Định giá VEF với tầm nhìn trung-dài hạn (tặng các Vefers trung thành) – Tầng 3

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bentyeuqui, 16/08/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
961 người đang online, trong đó có 384 thành viên. 14:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 259112 lượt đọc và 2989 bài trả lời
  1. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
  2. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    VEF bây giờ thông tin đầy đủ rõ ràng rồi, phân tích nhận định đã nói hết rồi, may có mày vào cl nên pic thêm đông vui :)) , ko có mày chắc pic trôi tận đâu mất , chịu khó vào đây làm trò cười cho vefers cũng tốt, mày đi đâu cl chứ vào đây thì vefers coi mày như thằng hề rẻ tiền rồi, vì mày chả có tí kiến thức nào về kte, tài chính, đầu tư cả , nên ai cũng coi thường mày, coi mày là kẻ vô hại rồi .
    Bboylync, muopxanhtrunglph thích bài này.
  3. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Vô hại sao mày cứ nhìn thâý anh là phải cắn phải sủa, phải chửi, phải dọa.. Hô hố.=))=)) Nói mẹ thẳng luôn mày đang khiếp sợ anh.=))=))=))=))=))=))=))
  4. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    mày tuổi gì mà trọc được tao khó chịu . Tao biết mày là cái thùng rỗng kêu to từ lâu rồi, mày hớt tay trên tí danh hão của vợ mày rồi nổ thôi , nên có gì tao phải sợ mày :)) .
    Mày ngu nên ko như tao được, cổ phiếu nào tao xác định đầu tư thì tao mua từ đầu, ăn từ gốc đến ngọn, chứ ko vớ vẩn nhu loại mày , đi mua mấy cổ phiếu sắp vỡ nợ, phá sản . Mày nói tao nghe, SD2 làm ra bao nhiêu, trả lãi ngân hàng gần hết, nó lấy cái gì để lên tiền triệu như mày nổ =))
    Bboylync, muopxanh, samchung3 người khác thích bài này.
  5. traidepftu

    traidepftu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2015
    Đã được thích:
    1.664
    =)) =))
  6. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    Bác cái nhau nó rác pic thôi:))
    nó có biết đọc BCTC đâu, biết nhìn biểu đồ đâu. Trước còn hô hào vớ vẩn MSR lỗ quý II với giá tungsten đang giảm đấy
    Giờ tất cả đập vỡ mõm nó rồi thì nó chạy bên MSR sang VEF vì thấy trend tuần VEF đang giảm, dòng tiền vào VEF yếu giống thời gian MSR sau phân phối đỉnh đợt trước cố chim lấy số thôi.

    Riêng vụ nó ngu dốt nói VEF đi vay toàn bộ tiền NH để làm dự án thì biết rồi. Ai chả biết GV xây xong cái móng là nó thu 30% tiền đặt cọc rồi. Liễu Giai nó chưa xong móng còn bán gần xong hết rồi đấy thôi.
    Hôm qua đến nay vẫn nhai đi nhai lại cái vớ vẩn đấy thôi. Giảng võ tháng sau mà khởi công, tiền vào mạnh nó lại cụp đuôi chạy mất dép như bên MSR trước thôi ấy mà

    Thằng 7 khùng này em nghi nó được bọn nó thuê hô chứ thực tế chắc chả có vẹo gì cả. Nhìn hô to mồm trăm tỷ mà có 29k L14 là biết trình to còi thế nào rồi
    =))
    Bboylync, muopxanh, Tra Ly1 người khác thích bài này.
  7. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Tao d' thèm chửi loại người như mày cho bẩn mồm, vì tao thầy mày là loại vớ vẩn, nhưng tinh vi , ăn tục nói phét tao phải nói cho mày biết . Mày tuổi gì mà tao phải sợ, người tao sợ có nhiều nhưng ko phải loại người như mày !
    Mày vợ con chẳng còn, onl trên f319 24/24 thì có gì mà phải sợ =)) =))
    Người để người khác phải sợ nó khác mày nhiều, loại như mày thì trẻ con nó cũng ko sợ =)) =)) , bao nhiêu mưu hèn kế bẩn của mày bị tao đọc vị hết rồi =)) =))
    Tao chuẩn bị đi uống bia, onl tí , có mày làm trò cười cho tao thấy vui quá =)) , cảm ơn mày =)) .
    Bboylync, muopxanh, samchung2 người khác thích bài này.
  8. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    6.318
    Ko biết ông bị cái gì....cứ vào topic để chim lợn khiêu khích, con người ai cũng có lòng tự trọng cho bản thân, gia đình dòng họ. Ông ko có thì phải giữ cho gia đình ông, ba má ông hay con cái của ông chứ. Ông ngang tàng quá, cứ nghĩ mình giỏi hay.... đừng làm cho nhiều người ghét mình. Bác @thangnd9780 . Tôi đề nghị bác nói với ông này chấm dứt trò khiêu khích này ở đây đi....bác có thấy trò này nhảm và mất thời gian của mọi người ko vậy?
    Bboylync, muopxanhtrunglph thích bài này.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    cái thằng ngu đấy nó đ' biết MSR , VEF ntn , rồi thấy nó tăng vù vù, éo dc so múi gì, sinh thói gato =))
    ko thấy nó nói gì e, e cũng mua msr 1x đây, bán trước lúc nó sập 1 hôm đây, ko thấy đả động gì, còn dám vỗ ngực khoe là vì nó CL mà msr sập =)) .
    E với bác thì lạ gì cái trò của nó, nhìn phân phối đỉnh rồi hô vuốt đuôi lấy số má =)), trẻ con nó cũng biết, nó ảo tưởng sức mạnh quá bác ah =)) =))
    Bboylync, muopxanh, samchung2 người khác thích bài này.
  10. chekist

    chekist Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    140
    Ối zời ơi !!! Giảng võ kế hoạch 2021 mới có LN kìa=))=))=))Ối vụ tăng vốn bất thành.=))=))=))Ối còn nhiều nguy hiểm lắm !!! 6x cho 1 cổ 5 năm nữa đíu biết lỗ hay lãi à ?? Máng lợn nhanh=))=))=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này