1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Điều chỉnh sóng 4 trong I, Vnindex sẽ sớm quay lại chu kỳ tăng giá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThanhWyti, 12/03/2024.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 07:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2012 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Vnindex có phiên điều chỉnh thứ 2 liên tiếp, tính từ vùng đinh 1280 thì Vnindex đã điều chỉnh gần 50 điểm. Với thanh khoản luôn duy trì ở mốc tỷ đô. Tuy nhiên chúng ta lại thấy là sự giảm điểm của Vnindex chủ yếu từ nhóm bank và trụ. Midcaps chứng khoán hầu như không điều chỉnh.

    Trên đồ thị, nếu theo lý thuyết đếm sóng Elliott, góc nhìn của Thành Wyti cho rằng thị trường đang ở trong sóng điều chỉnh 4 của sóng I lớn.

    Tức là Wyti tin rằng Vnindex đang ở trong 1 chu kỳ uptrend lớn và dài, những nhịp điều chỉnh như hiện tại là lành mạnh và mang tính chất thay máu dòng tiền, rũ bỏ nhà đầu tư để đi vào nhịp tăng giá mới.

    [​IMG]
    Mục tiêu điều chỉnh giá của sóng 4 có thể quanh vùng giá 1210+/-5, có nghĩa là mức giảm có thể trong khoảng 20+/- điểm nữa. Sau đó ít nhất thị trường sẽ quay trở lại vùng 1280+/-.

    Cơ hội sau điều chỉnh sẽ mở ra rất nhiều. Và dòng tiền lúc đó sẽ còn mạnh mẽ hơn.

    Các dòng cổ phiếu cần lưu ý là chứng khoán, thép, số ít bank và số ít bất động sản.

    Quan điểm của anh chị thế nào? Cùng chia sẻ nhé.

    Thành Wyti.
    Fanliver, QCK, Khalung871 người khác thích bài này.
    QCK đã loan bài này
  2. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2022
    Đã được thích:
    2.089
    Cho thủng 1200 bà con chạy toán loạn:))
  3. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    :D người này chạy lại là cơ hội cho người ở lại :))
    CK_123 thích bài này.
  4. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Thị trường đẹp, nó mạnh hơn dự tính, rất nhiều cổ break và tăng tốt. DÒng dẫn là bđs kcn vẫn đẹp. Chẳng có lý do gì mà sập mạnh rồi downtrend như mấy trym nợn đi tung tin
    Fanliverbnw2006 thích bài này.
  5. GaBeo888888

    GaBeo888888 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/01/2022
    Đã được thích:
    1.470
    Chuyển từ Facebook sang F hoạt động rồi hả b
  6. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Dạ e vẫn đa nền tảng cụ ạ :D
    GaBeo888888 thích bài này.
  7. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Theo các cụ thị trường hồi để thoát hay là đã chỉnh xong rồi? 8->8->8->
    --- Gộp bài viết, 12/03/2024, Bài cũ: 12/03/2024 ---
    Mai các cụ có kế hoạch bắt đáy gì chưa?
  8. bihvun

    bihvun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    345
    Hồi để bán; giảm để mua gia tăng. Cứ thế mà làm
    Fanliver thích bài này.
  9. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Full xèng chưa cụ
  10. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Sớm thôi sẽ lại thấy mốc 1300 của index các cụ nhỉ

Chia sẻ trang này