1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DIG - Khủng long ngành bất động sản

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quaza_dcg, 09/03/2020.

402 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 14:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 296761 lượt đọc và 1827 bài trả lời
  1. minhvumap

    minhvumap Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2010
    Đã được thích:
    304
    Thanks bac ! Chứ nó kéo vậy ai dám vào nữa ?
  2. vhtien

    vhtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Đã được thích:
    265
    Định all in mà không được :))
  3. Cuongndv

    Cuongndv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2016
    Đã được thích:
    1.043
    CVT hôm nay vẫn tăng trần, cũng theo dõi nó lâu như con Dig này, định chờ giảm một chút rồi vào. Nhớ thứ 6 ngày 13/11 nó kéo lên 27.7 rồi nhả về vùng giá 27, đập nhả liên tục cả buổi chiều ở giá 27, kết phiên 27.4. Sang ngày thứ 2 thị trường rơi mạnh, CVT kéo lên 28.1, lúc này không dám vào nữa, sau đó là chuỗi tăng trần liên tục. Giờ nhìn thấy thật tiếc! Một cơ hội mà cả đời đầu tư chắc gặp được vài lần!
  4. vhtien

    vhtien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Đã được thích:
    265
    Tiếc làm gì bác ơi. Cứ nghĩ cơ hội lúc nào cũng có thì không tiếc :D
    Cuongndv thích bài này.
  5. mthanh1602

    mthanh1602 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2019
    Đã được thích:
    102
  6. khimua75

    khimua75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2018
    Đã được thích:
    2.115
    Các bác cứ tiếc làm gì con CVT ? Các bác ko bán thì nó lại ko trần thế đâu. Nói thật con này đánh láo hơn con ROS vì ít ra FLC còn có hệ sinh thái và Quyết còi thời điểm đấy mạnh tiền
    Con CVT lúc ra hàng ai mua giá 4x ? Lừa trẻ con à
    Cuongndv thích bài này.
  7. zWanderz

    zWanderz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2015
    Đã được thích:
    7.902
    Cvt chung team lái ros gab thôi mà.
    Muh h tiền f0 nhiều. Kéo là kéo hoài.
  8. quaza_dcg

    quaza_dcg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    618
    vì sao lại là DIG?

    các bác còn DIG ko? câu chuyện mới vào thân cá
    CuongndvzWanderz thích bài này.
  9. zWanderz

    zWanderz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2015
    Đã được thích:
    7.902
    theo bác từ hồi tháng 3. Ổn. Nay D.ig bắt đầu thỏa thuẩn lô lớn. vui rồi. 8 trieu cổ trao tay
    Last edited: 02/12/2020
  10. Cuongndv

    Cuongndv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2016
    Đã được thích:
    1.043
    Giữ Dig thì đừng nhìn bảng điện giai đoạn này, đoạn này sẽ rất xóc, nảy lên nảy xuống sẽ liên tục.
    Mà room càng ít người bình luận thì đó là một tín hiệu tốt!
    Chúc mừng thread tròn 100 pages
    Last edited: 02/12/2020
    MOONPEOzWanderz thích bài này.

Chia sẻ trang này