DJ tiến tới mốc 12000 và hành động của chúng ta

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chinhdo, 15/09/2010.

1853 người đang online, trong đó có 741 thành viên. 17:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 963 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    ---Mấy bác nhà mình như H, Đ.... thì lên lảm nhảm cốt TT tèo để dằn mặt kẻ chống đối và xúc rẻ. Lo làm giàu cho mình để phè phỡn ăn chơi cho quên cái nghèo hèn thời trẻ đi--thành truyền thống rồi. Lấy đâu ra cái tâm lo cho quốc thể.
  2. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Cái này gọi là, nhiều tiền nhưng vẫn chỉ là Trọc phú. Tài sản đi lên, nhưng nhân cách đi xuống.
  3. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2

    ---Bùn một nỗi là VN mới phần lớn là trọc phú, ăn chơi thôi rồi. :((
  4. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Những nhà tư sản VN thời Pháp thuộc họ rất chú ý đến xây dựng nhân cách, nề nếp gia phong...theo đúng sự phát triển hỗ trợ nhau của cặp phạm trù "nội dung và hình thức".
  5. Thanhthienvn

    Thanhthienvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2010
    Đã được thích:
    2
    DJ từng bước, từng bước vượt qua các mốc sau cao hơn mốc trước. Báo hiệu 1 thời kỳ ổn định của kinh tế Mỹ. Kinh tế vĩ mô VN cũng rất khả quan. Vậy tại sao các NDT cứ bị MMs rung cây doạ khỉ. Hãy tỏ rõ bản lĩnh nhận định tình hình, quyết hạ MMs đo ván trên 2 sòng. Chúc các bạn giao dịch thành công. =D>
  6. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Từ đầu năm đến nay trong khi nền kinh tế tăng trưởng "quý sau cao hơn quý trước" thì thị trường chứng khoán Việt Nam lại diễn biến ngược chiều.
    Liên tục, với tần số dày đặc, một số website về chứng khoán đã đăng tải các thông tin và phân tích về những bất cập của hệ thống ngân hàng và nền kinh tế. Đầu năm thì đe dọa về "áp lực lạm phát", "thắt chặt tiền tệ", rồi những khó khăn về "dòng tiền", "nguồn cung cổ phiếu ào ạt"… và gần đây thì đồ đi đồ lại về "Thông tư 13".
    Việc thông tin, phân tích, dự báo, phản biện dưới những cách nhìn khác nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên, việc đưa "một nửa sự thật" rồi thổi phồng, bóp méo một cách có chủ đích, tạo thành những con ngáo ộp để gây sợ hãi là chuyện không bình thường chút nào.
  7. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Các chuyên gia Ngân hàng Standard Chartered vừa đưa ra một báo cáo về tình hình kinh tế Việt Nam với tựa đề “Việt Nam - Tình hình kinh tế diễn biến khả quan”. Theo đó, vào nửa cuối năm 2010, tình hình kinh tế vẫn diễn biến tốt - lạm phát được kiểm soát và thâm hụt thương mại duy trì ở mức ổn định.
    Kinh tế đi lên thì dân ăn nên làm ra, ăn nên làm ra thì tích lũy được nhiều tiền. Đó mới là "tiền tươi thóc thật". Kênh đầu tư nào có lợi nhất thì tiền mới chảy vào, đó mới là "dòng tiền" chân chính. Thị trường chứng khoán là "phong vũ biểu" của nền kinh tế, kinh tế đi lên thì thị trường chứng khoán không thể lao dốc mãi được.
    Nhưng vì sao có chuyện "đánh xuống"? Đơn giản vì biết chắc rằng nó sẽ đi lên, vì kinh tế đang trên đà tăng trưởng. "Đánh xuống" để mà gom cổ phiếu giá rẻ nhằm kiếm siêu lợi nhuận. Muốn đánh xuống thì phải dùng nhiều thủ đoạn, trong đó có thủ đoạn thổi phồng thông tin để "rung cây nhát khỉ".
  8. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Để đánh xuống, các MMs không từ bất kỳ thủ đoạn bẩn thỉu nào, kể cả tung ra những thông tin không chính xác. Xin cám ơn các bác Tây lông thời gian qua đã giải ngân mạnh cứu giúp VNI. Xin ngàn lần cảm ơn lòng tốt của các bác.
  9. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Cafef giật tít kiểu này "Thoát hiểm trong 2 giờ giao dịch cuối, Dow Jones lên sát 10.600 điểm " thì thật là không hiẻu biết tí gì về sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ. Mấy ổng chắc suy luận từ kiểu thăng giảm đầy tính may rủi của CKVN chăng. Tờ lá Su Hào này dạo này đăng nhiều bài chất lượng đáng than phiền quá.

    [​IMG]
  10. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Tin tốt lành này liệu có đủ làm NDT vững tin vào TT "Ngày 16/9/2010, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Thông tư số 18/2010/TT-NHNN quy định chi tiết thi hành việc hỗ trợ lãi suất (HTLS) đối với các tổ chức, cá nhân vay vốn trung, dài hạn tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam
    http://www.sbv.gov.vn/wps/portal/!u....sbv.news.vn/c9b3718043fc46f991a19bdc40d3f491
    Bà con mình khổ thật đấy, tin chính thống thì không nghe, cứ nghe chim Lợn và các MMs tung tin nhảm. Không biết bao nhiêu người đã ngã trên sàn?

Chia sẻ trang này