Định giá VEF với tầm nhìn trung-dài hạn (tặng các Vefers trung thành) – Tầng 4

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bentyeuqui, 29/08/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
538 người đang online, trong đó có 215 thành viên. 06:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 257043 lượt đọc và 3052 bài trả lời
  1. stockping

    stockping Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    6.318
    còn vài cây chứ mấy bác, ah mà xe hơi nhiều thế..........các bác tháo dỡ đi băng xe hơi ko ah, kinh thế X_X
    Soi_Trangmuopxanh thích bài này.
  2. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Hồi đầu tháng 9/2016, Trung tâm triển lãm Giảng Võ (148 Giảng Võ, quận Ba Đình) đã chính thức được chủ đầu tư tháo dỡ để phát triển thành một tổ hợp BĐS, còn dự án Trung tâm triển lãm Quốc gia mới sẽ được xây dựng tại huyện Đông Anh.

    Hiện nay, khu đất dự án này cũng thuộc sở hữu của một đơn vị do Vingroup nắm quyền kiểm soát, sau khi đơn vị này tiến hành cổ phần hóa.

    Được biết, khu đất 148 Giảng Võ có quy mô gần 7 ha, đã được quy hoạch thành tổ hợp thương mại và nhà ở hiện đại, trong đó có tòa tháp cao 50 tầng, quy mô dân số lên đến 7.345 người. Có thể thấy, việc triển khai dự án tổ hợp này đồng nghĩa với việc thị trường sẽ đón nhận thêm nguồn cung căn hộ cao cấp lớn trong thời gian tới.

    Cạnh siêu dự án 148 Giảng Võ là một dự án BĐS lớn khác, tại số 138 và 138B Giảng Võ. Dự án có quy mô 15.600 m2 này nằm trên lô đất của Trường đại học Y tế công cộng cũ, hiện đã được Văn Phú Invest đầu tư xây mới theo dạng BT. Vừa qua, Văn Phú Invest đã bàn giao trụ sở mới của Trường đại học Y tế công cộng tại Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm) và chính thức nhận bàn giao lại toàn bộ khu đất rộng 15.600 m2 này.

    Theo một nguồn tin, hiện Văn Phú Invest đang cấp tập trong việc nhận bàn giao mặt bằng để chuẩn bị triển khai tổ hợp nhà ở cao cấp của doanh nghiệp này.
    Soi_TrangRoll11188 thích bài này.
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Post lên cho giá nó tăng tiếp một đoạn mấy đứa ăn bẩn như bọn ô đánh quả à ?
    Gíá vài trăm thì phải đợi 2,3 năm sau sẽ có, cần gì phải mơ . mua bán chứng cổ đầu óc phải thực tế, ai mơ mộng thì ăn cám .
    Tra Ly, Soi_Trang, doithong2mo4 người khác thích bài này.
  4. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    VIC bao giờ cũng Đi Trước Một Bước, cùng 1 trục đường nhưng 148 GV được xây 50 tầng và triển khai trước Văn Phú Invest đón sóng BĐS 2018. Qua việc đó mới thấy tầm của VIC và VEF nó khác xa =))
    Tra Ly, Soi_Trang, phong_juve2 người khác thích bài này.
  5. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    e dự từ trước là lái bẩn vẫn ko chịu thôi mà, đang cố đấm ăn xôi thôi . tuần trước mất hàng rất nhiều từ vùng giá 72-75 , giờ đang cố đạp cho sập về cover lại số đã bán giá rẻ hơn, cứ xuống 1 tí sẽ có lực mua lên.
    Còn sọc bjo thì sẽ được khuyến mại quả tin khủng sau khi sọc , cho vỡ alo !
    :drm3
    vị đó hồi trước, vào post cái văn bản 4205 , tưởng ntn, hoá ra là mục đích cl , bảo GV quý 2 -2017 mới khởi công , trong khi 3 tuần nữa, khởi công cmnr =)) .
    Soi_Trang, phong_juve, muopxanh1 người khác thích bài này.
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Nhiều vị lo dư cung BDS cao cấp , lo thặt chặt tín dụng, lo ko NH nào cho vay vốn ( thực chất là cl ) , nhưng toàn lo bò trắng răng :)), chưa chính thức khỏi công, mới tháo dỡ , chuẩn bị mặt bằng để khởi công, đã có dân chơi mua buôn gần hết rồi, tiền tươi thóc thật , chứ ko bán chịu hay ký gủi gì hết ? Vậy thì vefers lo mà khâu mồm đi là vừa .
    Tra Ly, doithong2mo, phong_juve1 người khác thích bài này.
  7. hantannguyet

    hantannguyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Đã được thích:
    688
    Em đang cơ cấu lại danh mục để gom thêm 2k VEF nữa... Bán xuống đi để em gom được càng rẻ càng tốt nào :)
    Roll11188, doithong2momuopxanh thích bài này.
  8. Roll11188

    Roll11188 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2016
    Đã được thích:
    2.308
    Từ những phân tích định lượng và phân tích dòng tiền của dự án, những thông tin tốt về dự án! Đã không làm thì thôi, đã làm là phải có niềm tin, có niềm tin mới vượt qua được thử thách. Ai nghĩ kiếm tiền dễ thì có mà ngáo. Ăn cắp ăn trộm cũng phải có biệt tài đó!
    Last edited: 15/09/2016
    Nguyenduchung8x, pigbankdoithong2mo thích bài này.
  9. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Bản tin tài chính sáng hôm qua có nói là bộ Tài chén đền nghị với bộ XD sẽ hạn chế cấp tín dụng cho BĐS phân khúc cao cấp => Các dự án của VIn sẽ 1 mình 1 chợ vì sử dụng tín dụng của NH không nhiều, chủ yếu là Trái phiếu
    Tra Ly, pigbank, muopxanh1 người khác thích bài này.
  10. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Thực ra đối với các DA của VIC, việc bán hàng dạng bán lẻ không phải là vấn đề gì lớn vì lượng cầu tương đối lớn cho các DA của VIC cho dù tổng thể thị trường vẫn có thể thừa, nhưng như các bác biết đấy, bất động sản nó phải đi liền với Vị trí và vị trí, do vậy chỗ thì rất thiếu, chỗ thì rất thừa, còn BĐS của VIC hay của VEF nó có vị trí hay không thì tự các bác có thể đánh giá và phân tích được. Đằng này tại DA 148 GV VEF bán buôn luôn mới kinh chứ không phải bán lẻ mất thời gian hơn, tuy giá có thể CK rẻ hơn 5-10% nhưng bù lại về chi phí vốn không mất và LN dự án vẫn ở mức cao khoảng 14k-15k tỷ thì quá khủng rồi.
    Tra Ly, pigbankRoll11188 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này