1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Điểm danh các chim lợn cứng đầu vẫn chưa chịu lên tàu và vẫn đang cố cãi, bảo thủ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi newBroker, 30/12/2009.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1906 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. newBroker

    newBroker Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2009
    Đã được thích:
    6
    1. Khoai_tayVTS: vẫn giữ nguyên câu nói kinh điển lên 483 đáy thấp nhất là 430 ^:)^^:)^^:)^ Bảo trọng

    2. Vo_thuong_81: hô nhiều, ngày nào cũng hô, bị anh em nói nhiều quá dỗi ko post chi tiết và gửi mail, 2 hôm thị trường xuống lại lên hô, giờ thị trường lại lên, không biết anh thế nào?

    3. Ngocleasing: liên tục hô down, thấy hửng vài phiên ngoi lên kêu lên 500, kêu được 2 hôm ko hiểu thấy tin gì lại hô xuống dưới 400

    4. Linda_Kieu: cứ hôm nào anh hô chạy thì y như rằng hôm đấy thị trường tăng tốt

    5. Một số chim lợn trình còi khác chỉ giỏi spam như: baihat1, giaingan, dovaden...

    Một số chim lợn khác hiện vẫn đang kêu
  2. KBTCV20

    KBTCV20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    329
    Trong khi chim lợn kêu choeng choéc thì TK của tớ cứ có thêm 7% ngày với S96, SDH và BKC. 3 phiên vừa rồi nhập tiếp SHN thì hôm nay cũng phi nốt. Hi hi.

    Kêu lữa đi chim nhợn ơi.
  3. ddkhiem

    ddkhiem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    1
    Cập nhật ... ngabangabay ;));));))
  4. PavenLepbep

    PavenLepbep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Ngabangabay ... mấy con này trình còm ... no word is needed [:D]
  5. ngabangabay

    ngabangabay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Đíu cãi nhau với các chú. hế hế
  6. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    923
    chuẩn không cần chỉnh
  7. DoVaDen

    DoVaDen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Có chú trình còi thì có!Kể từ khi lên tầu cho tới hôm nay đi,chú cụt bao nhiêu % rồi!
    Cón tớ đếk là chim gì cả!Cứ ở đâu có sát phạt đỏ và đen là có tớ!
    Khi ăn cửa trên,khi vào kèo dưới là nghệ thuật mà tớ theo đuổi nhé!
    Chia bài đi em!
  8. ngocleasing

    ngocleasing Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Đã được thích:
    19
    Sóng nhỏ nẩy lên mà bác, em làm 15% thì nó lên gần 500, em nghỉ nhường các bác; chim lợn gì đâu! Thế mà các bác lại bảo em bảo thủ, đã vượt giá bán của em đâu. hehe
  9. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.006

    Đề nghi chủ Topic bỏ Ngoclea sing ra khỏi danh sách . Bác này chỉ chia sẽ quan điểm của mình ,không lôi kéo như các chim lợn còn lại , thêm 1 điểm công là ăn đươc sóng 430 đến 480 . Bác này theo trường phái thận trong chứ không phải cố chấp !
  10. DSQUARE2

    DSQUARE2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Vừa bán hết giá 480, quay sang chim lợn TT về 360, khốn nạn vl :))

Chia sẻ trang này