tiền ra mua được. Nếu lđ mà tử tế thì hơn 80% cp dư thừa đợt pht lđ phải đứng ra mua nhưng đường này bỏ và thông báo chỉ pht được 17.x%.
    - Cty làm ăn nguồn doanh thu tương đối tốt, tính trung bình hàng quý doanh thu cũng hơn 100 tỷ nhưng giá vốn bán hàng gần như bằng doanh thu trong khi không có tài sản nào mới để tính vào khấu hao tại sao giá vốn lại đẩy lên cao gần bằng với doanh thu như vậy. Với 1 cty làm ăn như vậy năm này qua năm khác giá vốn gần bằng doanh thu và book LNST vài trăm triệu thì chỉ có xào bctc để tránh bị cho vào diện cảnh báo để tồn tại trên sàn bán giấy cho nhỏ lẻ chứ việc làm ăn họ tuồn hết lợi nhuận vào giá vốn rồi.
    RAVAOHOPLY đã loan bài này

Chia sẻ trang này