1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

DJ giảm gần 500 điểm từ đỉnh. Nga bị khủng bố. Thứ 2 liệu nhà cái VN sẽ hành động như thế nào ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mokudancer84, 24/03/2024.

701 người đang online, trong đó có 280 thành viên. 18:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13890 lượt đọc và 80 bài trả lời
  1. haimuoiphut

    haimuoiphut Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Đã được thích:
    2.195
    Nhiều người phun cạc gứm.
    Chủ thớt Mokkuđengsơf có nghĩ trường hợp của Nga sẽ tác động tới kinh tế chính trị thế giới không, có làm giá dầu tăng cao, gas, plx. Pvd... kéo dòng dầu khí, vận chuyển khí lên sẽ làm VNI tăng mạnh không.
  2. nguyenquangbinh

    nguyenquangbinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2013
    Đã được thích:
    1.664
    Thứ 2 đến thứ 6 đỏ lòm cả tuần rồi, cuối tuần mà thấy toàn tin xấu.
    --- Gộp bài viết, 24/03/2024, Bài cũ: 24/03/2024 ---
    Nga tuyên bố chiến tranh rồi nhé, ko còn là chiến dịch đặc biệt nữa rồi.
  3. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    Mua vàng phòng thủ
  4. nguyenquangbinh

    nguyenquangbinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2013
    Đã được thích:
    1.664
    Cứ định giá doanh nghiệp nào đấy giá dow 20% mua để đấy đạt target bán ko lo gì cả.
  5. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2023
    Đã được thích:
    2.860
    tiền ngta kéo lên giờ anh đòi giảm tận 20% cho anh lụm, khôn như anh ko nên thả ngoài đường=))
    --- Gộp bài viết, 24/03/2024, Bài cũ: 24/03/2024 ---
    vậy Nga tuyên bố chiến tranh với ai vậy cụ =))
    Luoc2020 thích bài này.
  6. camu

    camu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/03/2022
    Đã được thích:
    3.640
    Tôi ôm cp nhưng mong Vni cho nó đỏ mạnh mạnh vào,nhờ thứ 2 tuần trước đỏ loè mà hàng tăng 20% trong tuần
  7. CK_123

    CK_123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2023
    Đã được thích:
    3.484
    DJ lên cao ngất giảm chưa tới 1% mà thấy văn phong chủ thớt có vẻ hãi nhỉ. Nhìn ông hàng xóm miệt mài giảm tòan trên 1% đến 3-4% là chủ đạo kìa
    :)):))
  8. nguyenquangbinh

    nguyenquangbinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2013
    Đã được thích:
    1.664
    https://www.google.com/url?sa=t&sou...DKAB6BAgNEAE&usg=AOvVaw35AmCoyOmE2Uko3BY8L8X3
    --- Gộp bài viết, 24/03/2024 ---
    Kính gửi cụ Link
    --- Gộp bài viết, 24/03/2024 ---
    Các cụ nên rùng mình đi là vừa.
  9. HoangHonZet

    HoangHonZet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2023
    Đã được thích:
    2.860
    đọc hiểu rõ chưa cụ? Putin bảo sẽ có chiến tranh thậm chí hột nhãn (cái câu dùng hột nhãn từ tháng trước luôn kìa ) NẾU EU đưa lính qua U-cà, chứ nếu chiến tranh chỉ nằm trên đất U-cà thì có gì ảnh hưởng nữa đâu cụ, tất cả đã nằm trong năm 2023 rồi, ko có gì mới
  10. nguyenquangbinh

    nguyenquangbinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2013
    Đã được thích:
    1.664
    Vẫn có nhiều doanh nghiệp như thế đấy, vấn đề ở đây là anh có biết định giá đc giá trị thực tại doanh nghiệp đó hay ko. Còn chơi theo lái thì cứ cái tin như Nga ngố ra 1 cái chỉ có mà đi viện sớm thôi.

Chia sẻ trang này