1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Điểm lại những lần đi Mỹ của Thủ tướng và Sóng của VNI Index trong quá khứ !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SSI, 04/04/2010.

61 người đang online, trong đó có 24 thành viên. 02:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 13475 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. SSI

    SSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nhà đầu tư Ngoại luôn nắm trước các thông tin kiểu này.

    Họ đã và đang múc cật lực, thế thì nông dân chúng ta phải làm gì ? "Trồng cây gì và nuôi con gì đi chứ ? cứ nghèo mãi thế này àh ? " >:)
  2. ArchEnemy

    ArchEnemy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề bên cụ có nhất trí ủn lên ko thôi, bà con cần ng lead :))
  3. meo2009

    meo2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2009
    Đã được thích:
    3
    Các cụ chuẩn bị mua cp Nhà máy điện hạt nhơn ninh thuận nha ...>tăng như bomb hn nổ
  4. Upsot

    Upsot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Hội nghị diễn ra ngày 12,13/4 vậy chắc bác Dũng đang xếp vali đêm 9 rạng sáng 10 ra đi là vừa [:D]
    Vậy thì lí do gì mà mai TT không tăng tiếp nhờ [r32)]
  5. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    Chơi với Mỹ là ngon rồi, cái vụ bản đồ Hoàng sa mình vừa lên tiếng nó sửa liền, cho thấy vị thế của VN lên cao rồi !
  6. toiyeuchungkhoan

    toiyeuchungkhoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Anh Dũng qua Mỹ, điềm lành cho chứng khoán Việt Nam, VNI lên 600 trong tháng 04 này là hoàn toàn khả thi. Vấn đề bây giờ là trồng cây gì và nuôi con gì. Tôi đề cử con KSS, thẳng tiến 1xx trong tháng 04 này. Chữ xx có thể là 00 mà cũng có thể là 99!!!!!
  7. Vitcondibien

    Vitcondibien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đang thăm Myanmar, chắc cuối tuần mới đi châu Mỹ :-bd. Đi đâu cũng được miễn VNI tăng là được rùi :))
  8. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì múc chứ còn gì nữa.
    Muc Múc Múc.
    Mai Em sẽ múc 100% cổ.
    Nếu giảm Em cầm cố múc tiếp lên 200% Cổ.
    Mie nó! Nhiều nhận định đa phần là Vni năm nay trên 600 điểm.
    Em múc xong để đấy chẳng lẽ trong năm nay ko dc 600 điểm cho em bán.
    Đi trước một tí nó có giảm cũng ko sao kiểu gì trong năm nay chẳng lên trên 600 điểm
  9. Upsot

    Upsot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác Dũng thăm Mỹ chưa hot bằng anh Obama thăm VN đâu! Anh Obama mà sang VN thì VNI chỉ 12 giờ luôn.
    Đợt gặp này bác Dũng sẽ gửi lời mời anh Obama sang thăm lại VN vào tháng 10 nhân kỉ niệm 1000TL chẳng hạn, thế là VNI cửng lên 1000 luôn. E viết kịch bản vậy được không các bác [:D]
  10. SSI

    SSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    0

    Cái lý do mà báo vietnamnet đăng đi thăm liên quan đến chương trình cắt giảm vũ khí hạt nhân chỉ là chuyệnh nhỏ, quan trọng là lần này bác D mang cash về hí hí [r2)]

    Nào, ta cùng KSS [r2)]

Chia sẻ trang này