Điều thú vị từ ngày 24/12/2007 - Pác nào thích em nào CE ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by buocnhay, Dec 23, 2007.

1100 người đang online, trong đó có 440 thành viên. 18:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. buocnhay

    buocnhay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    0
  2. free_lovebird

    free_lovebird Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 3, 2003
    Likes Received:
    0
    Cuối cùng hóa ra là bác chủ topic "nổ" rất to he he. Em thấy hầu hết các mã mà bác "khẳng định" là CE chả thấy tăng gì cả
  3. daiviet999

    daiviet999 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 23, 2002
    Likes Received:
    0
    Sao bác lại thích vote thế hihi, có được cái tích sự gì đâu, cơ bản là nếu các thông tin của bác tốt thì nhìn thấy nick của bác là mọi người tự nhiên theo. Còn ko dù có được vote nhiều cũng chả ăn nhằm gì, chỉ thành viên mới họ có ấn tượng thôi.
    Free vote cho bác 5 sao rồi đấy. Giờ tôi nhét hết tiền vào VCB rồi, chỉ còn có 70tr trong tài khoản CK thôi nên để kệ đấy ăn tết cho ngon miệng.
  4. 4so9

    4so9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 5, 2005
    Likes Received:
    442
    DHG
  5. zigary

    zigary Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 18, 2007
    Likes Received:
    0
    Bác giúp em cho thằng PVS trần nhá. Không làm được thì đừng nói phét nữa.
  6. hailoc

    hailoc Thành viên tích cực

    Joined:
    Nov 21, 2004
    Likes Received:
    2
    Bác tự giác vote lại cho tôi đi chứ? Đừng để phải nhắc nhở nhé.
  7. buocnhay

    buocnhay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    0
    Sư phấn chấn đó buocnhay có niềm tin và sẽ thỏa mãn các điều kỳ diệu của các pác. TT đang trong cơ hội tích tụ và sẽ bật mạnh thôi! Không phải bưocnhay phét lác gì đâu, bản thân tôi cũng muốn TT lên hôm nay lắm và cũng mong các pác vậy. Hãy giữ tấm lòng son đi. giữ vững trận địa chắc TT sẽ UP nhanh thôi hôm nay mình nghĩ sóng 2 đã có hiệu lực rồi ngày mai các pác sẽ thấy hiệu quả thôi. Còn về vote buocnhay chỉ mong được ủng hộ tinh thần và sẽ cảnh báo nhận định khách quan với TT chứ không có ý gì khác !. Chúc các pác GL
  8. buocnhay

    buocnhay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    0
    Tin hiệu cho TT đây roài :

    Ngày 24/12/2007, Công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam (VFM) thông báo chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư của Quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam (VF1) như sau:

    Công ty VFM vừa qua đã được UBCKNN cấp Giấy chứng nhận chào bán chứng chỉ quỹ ra công chúng số 04/UBCK-GCN ngày 18 tháng 12 năm 2007 đối với: QUỸ ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM (VF4) với những thông tin chính sau:

    Tên đầy đủ: Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu Việt Nam (VF4)

    Tên tiếng Anh: Vietnam Blue-chips Fund

    Tên viết tắt: Quỹ đầu tư VF4

    Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Bitexco, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam.

    Điện thoại: +84-8 914 3393

    Fax: +84-8 914 3392

    Website: www.vinafund.com



    Công ty VFM hiện đang trong quá trình huy động Quỹ VF4 theo đúng các quy định pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán hiện hành. Ngoài ra, hiện nay Công ty VFM đã ban hành chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư VF1 khi tham gia mua chứng chỉ quỹ VF4. Việc thực hiện chương trình ưu đãi này vẫn đảm bảo sự công bằng cho tất cả các nhà đầu tư tham gia mua chứng chỉ quỹ VF4 (công ty VFM chỉ ưu đãi về mức phí phát hành cho các nhà đầu tư hiện đang nắm giữ chứng chỉ quỹ VF1 phù hợp với chương trình ưu đãi.
  9. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 22, 2002
    Likes Received:
    2
    Mấy mã cua em khong thang nao CE ca HAP HDC MHC PET hichic
  10. buocnhay

    buocnhay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    0
    trong mã của pác chỉ có PET là ổn thoai. Rồi pác xem nha

Share This Page