1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Diệt nick theo điều 10.3 -- TanNg

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi equefine, 13/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 04:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 22005 lượt đọc và 175 bài trả lời
  1. VN6868

    VN6868 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    328
    Tín cái giề .......... Con mịa lày cũng hay lock nick lung tung lém ........ Ghét cái mẹt

    Nick của thím Khoan chỉ tán nhau vớ vỉn, chưởi bới thì éo sao

    Đúng là diễn đàn của chúng ló lập ra ........ ló muốn nàm giề nà quyền của chúng ló

    Chủ pic éo thik là nghỉ post bài quan trọng cái giề

    Quan trọng là TK của Pac Lỗ hay Lãi thía thôi
  2. cuoivo

    cuoivo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Đã được thích:
    188
    Bác cởi trần toàn hàng khủng, ngon vãi [:p][:p][:p][:p]
    AVF, CSM và PVV hửm , có con nào nhân 2 dc tk ở giá trần hôm nay ko để thứ 2 em múc [:D][:D][:D]
  3. gocanda

    gocanda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    23
    Thầy là người sành. Mình mời thầy vài chầu [r2)][r2)][r2)].
    :)):)):))
  4. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Thú thật với bác là em vào biết bao nhêu lần rồi nhưng...ko biết cái bảng nội quy nó có biết em hem chứ em chưa thấy nó lần nào. =))=))=))~X
  5. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Vote 1 phiếu cho chủ top, cứ nhìn danh sách những nick bị MOD Gblock vừa khóa là thấy, bằng chứng ở đó chứ đâu. Trong khi ở cùng topic đó có những nick khác đáng khóa thật
  6. ca1080

    ca1080 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    19
    Chả biết đúng sai, tớ ủng hộ @Gblock 01 phếu[r24)]
  7. HamletHP

    HamletHP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    602
    Em cũng éo biết nó nằm ở đâu bác ợ
  8. hungpvd

    hungpvd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Tớ nói thế này, đúng nick @hungpvn bị khóa nhiều lần là đúng người đúng tội theo đúng quy định rồi.
    Còn nhóm nick này, tội cũng như nhau, cũng chửi nhau loạn xạ với @hungpvn mà mỗi nick @hungpvn bị khóa; còn nhóm này ko bị khóa nick gì cả, vô hình dung là việc dung túng, tạo điều kiện cho những lần sau.
    Công minh ở chỗ đấy; chả phải đâu xa cả.

  9. gongrom

    gongrom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2010
    Đã được thích:
    1.565
    Tôi có góp ý nho nhỏ: có những pic nội dung nhạy cảm hoặc 1 số mem kích động khi tranh luận 1 chủ đề nào đó thì nên xử lý nick kích động, các bình luận theo sau nhiều khi bị cuốn theo, có thể nương nhẹ.

    Đợt rồi tôi thấy có 1 pic mà chủ pic bảo cứ chửi xả láng, tôi lỡ "thực hiện" và "bị" xử lý 3 ngày. Tôi nghĩ trường hợp đó làm tôi cảm thấy ấm ức.

    Cám ơn
  10. Unlimited2012

    Unlimited2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2012
    Đã được thích:
    658
    report bài viết xấu ... nếu là người ngoài thì khóa nick thẳng tay ;)) còn thân quen thì chỉ khóa bài viết thôi :)

    Đời mà ;)) chổ nào chả thế ;)) tập làm quen đi chủ topic :>
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này