1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG... và hành động của chúng ta !!! (Ngày 28/3 TT sẽ điều chỉnh...chắc như ăn bắp.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vn_xmen, 26/03/2007.

351 người đang online, trong đó có 140 thành viên. 00:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18428 lượt đọc và 183 bài trả lời
  1. daucockhoan

    daucockhoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Thị trường phục hồi hay điều chỉnh có lẽ sẽ phụ thuộc khá nhiều về " cuộc so găng" ngày mai, về mặt chiến thuật vẫn băn khoăn về giả thiết phương án Khoai Tây sẽ tiếp tục " nhường" Khoai ta Hiệp 1 trận PPC nhằm mục đích lớn hơn:

    1. Hạ nhiệt VNIndex để có thể
    + "Gom hàng" BCs hiện tại giá hợp lý hơn.
    + Tạo cơ sở để đầu tư các siêu BCs sắp được đưa ra thị trường với mức giá tốt.

    2. Do phần lớn Khoai ta đầu tư dưới dạng ngắn hạn ăn chênh lệnh, nên sẽ hơi bị " choáng" khi Khoai Tây nhường trận địa, không bỏ cọc thì cũng vội vàng bán ra để " cut loss", Khoai Tây ôm vào một cách nhẹ nhàng, ko ôm mạnh để hàng tăng giá trở lại. Chắc cũng được khoảng 50% số cổ phiếu của Hiệp 1.

    3. Vào Hiệp 2, 44tr cổ phiếu PPC được tung ra, do Khoai ta đã bị " sốc" phải ngậm quả bồ hòn Hiệp 1, không dám tiếp tục khí thế " quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh nữa", Khoai Tây sẽ hốt trọn phần 44 triệu PPC còn lại với giá cao hơn giá t/t một tí (có khi chỉ 4x, 5x nếu mọi việc diễn ra đúng như vậy và thị trường đã được điều chỉnh sâu cho giá cổ phiếu gần với giá trị thực).

    Kết thúc trận đấu, Khoai ta đóng góp nhiều cho Nhà nước, Khoai Tây hoàn thành mục tiêu cơ cấu danh mục đầu tư với giá hợp lý: WIN - WIN.

    Giả thiết vẫn là giả thiết.




  2. khoaitay1

    khoaitay1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    KHOAI TÂY LIỆU CÓ BỎ MẶC TRẬN ĐỊA PPC CHO KHOAI TA- VỚI NHỮNG TOAN TÍNH KHÁC. HÃY NHÌN KẾT QUẢ ĐẤU GIÁ THUỶ ĐIỆN THÁC MƠ ĐỂ KHOAI TA THAM KHẢO:
    Thứ Sáu, 30/03/2007, 22:53

    Kết quả đấu giá cổ phần Công ty Thuỷ điện Thác Mơ


    1
    Tên, địa chỉ doanh nghiệp:
    CÔNG TY THUỶ ĐIỆN THÁC MƠ

    2
    Tổng số lượng cổ phần đưa ra đấu giá:
    14.000.000 cổ phần


    Trong đó người nước ngoài được phép mua
    14.000.000

    3
    Mệnh giá:
    10.000 đồng

    4
    Giá khởi điểm:
    20.000 đồng

    5
    Tổng số lượng cổ phần đăng ký:
    133.671.000 cổ phần

    6
    Tổng số nhà đầu tư đăng ký đấu giá:
    5.668


    Nhà đầu tư cá nhân:
    5.593


    Nhà đầu tư có tổ chức:
    75

    7
    Tổng số phiếu tham dự đấu giá hợp lệ:
    5.574

    8
    Tổng khối lượng đặt mua hợp lệ:
    132.640.000 cổ phần

    9
    Giá đấu thành công cao nhất:
    56.000.000 đồng/cổ phần

    10
    Giá đấu thành công thấp nhất:
    58.500 đồng/cổ phần

    11
    Giá đấu thành công bình quân:
    67.929 đồng/cổ phần

    12
    Tổng số nhà đầu tư trúng giá:
    1.235


    Tổ chức:
    16


    Cá nhân:
    1.219

    13
    Tổng số lượng cổ phần bán được:
    14.000.000 cổ phần

    + Nhà đầu tư nước ngoài:
    27.000 cổ phần

    14
    Tổng giá trị cổ phần bán được:
    951.006.730.000 đồng


    TTGDCK HN
  3. Tungsafi

    Tungsafi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    1
    Up cái topic này lên nào, đến giờ phút này em phải bày tỏ sự khâm phục bác ếch 1 cách nghiêm túc :
    1-Bác đã đưa ra các topic cảnh báo rất hợp lý . Cơ hội để rút khỏi thị trường rất nhiều trong tháng 3 . Quan trọng là bác dùng nick thật của mình và viết rất khẳng định chứng tỏ bác đã tự chịu trách nhiệm với ý kiến của mình . Topic hô hào thị trường down mấy hôm nay ra cực kỳ nhiều , nhưng hầu hết do các chú gà lập ra (toàn nick mới)

    2-Bác ếch là người tiên đoán khả năng lướt sóng tuần 16/04 và cũng là người cảnh báo đợt hồi phục giả tạo do bác loi-cu chỉ huy khởi nghĩa ngày 18/4 vừa rùi

    3-Em cũng nhớ đợt hồi phục năm ngoái bác ếch cũng có những nhận định rất kịp thời và hoàn toàn chính xác trong dài hạn .

    4-Dạo này em thấy những ý kiến của bác sao hơi mờ ảo một chút, ko rõ ràng nữa . Em thì Ok rùi , người khác nhiều khi lại khó hiểu, thôi thì bác rõ ràng như cũ giùm em với .

    Em viết cái này mang nặng tính khen ngợi cá nhân quá, ko khéo lại có người lại tưởng em là nick khác của bác thì chết . Mặc dù em rút lui hơi trễ so với ý kiến của bác , lại còn rút không hết nhưng thiệt hại không đến nỗi nào, chẳng qua chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn với bác mà thui



    Được Tungsafi sửa chữa / chuyển vào 09:46 ngày 04/05/2007
  4. vn_xmen

    vn_xmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    715
    Cảm ơn thịnh tình của bạn. Nhưng cũng chẳng phải lòng tốt gì của Ếch đâu. Lý do thì Ếch đã nói rõ trong topic cảnh báo hô hào mọi người rút lui chiến thuật hồi giữa T3 rồi : "Chẳng qua thời gian qua cũng được thị trường ưu đãi khơ khớ nên Ếch nổi thiện tâm thôi...". Âu là cũng muốn nhiều người có được niềm vui trọn vẹn như Ếch...Cheer

Chia sẻ trang này