1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Điểm tựa và những điểm sáng lan tỏa dần.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 19/06/2012.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8519 lượt đọc và 169 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Thị trường giảm điểm đầu và giữa phiên là do nhà đầu tư ngắn hạn chốt lời T+
  2. trongvcbs

    trongvcbs Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    70
    Khá khen cho thèng nào nghĩ ra cái chiêu in giấy dưới mệnh giá^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^ Đã giấy lộn mà còn trả treo.....Potay.
  3. cop3mong

    cop3mong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    371
    Oh...........Cao sủ đây roài :)):)):))
    Cụ cho phát bình loạn chứ nhẩy :-ss:-ss:-ss
    Điểm Tâm...Điểm Tối....Điểm sáng....và Điểm hổng thấy [-)[-)[-) v/v.................[:D][:D][:D][:D][:D]
  4. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.434
    Thì đang kẹt vốn nên có cách móc được cổ đông đồng nào được thì móc cái đã.

    Lợi nhuận/cổ tức tính sau. Còn hơn là vay ngân hàng, cuối năm có thể không trả cổ tức cho cổ đông nhưng lãi suất ngân hàng thì ...cấm nợ. haha...

    Ăn nói với cổ đông như thế nào khi nợ cao như núi!? Thà không vay không chia cổ tức còn hơn dùng đòn bẩy "banking" thiệt đơn thiệt kép?!

    Cách này quá hay rồi còn gì?! :)>-
  5. trongvcbs

    trongvcbs Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    70
    Mấy tay LĐ ko phải ko bik điều đó.....Nhưng vì cái lòng tham ko đáy mà chúng nó cam tâm bán linh hồn cho quỷ dử hết rồi.
    Ko có TTCK nào giống TTCK Vietnam......Và cũng ko có cái TT nào mà dể in giấy bán như TT này.
    Cái bánh vẽ quá to.....Các con zời sẽ chết vì bánh vẽ đó nữa....^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^Cổ dưới mệnh giá=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  6. newhope

    newhope Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Thôi anh em mình không kêu nữa kẻo bà con bảo dìm giá !!!

    Tôi full tiền mà cóng tay không dám táy máy gì hết.

    Đành chờ khi nào có luật mới cấm in cổ phiếu bừa bãi sẽ mon men quay lại sau !!!

    Bạn hiền bảo trọng nhé.
  7. trongvcbs

    trongvcbs Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    70
    Điểm tựa lớn nhất của NĐT và TT này là niềm tin.....Vậy niềm tin còn ko khi mà cứ nghe nói ko à...Còn mổi ngày thì cho ăn bò tùng xẻo[r23)][r23)][r23)][r23)][r23)]
    Điểm sáng nhất là mệnh lệnh hành chính và hứa suông......Cha nào giết con chứ:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss....Cái thể chế nó đẻ ra bọn được mang tên Nhóm Lợi Ích.....Đây ko phải là tư bản lũng đoạn nhà nước thì là gì.....[-X[-X[-X[-X[-X[-X
    Điểm hổng thấy là nhìn hoài ko thấy có một vị nào dũng cảm rút thượng phương bảo kiếm trảm vài tên làm gương.

    :((:((:((:((:((:((:((:((
  8. trongvcbs

    trongvcbs Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    70
    Thanks....Tôi cũng Full tiền....[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Thị trường còn đỏ là cơ hội cho những ai chưa có cổ vào hàng
  10. cop3mong

    cop3mong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    371
    Cọp túm cái váy lại....là TT hết vẹo b-([r24)]
    Thời điểm này là....éo tin pố con thằng lào nhá :)>-
    Còn ham hố...thì còn chít \:D/
    Cho chít....bọn "oánh bạc"....khà..khà......................:)):)):))

Chia sẻ trang này