1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Đỉnh 2023 đã xác nhận, nếu thủng lại 1080 anh em sẽ làm gì?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 27/11/2023.

276 người đang online, trong đó có 110 thành viên. 00:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 18307 lượt đọc và 130 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    đáy 2 xuất hiện, nhịp tăng mới mạnh, cơ hội kiếm tốt là đây, kiên nhẫn chờ điều tuyệt vời này xuất hiện.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Sáng nay anh chị em sẽ làm gì, chúc mọi người có phiên giao dịch thành công, nay vào trận bà con sẽ có chút rén, nhưng rồi thế trận dần ổn định, đâu sẽ vào đó thôi.
    --- Gộp bài viết, 28/11/2023, Bài cũ: 28/11/2023 ---
    VNI đang vào pha chỉnh ngắn hạn rồi, các nhóm lead đã vào pha chỉnh trước.
    Tiếu hiệu đáng ngại nhất là tín hiệu dòng tiền sụt giảm mạnh, sau những phiên giao dịch sôi động ở vùng giá cao, thì phiên qua sụt mạnh cho dù nhiều mã có giá chỉnh mạnh...cầu yếu.
    Phiên nay, mặc có có giao dịch giằng co buồn tẻ, biết làm sao được, muốn ăn hàng tốt, giá tốt thì phải kiên nhẫn chờ, muốn bán chốt thì cũng phải chờ, điểm bán tốt nhất qua rồi giờ tk có hàng phải nắm chờ cơ hội khác.
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935

    Cứ ngồi chơi cho lành, mặc các anh thích kéo thì kéo, thích đạp thì đạp, tín hiệu bắt đáy xuất hiện thì làm vòng mới, kéo mạnh lên thì cứ phải bán, bán tiếp, dọn dẹp tài khoản rồi chờ pha rung chỉnh lại.
    Phiên nay, VNI sẽ đi theo kịch bản mình đã dự thôi. Không việc gì phải vội.
  4. chuquyenpn

    chuquyenpn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Đã được thích:
    3.136
    Củ chuối bi quan TT rồi ,nhà cái càng đạp tiền càng không vào
    Thôi ta cứ ngồi ngoài cho lại tự chơ với nhau,chờ chiều nó đạp -50 p về ~1030 thì vào kiếm T+
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Về 1083 rồi, rung cho anh em rụng t+, sau mới ổn định thế trận là phục hồi, chiều còn 1 pha rung lại về vùng này nữa.
    Anh em có rụng, thì đừng để rụng đoạn đỏ nhất của phiên. TT chưa có điểm mua, cứ bình tĩnh quan sát. nhóm lead còn đang ở pha chỉnh, thì VNI chưa thể ok, dòng tiền lại tụt nữa nên càng phải thận trọng
    chuquyenpn thích bài này.
  6. chuquyenpn

    chuquyenpn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Đã được thích:
    3.136
    Nay dòng đầu tư cong có vẻ yên ổn
    Dòng chứng không lên thì tiền không vào
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.529
    Sập mạnh tí cho tiền nó vào, nhì nhằng mệt mỏi!
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  8. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Kéo cho bà con còn thấy có nhóm này nhóm kia, cơ bản là không có điểm mua, kéo mạnh sẽ có lực bán, nên tạo lập vẫn đang thận trọng
    --- Gộp bài viết, 28/11/2023, Bài cũ: 28/11/2023 ---
    Nhóm lead mà không mạnh thì tt khó bật, đám đông giao dịch uể oải, buồn ngủ
    bullist thích bài này.
  9. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.026
    cứ bình tĩnh, k nay thì mai, thong thả lo gì

    index cứ chạm bollinger band dưới mới mua dc chắc tầm 1055-1060

    qua a Chính bơm ĐTC nay thấy khỏe phết nhể
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  10. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Có rung lắc mới có thanh khoản, đạp mạnh là có lực cầu vào chủ động, cung bị động thì ra hàng giá khuyến mại.

Chia sẻ trang này